MGB cơ hội đầu tư 2017

Thảo luận trong 'HYIP (Đầu tư siêu lợi nhuận)' bắt đầu bởi Để Anh, 9/3/17.

 1. Để Anh

  Để Anh New Member

  ♼♼♼MGB(Mogicblock) có các chi tiết đầu tư và sơ đồ hệ thống có 1 không 2 trên thị trường:
  Các gói đầu tư :
  ♻️0.1BTC - 0.2BTC - 0.5BTC và 1BTC - 2BTC - 5BTC với mức lãi suất 1%/Ngày về hằng ngày trong 1 nốt nhạc suốt 90ngay đầu tư ( Tái đầu tư ngày thứ 60 )
  - Hoa hồng trực tiếp 10% từ gói đầu từ của F1.
  - Hoa hồng gián tiếp 3% được cân thức trên gói đầu tư thấp nhất của mình hoặc F2.
  - Sơ đồ MGB ko tính hoa hồng các F3-4-5…
  - Hoa hồng tầng đáy được tính từ F2 của bạn đến người có vị trí thứ 50 - 51 - 52 - 53 - 54 trong sơ đồ hệ thống không biệt LINE ngang vì sơ đồ MGB là sơ đồ vòng tròn đi trên 1 vòng tròn cố định . Dù là bất cứ ai vào sau và thuộc hệ thống nào không cần biết chỉ tính từ F2 của bạn đến người thứ 50-54 thì bạn được hưởng các mốc hoa hồng dựa trên cân thức gói đầu tư của bạn và thành viên ở ví trí đó, và % hoa hồng được nhân với gói đầu tư thấp nhất thời điểm đó của bạn và thành viên ở ví trí đó :
  +F2 đến vị trí 50 hưởng 0.5% dựa trên gói đầu tư thấp nhất giữa bạn và người thứ 50.
  +F2 đến vị trí 51 hưởng 1% dựa trên gói đầu tư thấp nhất giữa bạn và người thứ 51.
  +F2 đến vị trí 52 hưởng 2% dựa trên gói đầu tư thấp nhất giữa bạn và người thứ 52.
  +F2 đến ví trí 53 hưởng 3% dựa trên gói đầu tư thấp nhất giữa bạn và người thứ 53.
  +F2 đến vị trí 54 hưởng 5% dựa trên gói đầu tư thấp nhất giữa bạn và người thứ 54.
  -Các vị trí về sau không tính hoa hồng . Nếu F1 của bạn có nhiều F2 thì cứ như vậy nhân lên % và nếu bạn có nhiều F1 và F1 có nhiều F2 thì bạn cứ nhân lên hệ số bạn có .
  -Sau chu kỳ 60 ngày bạn tái đầu tư thì vị trí của bạn sẽ trở thành DOWLINE của những đời F2 và các vị trí mà bạn đã nhận hoa hồng. Nếu những đời F trong sơ đồ có F2 và khoảng cách F2 đó đến bạn là 50-54 thì họ cũng sẽ nhận được % hoa hồng như bạn đã nhận ! MGB 1 sơ đồ hoa hồng hệ thống quay tròn giải quyết tầng đáy 1 cách hiểu quả không biệt LINE ngang hay những thành viên yếu không xây dựng hệ thống cũng có thể nhận được.

  1.jpg

  -Hãy dành lấy cho mình 1 vị trí ngay từ bây giờ khi bạn nghe được chính sách của MGB , dù muốn đầu tư hay không !!! Vì MGB là 1 chuỗi hệ thống vòng tròn , vị trí của bạn luôn được thay đổi sau mỗi chu kỳ tái đầu tư. Hệ thống chỉ có Upline và Dowline không có Line ngang , giải quyết được mọi rủi ro cho NDT nếu có. Cơ hội như nhau cho NDT vào sau không biệt trước sau.
  - Tính năng bảo trợ phụ tuyệt vời của MGB giúp bạn và cộng đồng có thể kết nối và đoàn kết :
  + Trong qua trình tham gia bạn có thể tìm gặp những người bạn không cùng Bảo Trợ và giữa bạn với họ có 1 mối quan hệ tốt nhưng tiếc các bạn không thể cùng chung để phát triển , nhưng đó chỉ với những sơ đồ hệ thống như : Nhị phân, mặt trời hay bất cứ sơ đồ khác. Riêng sơ đồ MGB cho bạn lựa chọn Bảo Trợ Phụ cho F1 của bạn mà không cần biết người Bảo Trợ Phụ đó đến từ đâu và thuộc hệ thống nào, chỉ cần điền đúng tên ID người đó bạn có thể giúp họ kiếm thêm % hoa hồng thu nhâp từ chính F1 của bạn đầu tư . Quá tuyệt vời và quá đoàn kết, giúp chúng ta có thể kết nối cộng đồng với nhau tạo cho chúng ta 1 mối quan hệ tốt trong quá trình đầu tư cũng như xây dựng MGB bền vững.
  + Hoa hồng giữa Bảo Trợ Chính và Bảo Trợ Phụ tổng là 13% và chúng ta có thể thương lượng nhau để chia mức % hoa hồng phù hợp ( có trong Backoffice của sơ đồ )
  + Không cho bạn và F1 trực tiếp làm bảo trợ cho nhau tránh đầu cơ sơ đồ .
  Hãy liên hệ hoặc kết nối ngay từ bây giờ để được chuyên sâu về chính sách MGB , vì tôi và bạn sẽ là những người đi đầu trong sơ đồ hệ thống MGB .
   
  ngocsam1990 and con gà like this.

Chia sẻ trang này