Chênh lệch rủi ro thị trường ngoại tệ

Thảo luận trong 'Ngoại hối-Forex' bắt đầu bởi quangthanhspp, 6/6/17.

 1. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  kinh doanh ngoại tệ tuy là to nhất thế giới nhưng nó hầu như còn tương đối xa lạ đối với các nhà đầu cơ nhỏ. Lĩnh vực kiếm tiền này là một cách kiếm tiền tuyệt vời của rộng rãi doanh nhân mang mức thu nhập ổn định, dài hạn. Bạn với thể thực hiện ở hầu hết dòng tiền tệ khác nhau. Trước khi chúng ta sở hữu thể thực hiện được các cuộc giao dịch thông qua mạng được nhiều rộng trong một đôi năm trở lại thì kinh doanh ngoại tệ là ngành nghề của những định chế to, các tập đoàn đa đất nước và những quỹ đầu cơ. Mang thời đại đương đại hóa thì các thương buôn lại muốn đeo đuổi ở thị trường đầu tư sôi nổi này. ngoài ra, những người tham gia lại mang một vài thắc mắc về thị phần đầu tư ngoại tệ này mà trong số chúng ta lúc tham dự sẽ cần phải biết.
  [​IMG]
  thị phần kinh doanh ngoại tệ sở hữu gì dị biệt so sở hữu những thị phần đầu tư khác?
  Nó không hề giống sở hữu chứng khoán hay quyền chọn nhị phân, các cuộc giao dịch đầu tư ngoại tệ diễn ra trên 1 sàn đầu cơ và không bị kiểm soát bởi bất kỳ cơ quan quản lý trọng tâm nào cả. thị trường ngoại tệ có rộng rãi điểm dị biệt có những thị trường khác sẽ khiến bạn cảm thấy ngạc nhiên. Tỉ dụ như bạn nghĩ rằng cặp tiền tệ EUR/ đô la Mỹ sẽ đi xuống, bạn có thể cho bán mà không bị ngừng như khi bạn thực hiện lệnh bán trong chứng khoán. Không những thế vẫn mang những giới hạn trong thời kỳ sử dụng đặt lệnh với số tiền mà bạn sở hữu. Bạn có thể lưu ý một điều rằng thị trường đầu tư ngoại tệ này mang độ thanh khoản cao nhất thế giới và nó hoạt động liên tiếp xuyên suốt 24 giờ trong ngày trong khoảng thứ 2 đến thứ 6 và nó ít lúc với khe hở trong giá. phạm vi của thị phần đầu tư ngoại tệ này hầu như đã phủ khắp toàn cầu và nó trở nên dễ tiếp cận nhất.
  với mất hoả hồng lúc đầu tư ngoại tệ không?
  các nhà đầu tư, thương nhân muốn kiếm tiền từ chứng khoán, quyền chọn, giao dịch đơn vị thường thông qua những nhà môi giới. Những nhà môi giới này đóng một vai trò như đại lý của các đàm phán. Để phân phối dịch vụ này, công ty môi giới sẽ được trả phí hoa hồng lúc những vị khách thực hành tìm hay bán 1 công cụ tài chính nào. Ngoài ra có đầu tư ngoại tệ thì tại sàn này nó được ủy nhiệm, không giống như là môi giới. doanh nghiệp ngoại tệ này kiếm tiền phê chuẩn sự chênh lệch giá giữa giá tậu và mức giá của mặt hàng trên thị trường.
  Thế nào là buôn bán chênh lệch lãi suất???
  Nó là hình thức đầu cơ dựa vào thực tế là mỗi mẫu tài sản trên toàn cầu đều sở hữu lãi suất đi kèm. Loại tỉ lệ lãi suất ngắn hạn được thiết lập dựa vào nhà băng trung ương của quốc gia. Nhưng trước khi bạn đi tìm một cặp tiền tệ để đầu tư ngoại tệ thì bạn cần phải tham gia thì giai đoạn bán túa lúc các đơn vị to quyết định rằng đầu tư vào mặt hàng chậm triển khai mang thực sự là tiềm năng trong tương lai hay ko. Có những nhà đầu tư ngoại tệ, cầu hoàn toàn biến mất và lợi nhuận trong khoảng sự chênh lệch lãi suất ko đủ để bồi thường vào các tổn thất sai trái. Kì vọng là nhân tố giúp bạn mang thể thành công, thời khắc thấp để tham dự vào chênh lệch lãi suất này là khi khởi đầu chu kỳ siết chặt lãi suất cho phép các nhà đầu tư đi theo các biến động của thị phần trong quá trình chênh lệch lãi suất tăng lên.
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/07/at-van-e-cho-au-tu-ngoai-te.html
   
 2. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  thị trường ngoại tệ - buôn bán làm cho giàu trong môi trường này mà biết được các điều cơ bản về nó thìa là điều rất tốt nhưng để có thể kiếm được số tiền ổn định thì chưa thể, ví như bạn đích thực để ý đến thì bạn cần Phân tích thêm hồ hết như về chiến lược để kinh doanh trên thị trường ngoại tệ, chúng với thể cung ứng cho bạn các lợi thế rất nhiều để với thể kinh doanh. Chẳng phải đơn giản là chỉ sở hữu tri thức về môi trường này, biết cách đầu tư ngoại tệ là với thể tạo được thu nhập. Dưới đây sẽ là một số thông báo về tôi và những chiến lược buôn bán thị phần hành động giá mà chúng tôi muốn đưa tới Các bạn.
  [​IMG]
  những tôi kinh doanh mang hành động giá trên thị trường ngoại tệ
  - Triết lý buôn bán
  phong cách buôn bán những nhân mà rộng rãi nhà đầu tư nhiều năm kinh nghiệm đang sử dụng chậm tiến độ là đầu tư hội tụ vào các việc như là đọc được hướng biến động giá của thị trường ngoại tệ dưới hình thức ngẫu nhiên hay nhắc 1 cách dễ hiểu hơn Đó là Tìm hiểu kinh doanh theo giá thị phần. Không những thế không hề sử dụng bất kỳ chỉ số nào hoặc hệ thống nào gây nhầm lẫn: tôi chỉ thuần tuý là thương mại với một biểu đồ giá è. Chúng ta nên chuẩn bị cả một kho chiến lược của những mô hình hành động giá mạnh mẽ để sở hữu thể tìm kiếm trong cấu trúc của thị trường ngoại tệ. Tỉ dụ như nếu 1 thị trường đang có xu thế đi lên thì ta nên tìm kiếm giá để hồi phục tới mức hỗ trợ trong khuynh hướng đi lên, đây là điều mà tôi cho là với giá trị và tôi xem xét một bí quyết tỷ mỉ cho 1 trong những hành động giá của tín hiệu để nhận biết 1 mục nhập thương mại. trong khi phần nhiều các giao dịch đang theo xu hướng của thị trường ngoại tệ, ta thỉnh thoảng sẽ thiết lập 1 cuộc thương nghiệp đổi chiều hoặc 1 cuộc đàm phán thị phần buộc ràng.
  Dù là ta buôn bán theo hướng nào thì điều chỉnh mà tôi đang tìm kiếm là rõ ràng những mẫu mức giá ở mức chìa khóa trên thị trường ngoại tệ. lúc ta trông thấy một trong các thiết lập thương mại của ta đã hình thành ở một chừng độ quan yếu trên thị trường, ta cho rằng đây là 1 tín hiệu xác nhận ánh sáng màu xanh lá cây cho tôi để nhập 1 cuộc thương nghiệp.
  nhắc tóm lại, cách tiếp cận thương mại này chủ yếu dựa vào việc tìm kiếm đa dạng "bằng chứng" cộng khiến cho việc để xác nhận sự xâm nhập vào thị trường ngoại tệ. Thương lái giỏi gọi đây là " buôn bán sở hữu hợp lưu ". Liên quan đến chiến lược đàm phán hành động giá, thương lượng với hợp lưu mang tức thị tìm kiếm phổ thông nhân tố trên biểu đồ hỗ trợ trường hợp để nhập vào 1 tín hiệu hành động giá đã hình thành. Nhìn chung, chiến lược kinh doanh này với vẻ tương đối đơn thuần, và cương trực là, nhưng như tôi đã kể trước; đơn giản là phải chăng hơn trong kinh doanh ngoại tệ. Tôi kể thật mang bạn, những người buôn bán ko có lời hoặc mới khởi đầu bị lôi kéo bởi các phương thức kinh doanh quá phức tạp và điều này thường dẫn tới thất bại rút cục của họ. Là một thương lái "đã ở xung quanh khu ổ chuột" một vài lần, tôi biết các gì đã khiến việc cho tôi trên thị trường ngoại tệ, và tôi cảm thấy rằng công tác của tôi là chuyển chuyển vận thông tin Đó cho những doanh gia khác.
  - thị trường yêu thích và khuông thời kì của tôi
  ví như sở hữu một bài học mà bạn nên ưng ý ngay bây giờ, điều chậm tiến độ sẽ giúp bạn tiết kiệm hầu hết thời gian và tiền bạc, việc buôn bán những bảng xếp hạng hàng ngày là điều đơn thuần nhất bạn có thể khiến để đạt được chỉ tiêu của mình sở hữu nhân cách là một doanh nhân. Ngày nay, để với một chút cụ thể hơn ... Nếu như bạn khởi đầu sự nghiệp buôn bán của bạn kinh doanh khung thời gian nhỏ như 5 phút và 15 phút bảng xếp hạng, bạn sẽ trải nghiệm đa số thất vọng, mất thời kì, và mất tiền. Bạn thấy, các khuông thời kì nhỏ này cất phổ biến biến hơn cho bạn Phân tích (và Tìm hiểu quá mức), điều này sở hữu tức thị "tiếng ồn" hoặc sự đi lại giá cả khi không không đích thực hiệu quả hoặc mang ý nghĩa. Lúc bạn chuyển di trong sườn thời gian bạn sẽ có được một "bộ lọc" đột nhiên khiến việc để khiến dịu tiếng ồn và lầm lẫn của khung thời gian nhỏ. Biểu đồ hàng ngày phân phối cho bạn mẫu nhìn tốt nhất về thị trường ngoại tệ và cũng cung ứng bộ lọc hiệu quả nhất chống lại tiếng ồn của những khung thời kì nhỏ. Tôi cũng thương nghiệp khung thời gian 4 giờ hơi thường xuyên, và đôi khi các biểu đồ một giờ, nhưng tôi ko bao giờ Nhìn vào bất kỳ sườn thời gian dưới một giờ.
  các thị phần ham của tôi là EUR/ đô la Mỹ và AUD/ đô la, nhưng mỗi ngày tôi sẽ thường xuyên quét qua phần nhiều các cặp ngoại tệ chính để tìm kiếm những thời cơ kinh doanh ngoại tệ theo giá. Tôi cũng kinh doanh vàng bạc và đôi khi Nhìn vào dầu thô, thị phần tiền tệ Dow Jones…
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/07/hanh-ong-gia-tren-thi-truong-ngoai-te.html
   
 3. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  thị trường ngoại tệ - Môi trường buôn bán này chắc hẳn cụm trong khoảng “mua thấp bán cao” đã hơi là thân thuộc với những thương buôn. Tuy rằng, trước đây rất ít người tham dự vì có lẽ là rất khó để họ kiếm tiền được bằng các công việc vận động chính mình. Cụm từ này cũng đã thâm nhập vào hồ hết đông đảo những môi trường đầu cơ khác như chứng khoán, bất động sản … đôi khi bạn thực thụ muốn tậu ở giá cao và bán nó đi ở giá tốt hơn. 1 chiến lược phá vỡ không chỉ là mà nó có xu thế làm cho việc thấp nhất trong điều kiện thị trường ngoại tệ bất ổn hoặc trong những xu thế mạnh mẽ. Trong ngoại tệ cũng vậy, muốn có được hưởng nhuận cao hơn thì cũng nhu yếu các bức phá trong chiến lược kinh doanh ngoại tệ.
  [​IMG]
  Sau đây là 4 bước để xác định một cuộc thương mại đột phá trên thị trường ngoại tệ
  - Thêm chỉ số kênh Donchian (DNC) vào biểu đồ trong ngày của bạn và cài đặt đầu vào là 55. Ví như bạn muốn tiêu dùng những biểu đồ trong sườn thời gian dài hơn như là biểu đồ thị trường ngoại tệ hàng ngày, hãy thực hiện các bước giao dịch cơ bản, tạo đường đầu cơ cho chính bạn. giao dịch trong khoảng biểu đồ ngày sẽ phân phối dấu hiệu đàm phán hơn và bạn sẽ đàm phán lâu hơn so mang các biểu đồ đầu cơ ngày trong Đó cung ứng nhiều tín hiệu hơn với một số dấu hiệu đầu cơ ko đáng tin cậy.
  - Xác định thiên hướng đầu tư của bạn. Cũng giống như bất kỳ chiến lược buôn bán trên thị trường ngoại tệ nào thì tại ggbinary, chúng tôi khuyên bạn nên lọc ngành nghề của bạn theo hướng này. Sở hữu đầy đủ lợi ích cho các xu thế. Bao gồm việc được đánh tháo khỏi việc mang 1 chiến lược kinh doanh thị phần không xuất sắc và mang rộng rãi pip sẵn sở hữu theo 1 con đường xu thế. thành ra, kinh doanh với kênh Donchian không khác nhau và chúng tôi muốn hài hòa với 1 bí quyết để lọc các các con phố xu hướng của chúng tôi và thiên tư đối mang các dấu hiệu trên thị trường ngoại tệ của chúng tôi…
  - Nhập vào một lệnh ngắt của DNC bằng lệnh nhập. Giả sử như trong một điều kiện xu hướng đang nâng cao thì chúng tôi muốn thực hiện sắm 1 pip phía trên kênh Donchian phía trên. Tín hiệu thấp nhất xảy ra vào dịp trước hết trên kênh DNC phía trên đạt được. Những khoản nghỉ sau chậm triển khai của kênh trên là tốt nhưng xu thế này trở thành chín chắn hơn và do vậy phổ thông khả năng sẽ đảo ngược chiều biến động thị trường ngoại tệ. Trong xu hướng giảm, chúng tôi muốn bán 1 pip dưới kênh DNC thấp hơn. 1 lần nữa, dấu hiệu rẻ nhất xảy ra vào dịp trước tiên mà đạt được kênh DNC rẻ hơn.
  - Thoát khỏi 1 break của DNC đối lập bằng phương pháp sử dụng 1 lệnh Stop loss. 1 khi bạn đã xác định được nơi để sở hữu được trong, điều quan trọng là biết được nơi để thoát khỏi thương nghiệp thị trường ngoại tệ. Chiến lược đầu cơ này dùng 1 điểm ngừng bằng tay mà là bao nhiêu chuyên gia quản lý các điểm giới hạn của họ . Có mục đích của chiến lược đầu cơ này, điểm dừng cuối cùng nằm ở cộng giá có kênh DNC đối nghịch. Ví dụ, ví như xu thế tăng lên, thì chúng ta sẽ tiêu dùng kênh Donchian thấp hơn làm cho điểm dừng. Ví như bạn vẫn còn trong thương mại đủ lâu, sau chậm tiến độ theo thời gian, kênh DNC phải chăng hơn và ngừng stop của bạn sẽ bắt đầu di chuyển trong lợi của bạn. Bạn càng với phổ biến thời gian đầu tư ngoại tệ, thì điểm ngừng thuận lợi hơn sẽ vận động theo hướng của bạn.
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/07/4-buoc-ngoat-thi-truong-ngoai-te.html
   
 4. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  thị trường ngoại tệ - Trong các cuộc giao dịch nào, muốn kiếm được tiền, được khoản nguồn vốn ổn định thì chúng ta cần với các xem xét về 1 số lợi ích và các rủi ro can dự đến thị trường ngoại tệ. Ngoài ra việc chúng ta mang thể làm quen mang môi trường đầu tư này cũng ko phải là dễ, ngay cả các nhà đầu tư thành công cũng phải trải qua những quá trình học tập, tích lũy và đối diện có các thất bại. Nhưng vì sự bền chí của họ mà thành công là kết quả mà họ nhận được sau rộng rãi năm. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng đàm luận về sự dị biệt giữa kinh doanh ngoại tệ sở hữu thị phần chứng khoán như thế nào để sở hữu thể hiểu rõ hơn về thị phần này.
  [​IMG]
  những điều tốt và xấu trong thị trường ngoại tệ.
  Chúng ta đã nhắc tới rằng các yếu tố như quy mô, sự biến động và cấu trúc thế giới của thị trường ngoại tệ đã góp phần vào sự thành công mau chóng của nó. Có thuộc tính lỏng của thị phần này, những nhà đầu tư sở hữu thể đặt những thương lượng cực to mà ko tác động tới tỷ giá. Các vị trí lớn này được cung cấp cho các nhà kinh doanh ngoại tệ vì các đề xuất về tỷ suất lợi nhuận phải chăng được dùng bởi gần như những công ty môi giới của ngành. thị trường ngoại tệ cũng là thị phần duy nhất thực sự mở 24 giờ trong ngày sở hữu thanh khoản khá trong suốt cả ngày. Đối có những doanh nhân có thể với một công việc hàng ngày hoặc chỉ là 1 kế hoạch bận rộn, đây là 1 thị trường tối ưu để thương nghiệp. Những trọng tâm thương mại chính được trải rộng khắp rộng rãi múi giờ khác nhau, dòng bỏ sự cấp thiết phải chờ đợi 1 tiếng chuông mở hoặc đóng. Như thị phần tiền tệ cũng là thị phần độc nhất thực sự mở 24 giờ trong ngày có thanh khoản hơi trong suốt cả ngày.
  khi mà thị phần này với thể đem lại phổ biến hứng thú hơn cho nhà đầu cơ thì rủi ro cũng cao hơn so sở hữu những cổ phiếu giao dịch. Đòn bẩy cực kỳ cao của thị trường ngoại tệ mang nghĩa là lợi nhuận đồ sộ mang thể nhanh chóng biến thành hư hỏng và sở hữu thể quét số đông account của bạn chỉ trong vài phút. Điều này rất quan yếu đối sở hữu phần lớn những nhà buôn bán mới hiểu điều ngừng thi côngĐây, bởi vì trong thị trường ngoại tệ - do lượng tiền to và số lượng người chơi - nhà buôn sẽ phản ứng chóng vánh sở hữu thông tin được đưa ra thị phần, dẫn đến những di chuyển mạnh mẽ về giá cặp ngoại tệ.
  dù rằng tiền tệ ko với xu hướng di chuyển nhanh như cổ phiếu trên hạ tầng tỷ lệ phần trăm. Đó là đòn bẩy trong thị phần giao ngay tạo ra sự biến động. Ví dụ: giả dụ bạn đang tiêu dùng 100: 1 đòn bẩy đầu tư một.000 đô la, bạn sẽ kiểm soát 100.000 USD vốn. Nếu như bạn đặt 100.000 đô la Mỹ vào 1 chiếc tiền tệ và giá của đồng tiền này sẽ giảm 1% so sở hữu bạn, giá trị của vốn sẽ giảm xuống còn 99.000 đô la - một khoản thua lỗ một.000 đô la hoặc đông đảo vốn đầu tư của bạn, tương ứng có khoản lỗ 100%. Trên thị phần chứng khoán, đông đảo các thương nhân ko sử dụng đòn bẩy, bởi vậy mất 1% trị giá cổ phiếu khi đầu cơ $ một,000, chỉ mang nghĩa là thua lỗ 10 đô la Mỹ.
  vì vậy, điều quan trọng là phải tính tới những rủi ro liên quan đến thị trường ngoại tệ trước khi lặn. Sự khác nhau giữa thị trường ngoại ân hận và cổ phiếu
  một sự khác biệt to giữa thị trường ngoại tệ và thị trường chứng khoán là số lượng những phương tiện giao dịch: thị trường ngoại tệ với rất ít so có hàng nghìn cổ phiếu được mua thấy trên thị trường chứng khoán. Gần như các nhà giao dịch tập trung quyết tâm vào bảy cặp tiền tệ khác nhau: bốn chuyên ngành, bao gồm (EUR / đô la Mỹ, đô la / JPY, GBP / đô la Mỹ, USD / CHF); Và ba cặp hàng hóa (USD / CAD, AUD / đô la Mỹ, NZD / USD). Đầy đủ các cặp khác chỉ là sự phối hợp khác nhau của cộng một chiếc tiền tệ, còn được gọi là những mẫu tiền chéo. Điều này làm cho giao dịch tiền tệ dễ theo dõi hơn vì phải chọn lựa giữa 10.000 cổ phiếu để mua ra trị giá tốt nhất, rất nhiều những gì mà những nhà đàm phán ngoại ân hận cần khiến cho là "theo kịp" thông tin kinh tế và chính trị của tám quốc gia.
  các thị phần chứng khoán thường mang thể trầm lắng, kết quả là khối lượng và hoạt động thu hẹp lại. Do vậy, sở hữu thể rất khó để mở và đóng những vị trí khi muốn. Hơn nữa, trong 1 thị trường suy giảm, Nó chỉ với sự khéo léo hết sức mà một nhà đầu tư cổ phiếu sở hữu thể kiếm được lợi nhuận. Rất khó bán ngắn trong thị phần chứng khoán Mỹ vì các quy định nghiêm ngặt và các quy định liên quan tới công đoạn. Mặt khác, ngoại tệ tạo thời cơ thu lợi nhuận cho cả thị phần nâng cao và giảm, vì mỗi đàm phán, bạn đang mua và bán cùng lúc, và vì thế bán khống vốn có trong mỗi giao dịch. ngoài ra, vì thị trường ngoại tệ quá lỏng lẻo nên những nhà đầu tư chẳng hề chờ đợi 1 xu hướng nâng cao trước lúc mang thể vào 1 vị thế ngắn - vì họ đang ở trong thị trường chứng khoán.
  Do tính thanh khoản cực cao của thị trường ngoại tệ, tỷ suất lợi nhuận thấp và đòn bẩy cao. Chẳng thể sắm thấy tỷ suất lợi nhuận thấp như vậy trên thị phần chứng khoán; gần như những nhà buôn bán ký quỹ trong thị trường chứng khoán đều cần chí ít 50% giá trị của khoản đầu tư với sẵn dưới dạng lợi nhuận, khi mà nhà buôn ngoại hối chỉ cần chí ít là 1%. Hơn nữa, hoả hồng trên thị trường chứng khoán cao hơn phổ thông so sở hữu thị trường ngoại ăn năn. Những đơn vị môi giới truyền thống đề nghị những khoản huê hồng trên phần lan rộng, cùng có lệ phí phải trả cho việc đàm luận. Các nhà môi giới tại chỗ chỉ nhận khoản trả tiền là phí của giao dịch.
  đến hiện nay, bạn nhu yếu hiểu biết cơ bản về thị trường ngoại tệ và cách thức hoạt động của nó. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ coi xét sự vững mạnh của hệ thống đầu tư ngoại tệ ngày nay. Những doanh nghiệp môi giới truyền thống yêu cầu các khoản hoa hồng trên phần lan rộng, cùng sở hữu lệ phí phải trả cho việc đàm luận. Những nhà môi giới tại chỗ chỉ nhận khoản thanh toán là phí của đàm phán. Tới hiện tại, bạn cần thiết hiểu biết căn bản về thị trường ngoại tệ và bí quyết hoạt động của nó. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ xem xét sự lớn mạnh của hệ thống bàn thảo ngoại hối hận hiện giờ. Những tổ chức môi giới truyền thống bắt buộc các khoản hoả hồng trên phần lan rộng, cùng mang lệ phí phải trả cho việc đàm đạo. những nhà môi giới ngoại hối hận tại chỗ chỉ nhận khoản trả tiền là phí của giao dịch.
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/07/tot-va-xau-trong-thi-truong-ngoai-te.html
   
 5. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  thị trường ngoại tệ - Đối sở hữu các người đã và đang theo dõi, muốn tham gia vào thị phần này chắc hẳn đã hiểu biết về cấu trúc khái quát của môi trường này, hãy Phân tích sâu hơn 1 chút để biết ai mới chính là các người tham dự vào môi trường này. Đây có lẽ là điều khôn cùng cần thiết để có thể nhận diện rằng bạn hiểu được thực chất thật sự của thị trường ngoại tệ đàm phán và các người tham dự vào ngoại tệ chính là những nhà đầu tư. Vào những thời điểm ban đầu của kinh doanh ngoại tệ thì nó dự kiến sẽ được những nhà bán sỉ như chúng tôi.
  [​IMG]
  các tập đoàn đầu tư thị trường ngoại tệ lớn.
  1. Siêu nhà băng
  Bởi vì thị trường ngoại tệ được phân cấp nên những nhà băng lớn nhất toàn cầu xác định tỷ giá hối đoái. Dựa vào nguồn phân phối và nhu cầu về tiền tệ, chúng thường là các chiếc khiến giá cả hay đề xuất lây lan mà hồ hết chúng ta thích( hoặc ghét. Các nhà băng lớn được gọi chung là thị trường liên nhà băng, mỗi ngày kinh doanh ngoại tệ cho cả các bạn và cả chính họ. Một vài ngân hàng siêu sao này bao gồm Citi, JPMorgan, UBS, Barclays, Deutsche Bank và HSBC. Bạn với thể đề cập rằng thị trường liên ngân hàng là thị trường ngoại tệ.
  1. những doanh nghiệp thương nghiệp to
  những doanh nghiệp tham gia vào thị trường ngoại tệ có mục đích kinh doanh. Chẳng hạn, trước hết, Apple phải đổi đô la Mỹ cho đồng yên ổn Nhật lúc sắm phụ tùng điện tử trong khoảng Nhật cho các sản phẩm của mình. Do khối lượng mua bán nhỏ hơn đa dạng so có thị trường liên nhà băng, chiếc hình thị trường này thường giải quyết các giao dịch mang những ngân hàng thương mại. Sáp nhập và sắm lại giữa những tổ chức to cũng mang thể tạo ra sự biến động tỷ giá ăn năn đoái. Trong sáp nhập và tìm lại quốc tế xuyên biên cương, toàn bộ cuộc hội thoại tiền tệ xảy ra với thể chuyển di giá xung quanh.
  1. Chính phủ và nhà băng Trung ương
  những chính phủ và những nhà băng trung ương, như ngân hàng Trung ương châu Âu , nhà băng Anh và Cục dự trữ Liên bang , thường xuyên tham gia thị trường ngoại tệ. Giống như những tổ chức, chính phủ các quốc gia tham gia vào thị phần này cho hoạt động của họ, thanh toán thương nghiệp quốc tế và xử lý dự trữ ngoại tệ của họ.
  trong khi Đó, những ngân hàng trung ương tác động tới thị trường ngoại tệ lúc họ điều chỉnh lãi suất để kiểm soát lạm phát. Bằng bí quyết này, chúng với thể tác động đến việc định tầm giá tệ. Cũng với trường hợp nhà băng trung ương can thiệp trực tiếp hoặc bằng miệng vào thị trường ngoại tệ lúc họ muốn điều chỉnh tỷ giá hối đoái. thỉnh thoảng, những ngân hàng trung ương cho rằng đồng tiền của họ với giá quá cao hoặc quá phải chăng nên họ bắt đầu hoạt động tìm bán to để đổi thay tỷ giá hối hận đoái.
  1. những nhà đầu tư
  "Trong chậm tiến độ để giành chiến thắng!". Đây có lẽ là thần chú của các nhà đầu cơ. Chiếm sắp 90% khối lượng trao đổi, các nhà đầu cơ vì thị trường ngoại tệ sở hữu rộng rãi hình dạng và kích cỡ. 1 số có túi chất béo, 1 số cuộn mỏng, nhưng đông đảo đều tham dự vào ngoại tệ chỉ đơn giản là để khiến cho lợi nhuận tiền mặt.
  Đừng lo lắng ... 1 lúc bạn sở hữu được những tri thức, kỹ năng tốt, bạn mang thể là một phần của đám đông dễ chịu này! kèm theo, làm cho thế nào bạn với thể là 1 trong những mèo dễ chịu nếu bạn thậm chí không biết lịch sử đầu tư ngoại tệ của bạn
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/07/nguoi-choi-thi-truong-ngoai-te.html
   
 6. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  Kế hoạch kinh doanh ngoại tệ trong thị phần đầu cơ là thời cơ để chúng ta sở hữu thể kiếm được tiền, được hưởng nhuận cao hấp dẫn, được hơi rộng rãi lái buôn nắm bắt và từng ngày cố gắng khiến cho thấp có công tác. Nhưng ngoài ra thì các nhà đầu cơ này phải đối mặt với thị trường ngoại tệ chậm triển khai là các rủi ro, những biến động ko ngừng mỗi ngày khiến cho các nhà đầu cơ gặp rộng rãi cạnh tranh để đạt thừa hưởng nhuận. hiện nay những người tham dự và trở thành thành công phần nhiều và cũng với những người thất bại trong giai đoạn buôn bán ngoại tệ này và hầu như là họ đều đầu tư 1 cách thức mơ hồ, ko phải sở hữu bất kỳ chỉ tiêu nào hay là kế hoạch chuẩn bị trước nào.
  [​IMG]
  Vậy khiến cho thế nào để thực hành 1 kế hoạch kinh doanh ngoại tệ.
  công việc buôn bán của một nhà đầu cơ thành công không hề là công tác tạo lợi nhuận từ sự may mắn của mình nhưng nó lại là 1 trong những yếu tố mang thể giúp họ thành công. Rộng rãi nhà đầu cơ thậm chí ko bao giờ lập nên 1 kế hoạch kinh doanh ngoại tệ nào, hãy để một mình tiêu dùng một cách thức thường xuyên. Điều quan trọng là bạn làm cả 2: tạo ra 1 kế hoạch buôn bán và tiêu dùng một trong các bước… ko chỉ làm 1 và sau ngừng thi côngĐây ko bao giờ Nhìn vào nó như phổ quát nhà buôn bán đã khiến. Dưới đây là 1 số điểm quan yếu cần coi xét về kế hoạch kinh doanh ngoại tệ :
  - làm cho theo một kế hoạch kinh doanh ngoại tệ, sở hữu 1 tin báo, đăng nhập đàm phán.
  Bạn cần phải làm ba điều thiết yếu để phát triển thành và giữ một tổ chức và kỷ luật trong giao buôn bán ngoại tệ. các điều này là như sau: 1) Tạo 1 kế hoạch kinh doanh ngoại tệ, 2) Tạo (hoặc tiêu dùng 1 hiện tại) buôn bán tạp chí , 3) sử dụng cả hai.
  thời kỳ tạo ra 1 kế hoạch kinh doanh ngoại tệ tiếp giáp với 1 chiến lược kinh doanh hiệu quả như giao dịch hành động giá sẽ khiến cho việc củng cố sự hiểu biết của bạn về chiến lược buôn bán và cũng sẽ cung ứng cho bạn 1 kế hoạch chi tiết cho những gì bạn cần khiến cho mỗi khi bạn tương tác có thị trường. Việc sở hữu kế hoạch chi tiết về thị trường này là điều cấp thiết để lớn mạnh dòng kỷ luật băng giá mà nó cần để thành công trong thị trường ngoại tệ trong dài hạn.
  Đăng nhập những thương lượng của bạn trong 1 tin báo buôn bán là rất quan yếu đối có sự thành công của bạn bởi vì nó cho phép bạn sở hữu 1 biểu thị trực quan về khả năng của bạn (hoặc thiếu) để thương mại thị trường, nó cũng tạo ra 1 bản ghi theo dõi cho bạn mà bạn sở hữu thể sử dụng nó sẽ cho bạn thấy Lợi thế thương mại của bạn tăng trưởng theo thời kì như thế nào, điều này sẽ cho phép bạn "tinh chỉnh" và điều chỉnh chiến lược giao dịch của bạn khi bạn thấy thích hợp.
  - Kế hoạch kinh doanh ngoại tệ bao gồm 1 danh sách kiểm tra thường lệ
  kể một cách thức thuần tuý, bạn cần sở hữu 1 lề thói trong các hoạt động buôn bán của bạn; nếu như ko bạn sẽ chỉ cần chấm dứt chạy và bắn chỗ ngồi của quần của bạn. Tôi mang 1 triết lý kinh doanh xoay quanh co buôn bán ngoại tệ như 1 tay bắn tỉa và chẳng hề là 1 tay súng liên thanh , giả dụ bạn muốn kinh doanh như một tay bắn tỉa, bạn phải sở hữu 1 thói quen mà bạn làm theo, và bạn phải được kỷ luật ... một tay súng bắn tỉa trong quân đội là 1 cá nhân cực kỳ kỷ luật, và bạn cần phải suy nghĩ về thị trường ngoại tệ như Đó là một trận đấu tranh, và bạn là 1 tay súng bắn chỉ phấn đấu để lấy 'con mồi thuận lợi nhất'; "Con mồi" của bạn trong những thị phần bao gồm những thiết lập thương nghiệp rõ ràng nhất.
  Kế hoạch kinh doanh ngoại tệ của bạn nên bao gồm một danh sách kiểm tra mà bạn theo; Điều này sẽ bao gồm những thứ mà bạn tìm kiếm trên thị trường và các gì bạn muốn xem trước khi tham dự giao dịch. Giả dụ bạn mang thể đánh dấu đầy đủ những ô thì bạn nhập vào thương nghiệp, giả dụ không thì bạn giữ cho đến khi biên độ đàm phán của bạn xuất hiện trở lại. Bạn thực thụ có thể vun đắp kế hoạch kinh doanh ngoại tệ phần đông của bạn như là một danh sách kiểm tra; Điều này sẽ khiến cho nó 1 định dạng suôn sẻ cho phép bạn nhanh chóng quyết định xem liệu với thiết lập thương mại nào với tiềm năng hay ko.
  - Kế hoạch buôn bán ngoại tệ có văn bản hướng dẫn của các gì một thương nhân sẽ làm và tậu cũng như hình ảnh của thiết lập thương mại
  Kế hoạch kinh doanh ngoại tệ
  của bạn nên sở hữu một bản trình bày về các gì bạn sẽ làm cho trong thị trường. Điều này bao gồm những thứ như thương mại cạnh của bạn là gì, khiến thế nào bạn thương mại nó, khi bạn thương mại nó, các gì sườn thời kì bạn thương nghiệp, chiến lược của bạn để quản lý rủi ro và lợi nhuận, và tiêu chí khái quát của bạn như là 1 thương lái . Bạn cũng nên bao gồm hình ảnh của thiết lập cạnh thương mại của bạn, để bạn liên tục đề cập nhở về một thiết lập "lý tưởng" trông như thế nào. chung cục, sau lúc bạn làm theo chỉ dẫn bằng văn bản của mình và hình ảnh thương mại lý tưởng "" đủ lâu, bạn sẽ ghi chúng vào não để biết chính xác những gì bạn đang tìm kiếm trên thị phần, nó sẽ khiến việc để xây dựng sự tự tín của bạn như là 1 nhà buôn .
  - các thương lượng được lên kế hoạch trước và 'dự kiến' phải chăng nhất
  1 trong những lý do chính để đáp ứng một kế hoạch kinh doanh ngoại hối là bởi vì trước lúc lập kế hoạch kinh doanh của bạn và xác định trước các gì bạn đang tìm kiếm trong những thị phần là bí quyết tốt nhất để lợi nhuận trong dài hạn. Bạn sẽ ko bao giờ trở nên khách quan hơn và tĩnh tâm hơn lúc bạn ko vào thị phần, do đó, ví như bạn sở hữu kế hoạch toàn bộ những ngành của bạn lúc bạn không ở trong thị phần, bạn sẽ hoàn toàn không bị tác động bởi những biến thị trường khi bạn đang kinh doanh và Điều này sẽ làm việc để bảo vệ bạn khỏi trở thành một nhà giao dịch cảm tính.
  - kiên nhẫn và chờ đợi những điều kiện của 1 kế hoạch để mở ra
  Sự nhẫn nại có lẽ là nhân hậu quan trọng nhất mà 1 nhà đàm phán mang thể sở hữu. Khi bạn là một nhà buôn nhẫn nại có tức thị bạn biết các gì bạn đang kiếm tìm ở những thị trường đầu tư ngoại tệ và bạn chờ đợi cho các cạnh buôn bán của bạn xuất hiện trước khi bạn thực hành một thương mại. Giao dịch bằng cách thức này sẽ giúp chiếc bỏ được phổ quát giao dịch bị thua lỗ là kết quả của tình cảm thương lượng ... Hoặc ko có sự kiên nhẫn. Một đông đảo đàm phán, và có lẽ là đầy đủ nhất, chỉ thuần tuý là chờ đợi 1 thiết lập hành động giá "lý tưởng" hoặc thiết lập thương nghiệp khác để hình thành trên thị trường. Những nhà buôn bán không chờ đợi 1 thiết lập tuyệt vời để có mặt trên thị trường, rút cuộc mất tiền một phương pháp mau chóng bởi vì họ đã phủ nhận lợi nhuận của mình và chỉ đơn giản là cờ bạc. Hãy kiên cố rằng bạn nhấn mạnh tầm quan yếu của sự nhẫn nại trong kế hoạch kinh doanh ngoại tệ của bạn
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/07/thuc-hanh-ke-hoach-kinh-doanh-ngoai-te.html
   
 7. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  giả dụ bạn hỏi 1 nhóm các nhà đầu tư ngoại tệ mang lợi nhuận về bí quyết thành công của họ là gì, rất mang thể bạn sẽ nghe thấy trong khoảng tính nhất quán hơn 1 lần. Thật không may, việc đạt được tính nhất quán là dễ kể hơn là thực hiện. Nhưng bằng cách tạo ra 1 trật tự và thiết lập những lệ luật kinh doanh ngoại tệ cho chính mình, bạn sở hữu thể đạt được sự nhất quán trong quá trình thực hành của mình, đây là bước trước nhất để trở nên 1 nhà đầu tư ngoại tệ sở hữu lợi nhuận liên tiếp. Trái ngược mang các gì mà mọi người có thể tin tưởng, các quy tắc chẳng hề khi nào cũng có ý phá tan vỡ. Thay vào ngừng thi côngĐây, chúng xuất hiện ở chậm tiến độ để giúp thay đổi quá trình giao dịch tích cực hoặc những gì phù hợp với bạn, thành lề thói mua bán.
  [​IMG]
  Sự nhất quán trong đầu tư ngoại tệ

  Chúng ta hãy lấy trường hợp đầu tư ngoại tệ của 1 người R, một nhà đầu cơ nguồn vốn ko mang bất kỳ những quy tắc đầu tư đặc trưng nào. Không sở hữu 1 bộ chỉ dẫn để hướng dẫn anh ta thường bỏ mặc ở lòng thương xót của xúc cảm của mình, mang xu chỉ dẫn anh ta đi từ đưa ra quyết định thấp. Vì thiếu những luật lệ, nên anh ta thường cảm thấy phung phá thời gian quý giá và nghĩ suy về những gì mình nên làm, thay vì tự động khiến đúng. Trọng tâm của anh ta bị lấy đi khỏi thị phần đầu tư ngoại tệ bởi vì anh ta quá bận rộn mang việc nghĩ mình phải khiến cho điều gì. do đó, anh ta không đáp ứng có những hành động của thị phần.
  VIệc thiết lập các lề luật đầu tư ngoại tệ và điều quan trọng hơn, theo những quy tắc ngừng thi côngĐây là rất quan yếu. Nó là giống nhau. Bằng cách thức đưa ra các quy tắc đầu cơ, bạn có thể tập luyện theo thời kì để nhìn thấy và sở hữu giận dữ tự động đối mang các tình huống nhất thiết nào ngừng thi côngĐây. Bằng cách thức tập huấn mình để mình có thể tự động giận dữ, bạn sẽ tìm thấy sự nhất quán trong kinh doanh của bạn bởi vì bạn không còn cần phải dành khá nhiều thời gian để nghĩ suy mà bạn chỉ cần bức xúc. Sở hữu thể là bạn sẽ mất hơi phổ quát thời gian và kinh nghiệm để sở hữu thể vững mạnh các lệ luật buôn bán để khiến việc cho đầu tư ngoại tệ của bạn nhưng bạn mang thật sự muốn biết một tẹo bí mật trong lĩnh vực này không? Phương pháp khiến những lề luật mà bạn đang cần chậm triển khai để thành công là “đơn giản chỉ tin tưởng vào chúng”. Ko cần bất kỳ sự màu nhiệm nào. Việc bạn, những nhà đầu tư ngoại tệ có thể tiêu dùng là một danh sách những lề luật nếu bạn không cảm thấy bị bắt buộc phải tuân thủ theo chúng? Bạn đã có những sự chuẩn bị cho mình và bạn biết chúng mang thể dẫn bạn tới phổ quát người thành công hơn là người thua cuộc phải không? Để mang thể tuân thủ các lệ luật đầu tư ngoại tệ của chính bạn, điều cần phải thực hiện được chậm tiến độ là phải luôn tự kể nhở bản thân về những hậu quả, các rủi ro mang thể xảy tới nếu xảy ra việc vi phạm những quy tắc Đó. những điều này có thể dựa trên kinh nghiệm hoặc Quan sát trong dĩ vãng giao dịch của bạn.
  chẳng hạn như bạn với thể nhớ lại các thời điểm bạn đặt quá mức vào đầu tư ngoại tệ theo khuôn khổ và chấm dứt chúng bằng việc ngừng lại trước khi giá có thể chuyển sang dành đầu tiên cho bạn. Lần tiếp chậm triển khai bạn thực hiện một thiết lập tương tự, bạn sẽ cảm thấy rằng mình cần phải tuân thủ lề luật ngừng lỗ của mình với kỳ vọng sở hữu thể hạn chế được một kịch bản thua cuộc khác.
  Vì nhận thức được các hậu quả có thể xảy ra do vi phạm các luật lệ ngừng thi côngĐây tới trong khoảng trải nghiệm của chính mình nên bạn nên đưa ra những luật lệ riêng của mình. Những gì khiến cho việc cho những thương nhân khác sẽ không cố định khiến việc cho bạn. Ngoài ra, nó có ý nghĩa hơn đa dạng để đưa ra các luật lệ đầu tư ngoại tệ phù hợp có phong cách buôn bán của bạn và cá tính của bạn. Hiện tại bạn ko nghĩ rằng bạn sẽ đưa ra một bộ lệ luật sẽ giúp bạn sở hữu được tỷ lệ thắng 100%. Bạn với thể đưa ra nhiều lệ luật cho mọi góc cạnh với thể tưởng tượng trong thương nghiệp của bạn, nhưng chúng tôi với thể đảm bảo sẽ mang những ngày mà thị phần đầu tư ngoại tệ ném 1 loại gì chậm tiến độ ko người nào sẵn sàng cho đi. Hãy nhớ rằng cảm xúc của con người là không thể đoán trước và rằng tương lai là chẳng thể lường trước; ko mang sự chắc chắn trong hành vi thị trường và điều này khiến đầu tư ngoại tệ như là một trò chơi xác suất.
  có một bộ quy tắc, không là gì cả, giúp bạn xây dựng được thị trường ngoại tệ để xây dựng hệ thống và đưa ra các quyết định kinh doanh thấp khi đối mặt có sự ko kiên cố Đó. mang thời gian, thực hiện có dụng tâm và kinh nghiệm, những luật lệ này sẽ dẫn đến cảm giác bất chợt cho thị phần, thói quen buôn bán lớn và lợi nhuận nhất quán.
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/07/su-nhat-quan-trong-au-tu-ngoai-te.html
   
 8. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  Bạn tham gia vào thị trường kinh doanh ngoại tệ đã lâu nhưng chỉ là tham gia đầu cơ ở một vài mảng mà mình ưa chuộng thôi. Bạn tự hỏi rằng: “thị trường ngoại tệ rộng to đến mức nào?”,”Có phải cách thức đầu cơ vào ngoại tệ này là 1 ý tưởng đúng đắn để ta kiếm tiền không?” Dù là tham gia lâu hay chỉ vừa qua, bất kỳ ai cũng sẽ có các thắc mắc đặt ra khi tham gia vào kinh doanh này. Sau đây là một vài vấn đề mà cứng cáp chúng ta, những lái buôn mang thể để ý.
  [​IMG]
  sự thật thị trường kinh doanh ngoại tệ.
  - Kích thước của cuộc thương lượng.
  Bởi vì thị trường kinh doanh ngoại tệ này gọi là rộng lớn nhất thế giới có những mức thương lượng trong ngày cực to với thể lên đến 5,1 ngàn tỷ đô la trong vòng 1 ngày. Chính vì điều này và tính thanh khoản cao nên số lượng các nhà đầu cơ tham gia thị trường kinh doanh ngoại tệ cũng đều sẵn sở hữu để tham dự vào thực hiện các giao dịch tậu và cũng như là bán ra ở các thời điểm bất kỳ.
  - thị trường hoạt động liên tiếp trong 24 giờ một ngày.
  VÌ đây là 1 thị trường kinh doanh ngoại tệ thế giới nên nó sẽ thương lượng liên tiếp trong 24 giời 1 ngày và 5 càng ngày càng tuần. Điều này nó cho bạn với thể tự thiết lập thời kì riêng cho mình để có thể thương lượng. gần như những hoạt động đều diễn ra giữa thời điểm mở cửa của thị trường New Zealand tức thị vào ngày thứ hai cho tới khi thị phần Mỹ đóng cửa vào tối thứ 6.
  - tầm giá thực hành đàm phán rẻ
  Đối sở hữu thị trường kinh doanh ngoại tệ này thì ko sở hữu bất kỳ khoản chi phí hoả hồng nào mà chỉ mang các khoản thương lượng nhỏ gọi là Spread. Đây cũng là điểm khác biệt vượt trội hơn bí quyết hình thức kinh doanh khác trên thị phần cũng như là huê hồng. Spread trong thị trường kinh doanh ngoại tệ tốt tới mức tốt hơn cả 0,01% trong kích thước account đầu cơ của bạn.
  - phương tiện thương lượng và chức năng điều hành hệ thống buôn bán ngoại tệ
  hồ hết những nhà môi giới đều cung ứng cho những nhà đầu tư lúc tham gia vào là 1 account demo miễn phí và các tin tức nghiên cứu thị trường, biểu đồ dịch vụ. Đối với các trương mục demo khi chúng ta thực hiện sẽ giúp chúng ta mang thể ứng dụng các tri thức mình học được, không hề bận lòng về bất kỳ rủi ro nguồn vốn nào trong giai đoạn đầu cơ ngoại tệ. Đây là công cụ đắt lực của những thương buôn và mang thể giúp họ tạo ra các chiến lược kinh doanh chứng khoán hiệu quả.
  - Lợi nhuận 2 chiều.
  những lợi nhuận với thể mang được trong quá trình tham dự ngoại tệ sở hữu thể kiếm được dù là bạn đang mua hay bán, cho dù thị trường đang sở hữu xu hướng đi lên hay đi xuống. Điều này luôn diễn ra bởi vì trong thị trường kinh doanh ngoại tệ này với sự tương đồng giữa các đồng tiền, với liên quan đến việc bạn tậu một đồng bạc và bán một đồng tiền khác đồng thời. Sự tương đồng này là một lợi thế tạo điều kiện cho các nhà buôn bán sở hữu thể thuận lợi buôn bán nó bất cứ lúc nào. có thể xem đây là 1 cơ hội để ta mang thể kiếm tiền hoàn hảo.
  - buôn bán trực tuyến qua mạng
  Đối với thời kỹ thuật, mạng internet tăng trưởng này thì đây là nhân tố mang thể chúng ta sẽ bắt đầu kinh doanh ngành nghề này. Bạn có thể buôn bán phê duyệt 1 vật dụng sáng tạo như điện thoại di động, máy tính xách tay hay bất kỳ đồ vật nào mang kết nối internet. mang giá bán mạng internet rẻ, bạn sở hữu thể thuận lợi tầm nã cập vào bất kỳ đâu để học hỏi và sở hữu thể tham gia thực hiện đầu tư ngoại tệ 1 phương pháp thuận tiện và chinh phục nguồn vốn của mình.
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/07/su-that-thi-truong-kinh-doanh-ngoai-te.html
   
 9. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  Nhà đầu tư ngoại tệ chuyên nghiệp – vững chắc trong số chúng ta lúc tham dự vào ngành kiếm tiền này, muốn nâng cao cao lợi nhuận này thì việc trở nên một người mang đủ các kiến thức, mang kĩ năng và đã trải qua phần đông cuộc đàm phán là điều mà bất kỳ người nào cũng muốn phát triển thành để tiện lợi hơn trong việc tạo 1 vốn lợi nhuận ổn định. Có thể là bạn muốn đầu tư căn hộ, sắm xe, hay đi du lịch cùng có gia đình mình thì đây lại là thời cơ lý tưởng để bạn sở hữu thể kiếm tiền có kinh doanh ngoại tệ. giả dụ bạn mang thể đạt được một cấp độ như những nhà đầu tư ngoại tệ chuyên nghiệp thì việc bạn với thể kiếm tiền là điều hết sức tiện lợi.
  [​IMG]
  Thế nào là 1 nhà đầu tư ngoại tệ chuyên nghiệp?
  Đối sở hữu một nhà đầu tư ngoại tệ chuyên nghiệp thì chúng ta có thể hiểu như là một người sở hữu thể sử dụng các đi lại giá trên thị phần để sở hữu thể kiếm được tiền. Mục đích của các người này là giành được thắng lợi, thật phổ biến chiến thắng càng rẻ và cũng để tối đa hóa những chiến thắng giành được trong khoảng những cuộc đầu tư thương nghiệp. Về một chuyên gia công nghệ biểu đồ ngoại tệ dùng bảng giá để Đánh giá và thương nghiệp trên thị trường. Bằng cách mua bán trên thị phần, các Nhà đầu tư ngoại tệ chuyên nghiệp sở hữu thể đưa ra những khuyến mãi cho sự thành công của thương nghiệp giá cả từ điểm A tới B. Các nhà thương mại sở hữu một lợi thế cạnh tranh được lớn mạnh duyệt y việc Đánh giá khoa học trong giai đoạn đầu cơ. 1 Nhà đầu tư ngoại tệ chuyên nghiệp mang thể hiểu rằng 1 biểu đồ giá cả của thị trường ngừng thi côngĐây là cả 1 nghệ thuật và kỹ năng. Nhưng họ chẳng thể tự động hóa được giai đoạn buôn bán vì mỗi thời điểm trên thị trường luôn là duy nhất. bởi vậy phải mất một chiến lược buôn bán cởi mở và năng động để thương nghiệp thị trường và 1 cảnh giác cao độ với khả năng xác suất.
  khiến cho thế nào để nhà đầu tư ngoại tệ chuyên nghiệp buôn bán trên thị trường.
  hiện giờ trong cạnh tranh đầu tư này mang phần lớn chiến lược và hệ thống thương mại khác khác nhau mà doanh gia sử dụng để thương mại trên thị phần đầy biến động, nhưng tổng thể, các nhà đầu tư ngoại tệ chuyên nghiệp ko dùng các cách thức buôn bán quá phức tạp và dựa cốt yếu vào dữ liệu giá thô của thị trường để có thể Nhận định và đưa ra những dự báo. Để sở hữu thể toàn diện hơn, tôi muốn cung ứng cho Anh chị 1 mẫu nhìn tổng quan hơn về đông đảo các bắt mắt khác nhau chính và mọi người kinh doanh:
  thương lượng tùy ý: buôn bán tùy ý này phụ thuộc vào cảm giác buôn bán của các doanh nhân hoặc mang thể là kỹ năng buôn bán để Đánh giá và thương nghiệp trên thị phần biến động này. Giao dịch nào cho phép chúng ta tiếp cận linh động hơn so mang thương lượng tự động nhưng phải mất 1 khoảng thời kì nhất định để tăng trưởng kỹ năng giao dịch tùy ý của bạn. đa số những nhà đầu tư ngoại tệ chuyên nghiệp đều là nhà buôn tùy ý bởi họ hiểu thị phần thực tại biến động và liên tiếp hoạt động tốt nhất và được giao dịch bằng tâm tưởng con người.
  thương lượng kỹ thuật: Nhận định công nghệ mang can hệ đến Tìm hiểu biểu đồ giá thị trường để đưa ra quyết định giao dịch. Các nhà Đánh giá khoa học sử dụng các mẫu giá hoặc những dấu hiệu công nghệ để thương mại thị phần với 1 lợi thế. Niềm tin chung giữa các nhà buôn bán Đánh giá khoa học là phần đông các biến số kinh tế được đại diện và đưa vào biến động giá trên biểu đồ giá cả.
  thương lượng cơ bản: giao dịch cơ bản là 1 kỹ thuật giao dịch, trong Đó những nhà đàm phán phụ thuộc hồ hết vào những thông tin thị phần để Nhận định kinh doanh và dự đoán. Tin tức căn bản làm động thái giá, nhưng thường thì thị trường sẽ phản ứng khác mang những gì mà 1 thông cáo tạp chí cụ thể ẩn ý vì các người tham dự thị trường thường tìm theo sự đợi mong của các sự kiện trong tương lai và bán lúc thực tế xảy ra trong tương lai. Đây là 1 lý do chính mà phổ thông nhà đầu tư ngoại tệ chuyên nghiệp dựa phổ quát vào Đánh giá khoa học hơn là Tìm hiểu căn bản , dù rằng phổ thông người dùng kết hợp cả hai.
  Ngày Giao dịch: doanh nhân ngày - thương nghiệp thị trường đang trong và ngoài thị trường trong vòng 1 ngày. Điều này sở hữu tức là họ thường tậu và bán tiền tệ trong một khoảng thời gian rất ngắn và họ mang thể vào và ra khỏi đa dạng giao dịch trong một ngày.
  Trend Trading: những nhà đầu tư giả mạo hiểm là các nhà buôn bán đang chờ đợi xu hướng thị phần và sau chậm tiến độ tận dụng cơ hội xác suất cao này bằng bí quyết tìm kiếm những mục trong xu thế này. Xu thế nâng cao được xem là đúng lúc 1 thị trường đang tạo ra mức cao hơn và thấp hơn cao hơn, và xu thế giảm là đúng khi 1 thị trường đang làm cho mức cao rẻ hơn và tốt hơn thấp. Bằng cách tìm kiếm các mục trong 1 thị phần, những thương nhân có dịp phải chăng nhất để đáp ứng lợi nhuận lớn cho rủi ro của họ. những doanh gia liên tục cố gắng chống lại xu thế bằng cách thức nỗ lực chọn hàng đầu và cuối của thị phần, thường mất tiền tương đối nhanh.
  thương nghiệp ngược xu hướng: các xu hướng thực thụ kết thúc, và giả dụ bạn là một nhà đầu tư ngoại tệ chuyên nghiệp, hiểu biết và mang tay nghề cao, bạn mang thể thành công thương mại 1 thiên hướng ngược khuynh hướng, nhưng điều này ko nên cố gắng cho tới khi buôn bán khuynh hướng đã được khiến chủ như giao dịch counter-trend là vốn đa dạng hơn rủi ro hơn khuynh hướng thị trường ngoại tệ và sở hữu thể sở hữu phổ quát đỉnh hoặc đáy sai trong 1 xu thế trước khi một trong những thực sự xuất hiện.
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/07/nha-au-tu-ngoai-te-chuyen-nghiep.html
   
 10. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  doanh nhân ngoại tệ - Việc chúng ta với thể khiến cho việc để kiếm tiền nhưng không thể tự do phổ quát hơn các người kinh doanh toàn thời gian. Rút cuộc, các nhà đầu cơ toàn thời gian chậm triển khai được lợi các ích lợi tự do khỏi các văn phòng kiểu hộp, tự do về thời kì và cả tự do về chọn lựa thời cơ kinh doanh ngoại tệ cho chính mình. Điều ko may mắn đối mang những thương nhân có kinh nghiệm độc lập lại chẳng hề dành gần như mọi người. Giống như tự do quá phổ quát với thể tác động tất cả tới ích lợi cho 1 số nền kinh tế bởi ko phải đông đảo các doanh nhân ngoại tệ đều sẵn sàng cho thời kỳ kinh doanh toàn thời gian.
  [​IMG]
  Vậy khiến thế nào để doanh nhân ngoại tệ có thể tham dự kinh doanh toàn thời gian?
  khiến cho thế nào để ta mang thể biết được khi nào gọi là sẵn sàng cho quá trình kinh doanh toàn thời kì của mình? Để sở hữu thể nhận mặt được điều này, chúng ta sẽ rút ra từ các gì Đánh giá được từ các cộng đồng ngoại tệ trực tuyến, các doanh nhân ngoại tệ nhiều năm kinh nghiệm và chúng ta với thể thu hẹp chúng lại thành 4 dấu hiệu:
  - Bạn với đủ vốn không?
  kèm theo đây là 1 vấn đề quan trọng, bất kỳ lúc ta muốn khiến gì, buôn bán mẫu gì thì vốn để ta với thể tham mở buôn bán là điều trước nhất nhà doanh nhân ngoại tệ cần thiết. Thương mại toàn thời kì sở hữu tức là bạn sẽ phải mất việc, nguồn thu nhập chính của bạn cũng sẽ mất và bởi vì thực tại, bạn biết rằng mang thể bạn sẽ ko thực hiện bất kỳ khoản tiền đàm phán nguy hiểm nào trong vài tháng trước hết giao dịch của mình. Hiện giờ hãy thử mường tưởng rằng tháng mà bạn ko với lương bổng, ko có lợi nhuận trong khi vẫn phải thanh toán ăn, tiền thuê nhà, tiền hóa đơn hàng tháng. Giả dụ bạn mang thể tư vấn câu hỏi “Làm thế nào bạn sở hữu thể sống ví như ko có lương?” à tất nhiên bạn chẳng thể để mất đi nguồn thu nhập của mình trong phổ thông tuần và vẫn duy trì lối sống của mình. Vậy không nên thương nghiệp toàn thời kì.
  - Bạn đã thể nghiệm, thử thực hành cá phương pháp và chiến lược kinh doanh khác chưa?
  Đã từng mang 1 doanh nhân ngoại tệ đề cập có tôi rằng vấn đề kinh doanh, đàm phán toàn thời gian chỉ sở hữu tức là bạn là 1 nhà đầu cơ bán thời gian và kinh doanh toàn thời gian. Vâng theo 1 cách thức hiểu nào chậm triển khai thì điều này là đúng. Nhưng đối với doanh nhân ngoại tệ toàn thời kì biết được rằng bạn không thể làm cuộc sống của bạn, của 1 trong những chiến lược tốt 1 mình được. Bạn chỉ cần phải có 1 chiến lược đã được chứng minh là với lợi cho chính bạn, nhưng bạn cũng phải mang các phương pháp buôn bán khác đủ tiêu chuẩn sở hữu thể làm cho việc cho những điều kiện buôn bán khác. nhắc cho cùng, bạn ko bao giờ biết trước được điều gì khi nào và sau bao lâu thì xu hướng của thị phần sẽ đổi thay.
  - Bạn đã dành 1 số tiền đáng tính từ lúc thời kì giao dịch LIVE.
  Như bất kì một thuộc tính công việc nào như thầy thuốc, trạng sư hay là phi công sở hữu mô hình hay các chương trình thực tập trước lúc họ làm cho công việc của họ trong suốt 24 giờ một ngày thì những doanh nhân ngoại tệ cũng nên dành một khoảng thời kì nào Đó để thực hành giao dịch trực tuyến trước lúc tham gia buôn bán toàn thời kì. Vấn đề tham gia kinh doanh tài khoản trực tuyến mang đến những rào cản về tâm ký mà bạn sẽ ko nhận được trong khoảng những account đầu cơ demo.
  tuy nhiên, bạn - doanh nhân ngoại tệ phải nắm bắt được điểm hay và điểm yếu của thương mại, và quan yếu hơn, bạn nên biết khiến cho thế nào để tuân thủ kế hoạch buôn bán trước khi bạn giao dịch làm cho việc toàn thời gian. Hãy kiên cố rằng bạn đang chuẩn bị ý thức để sở hữu nguy cơ tiền thực và duy trì sức mạnh buôn bán của bạn trước khi bạn kinh doanh toàn thời gian!
  - với phải bạn ham trở thành 1 doanh nhân ngoại tệ
  Hình thức buôn bán về tiền tệ là những gì xúc tiến bạn để với được và nhận được bận rộn mỗi buổi sáng. Hãy nhớ rằng trong khi kinh doanh toàn thời kì sẽ sản xuất cho bạn đa dạng thời cơ hơn để bắt kịp những vận động của thị trường, bạn không cần phải là một nhà buôn bán toàn thời gian để được liên tục mang lợi nhuận.
  Trên thực tại, tôi biết thương gia bán thời kì trong ggbinary là phải chăng hơn so sở hữu một số lái buôn toàn thời gian. dù rằng đã bỏ phần nhiều tiền nong, thời gian và cả các sự quyết tâm quyết tâm để sẵn sàng đầu cơ và sự nghiệp đầu tư ngoại tệ của chính bạn nhưng mang thể là chưa thể giàu được vì các thực tiễn, từng trải và tri thức của họ trong lĩnh vực này là chưa đủ để giả mạo hiểm tham dự vào.
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/07/doanh-nhan-ngoai-te-toan-thoi-gian.html
   
 11. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  đầu tư ngoại tệ - sở hữu thể là bạn đã tham dự buôn bán trong môi trường này hơi lâu nhưng việc bạn mang thể tạo nên 1 cuộc giao dịch hoàn hảo sở hữu tỉ lệ thắng cao thì chưa được. Thuần tuý bạn vẫn chưa thể tự tin vào khả năng Nhận định và đưa ra các quyết định về thị trường ngoại tệ đầy biến động này. Tôi đã thực hiện phần đông cuộc giao dịch, đã thắng và đã thua phần nhiều trong các cuộc giao dịch của mình. Nhưng không hề thua là hết rất nhiều, tuy rằng thua nhưng tôi vẫn với thể học được một đôi thứ quan trọng hơn rộng rãi.
  [​IMG]
  Điều gì ở đầu tư ngoại tệ này làm tôi vẫn bền chí tham gia?
  Tôi vững chắc mang phần nhiều mọi người sẽ đồng ý có tôi một điều, Đó là kết quả. Để trở thành một nhà đầu tư hoàn hảo thì cần phải có lợi nhuận liên tục, điều này sở hữu nghĩa là các nhà đầu tư ngoại tệ của chúng tôi cần phải giành thắng lợi cho mọi cuộc thương lượng. Điều này chắc chắn là không rồi nhưng đối có 1 doanh nhân chuyên nghiệp thì điều này là với thể thực hành được theo thời kì. Những cuộc đàm phán chẳng hề giống nhau, khi bạn đạt được 1 hiệu quả lợi nhuận liên tiếp theo thời gian, bạn luôn bằng lòng những thói quen rẻ và vứt bỏ những dòng xấu. Thói quen rất quan trọng, khi những thói quen tốt được hình thành – bất nói ngành nghề nào bạn chọn – bạn sở hữu thể thành công chỉ vì bạn không biết phương pháp nào khác. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ san sớt 5 điều mà những nhà đầu tư ngoại tệ không khiến trên hành trình của họ đối sở hữu lợi nhuận nhất quán.
  # 1: thương gia hoàn hảo ko rủi ro
  1 trong các bài học lớn nhất tôi đã trải qua chính là hậu quả của account đàm phán của tôi khi tôi ko giới hạn lỗ. Không giới hạn chân một lần là 1 thói quen xấu mà phổ thông thương buôn mới khiến là với tội. Thực tiễn, không có tuyên bố nào với cơ sở vật chất. Ko có nhà môi giới nào sở hữu thời kì để "theo dõi" mọi thương lượng của bạn và thậm chí ví như họ làm tương tự, gợi ý khiêm tốn của tôi là sắm 1 nhà môi giới khác ở bên bạn. lúc bạn không dừng lỗ, bạn sẽ phải chịu rủi ro để đa số tài khoản của bạn bị xóa sổ hoặc bị sụt giảm nghiêm trọng lúc thị phần đi lại.
  # 2: những doanh gia hoàn hảo không đi theo quan điểm của người khác
  một nhà đầu tư muốn thành công không hề cứ nhất thiết phải làm theo xu hướng của mọi người thường theo. Bởi vì thị trường đầu tư ngoại tệ của mọi người là giống nhau vào cộng thời khắc, cộng ngành nên sẽ mang 1 quan niệm riêng về thiên hướng của thị phần. Làm theo khuynh hướng của người khác sẽ là một tai hại khiến bạn chẳng thể tự mình hình thành khả năng Phân tích thị phần. Hãy hỏi 10 người mà họ nghĩ rằng EUR / USD sẽ đi và bạn sẽ phải nghe một loạt các loại hẩu lốn khác nhau của "Tôi nghĩ rằng nó sẽ đi lên" và "Tôi nghĩ rằng nó sẽ đi xuống."
  # 3 - Nhà kinh doanh vĩ đại ko bao giờ dừng học tập
  Đối có các nhà lãnh đạo thì việc họ đảm nhận trọng trách để khiến cho tổ chức mình mang hướng đi lên là điều cần phải có nhất và cố nhiên, tương tự như những nhà đầu tư ngoại tệ cũng vậy. Họ không ngừng học tập và tích lũy kỹ năng giao dịch của mình. Họ không bao giờ cảm thấy tự đắc. Bên cạnh việc thu thập kiến thức đa dạng hơn, một cách học lý tưởng khác là tiến hành "phân tích kết quả thương mại". các nhà buôn bán đại hội tụ vào 1 điều trong giai đoạn Đánh giá sau thương nghiệp.
  # 4 - thương lái vĩ đại không lo lắng
  Câu thần chú của các doanh gia lớn là "Hãy đặt nó và quên nó đi." chậm tiến độ là 1 điều thấp để nhớ. Hãy suy nghĩ về nó - thương mại của bạn hoặc là sẽ đạt ngừng lỗ của bạn hoặc tiêu chí lợi nhuận của bạn. Bởi thế, ví như bạn đã biết kết quả, mục đích của việc lo lắng về thương mại ở nơi trước hết là gì? Cuộc sống đầy các lo lắng khác đòi hỏi sự chú ý của chúng ta.
  # 5 - doanh nhân vĩ đại ko chọn bất kỳ nhà môi giới
  nếu bạn thu hẹp thành công của nhà đầu tư ngoại tệ lớn, bạn sẽ nhận thấy rằng nó tỏa ra hai lĩnh vực: thói quen to và một nhà môi giới vững chắc. Cả hai đều chẳng thể tách rời. Những lề thói to đảm bảo các đàm phán xuất sắc được thực hiện. 1 nhà môi giới cứng cáp đảm bảo những thương lượng được thực hành phải chăng.
  khi tìm kiếm một nhà môi giới vững chắc, hội tụ vào 3 điều:
  • Nhà môi giới quy định gì?
  • các quỹ có an toàn không?
  • làm thế nào mạnh mẽ là tương trợ của họ?
  thế giới môi giới là khó khăn. Ngày nay, hơn bao giờ hết, những nhà đầu tư ngoại tệ sở hữu phần nhiều chọn lựa khi nhắc về việc chọn được 1 nhà môi giới. Bên cạnh đó, ba điểm nêu trên là quan trọng để tách biệt các doanh nghiệp môi giới hoàn hảo mang các người thường ngày. Một số đơn vị môi giới bậc nhất trên toàn cầu đảm bảo an toàn cho khách hàng tới một mức độ hoàn toàn mới. thương buôn lớn nhận thức tất cả về nhu cầu hiệp tác sở hữu 1 nhà môi giới sang trọng quốc tế cam kết bảo kê quỹ của họ và cung ứng sự hỗ trợ chất lượng hàng đầu trong suốt quá trình đầu tư ngoại tệ.
  Đây là 5 điều mà nhà đầu tư ngoại tệ nhiều năm kinh nghiệm ko khiến cho trong cuộc hành trình lên bậc thang thành công. khi bạn chấp nhận những lề thói đàm phán thấp và gạt đi các điều xấu, bạn sẽ tạo cho mình 1 thời cơ thực sự để phát triển thành 1 nhà buôn chuyên nghiệp - 1 người luôn có lợi nhuận trong suốt sự nghiệp kinh doanh ngoại tệ của bạn.
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/07/ieu-nha-au-tu-ngoai-te-khong-lam.html
   
 12. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  Tâm lý của những nhà kinh doanh ngoại tệ thường rất bất thường, khi tháng thì mang vẻ vui nhưng khi thua thì họ lại sở hữu các xúc cảm khó chịu. Nó như là một thói quen của những nhà đầu tư lúc gặp bất kỳ vấn đề nào trong công đoạn đầu tư ngoại tệ. Với phần lớn mẫu thói quen cả mặt phải chăng lẫn xấu. 1 trong số lề thói Đó chính là Ẳn quá – ko quan tâm đến bản thân – Là 1 người tham công tiếc việc – Nhai móng – Tư tưởng bị động – Cuối tuần – Hay đổ lỗi cho người khác. Thay vì tôi sẽ thẳng thắn với các lề thói trên, tôi sẽ kể tới các điều ngược lại là những lề thói rẻ. Chúng ta sở hữu thể đi xa hơn trên tuyến đường bằng phẳng bằng các hành động tích cực lặp đi lặp lại trong một khoảng thời kì sẽ trở nên các lề thói thấp cho nhà kinh doanh ngoại tệ khi mà các hành động tiêu cực lặp lại trong 1 khoảng thời gian sẽ trở nên thói quen xấu.
  [​IMG]
  thói quen phải chăng trong kinh doanh ngoại tệ
  Qua nhiều năm nghiên cứu về tâm lý phổ thông thương buôn thì cho thấy những thói quen kinh doanh ngoại tệ rẻ sau đây là nguyên tố giúp họ đi trên tuyến đường bằng phẳng, giữ cho nhà buôn luôn ở trạng thái phải chăng nhất.
  thói quen 1: Biết được lý do của bạn lúc thương lượng
  Thường xuyên xảy ra, phổ thông thương lái mang khuynh hướng lắc lư tại các thị trường bởi vì họ cảm thấy nó là một chi phí thấp. Trường hợp phổ quát nhất xảy ra khi 1 thương lái dài hạn sau khi giá giảm một lượng đáng nhắc. Họ nghĩ rằng nó đã giảm tương đối phổ quát, là ràng buộc để đảo ngược.
  thói quen 2: Luôn sở hữu các đàm phán tiếp theo
  Trong công đoạn kinh doanh, chúng ta sẽ xúc tiếp sở hữu tất cả cái thương gia khác nhau với những cách đầu cơ dị biệt. phổ quát người lo lắng và nản chí vì họ đã bỏ lỡ cơ hội sắm bán, và ngày nào họ nên cộng với máy tính xách tay của họ để thực hành thương nghiệp quan trọng.
  thói quen 3: ko báo thù thua lỗ
  kinh doanh ngoại tệ
  , sở hữu thể thắng, sở hữu thể thua nhưng bạn cũng đừng vì thua mà cảm thấy tức giận, bạn muốn mau chóng kiếm lại số tiền bị mất ngừng thi côngĐây. Ví dụ như bạn sở hữu một thương mại và nó chạm điểm giới hạn của bạn nên bạn lấy lần thứ 2 để thương nghiệp nhưng nó lại chạm điểm ngừng của bạn quá. Bạn giận quá nên ở lần thứ 3 bạn đã gấp 3 lần kích thước lô của bạn bởi vì bạn muốn lấy lại tiền Đó. Điều này chẳng những không giúp bạn mà nó còn làm bạn mất kiểm soát số tiền tài bạn, lỗ càng thêm lỗ. Ví như mọi việc diễn ra theo kế hoạch của bạn thì tuyệt vời! Vậy nên hãy chấp nhận thực tiễn là thiệt hại là 1 phần của trò chơi.
  thói quen 4: Lưu lại nhật ký giao dịch
  Đây là một cạnh tranh, và không phổ thông doanh gia khiến cho điều Đó. Những người làm cho, tuyên bố về hiệu quả vô biên của nó. Một tin báo thương nghiệp, trong số những thứ khác, nên ghi lại những quyết định của bạn trước lúc bạn thực hành 1 thương nghiệp và lưu ý suy nghĩ và xúc cảm của bạn sau khi kết quả đạt được. Một tạp chí kinh doanh ngoại tệ giống như một bản đồ đường. Nó giúp bạn luôn đi đúng hướng. Đây là một nghi vấn - làm cho thế nào bạn sẽ biết nếu như bạn đang đi đúng hướng nếu bạn chẳng phải là tài liệu tiến bộ của bạn?
  lề thói 5: Duy trì 1 tâm não trong
  có phải là một sự khôn ngoan lúc bạn Đánh giá và tham gia vào kinh doanh ngoại tệ sau khi bạn với sự gượng nhẹ vã, các lời nhắc nóng vội có bạn bè, người nhà của mình? Dĩ nhiên, sau điều này bạn phải trải qua các thời gian khó chịu kéo dài cả ngày khiến cho bạn chẳng thể thấp hơn ở những công tác của mình như tại tổ chức. Chính vì thế, 1 tâm trí trong, rõ ràng luôn phải duy trì lúc bạn bước vào làm cho việc. Bạn phải vững chắc rằng trong tâm trí của bạn khi ngừng thi côngĐây không với bất kỳ vấn đề gì cả. giả dụ bạn thực hành được như thế thì thói quen này với thể cải thiện thành công trong buôn bán ngoại tệ của bạn.
  thói quen 6: Hãy tự khen thưởng cho mình
  Bạn nghĩ như thế nào khi nhắc về thói quen, nó với thực sự quan trọng không? Đương nhiên là sở hữu rồi. Đây cũng là 1 thói quen rẻ. Vì mục tiêu rốt cuộc của bạn là phải kiếm được hưởng nhuận, thật phổ thông tiền. Nhưng liệu điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn chỉ tham dự khiến cho việc mà ko mang bất kỳ sự khen thưởng cho mình? Hãy biết tạo sự hứng thú cho bản thân. mang hầu hết cách để tự khen thưởng mình trong buôn bán này:
  1) mang 1 mục tiêu để kiếm 100% vốn của bạn. Sau ngừng thi côngĐây rút vốn ban sơ của bạn, và tiếp diễn thương mại về lợi nhuận tạo ra. Đây đích thực là 1 liên doanh kinh doanh ngoại tệ không sở hữu rủi ro.
  2) Sau lúc trương mục đàm phán của bạn tăng lên đáng đề cập, hãy rút 20% lợi nhuận và để lại phần còn lại. Đảm bảo rằng số tiền bị thu hồi vượt quá số tiền bạn có thể phải trả cho phí nối dây do các nhà môi giới.
  do đó, bạn với nó. 6 thói quen của thương nhân ngoại tệ lý tưởng. Làm thế nào để bạn thấm nhuần chúng vào hệ thống của bạn? Đơn giản. Duy trì các hoạt động này trong một khoảng thời gian dài. những hành động sau chậm tiến độ sẽ tự động trở nên lề thói có điều kiện.Đây là lúc bạn nở thành 1 thương gia trưởng thành và trở nên một lực lượng được tính trong môi trường kinh doanh ngoại tệ này.
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/07/thoi-quen-tot-trong-kinh-doanh-ngoai-te.html
   
 13. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  kinh doanh ngoại tệ hiện đang tương đối là sôi nổi ở phổ thông doanh nhân, trong khoảng già tới trẻ, đều mong muốn 1 công tác sở hữu thể mang lại lợi nhuận, hoặc bằng cáo nào ngừng thi côngĐây với thể giúp họ giảm bớt ăn tiêu, tích lũy một số vốn để sau này khiến ăn. Sở hữu công tác làm thuê ăn lương thì việc giữ cho số tiền của mình là điều khó bởi tương đối nhiều cám dỗ, đề cập cả những khoản thanh toán hóa đơn, sinh hoạt cũng phải ăn tiêu khá đa dạng. Những nhà kinh doanh ngoại tệ cá nhân thường không có thời kì, kiến thức cũng như về mặt kỹ năng để buôn bán trong thị trường này, họ chẳng thể nắm bắt hết mọi thứ về thị trường ngoại tệ, chẳng thể hiểu rõ các chỉ số nó đang biến động ra sao, chính sách về nó như thế nào, không thể khiến 1 cách dễ dàng như là các nhà buôn bán lâu nghề được.
  [​IMG]
  Nguyên tắc điều hành kinh doanh ngoại tệ hiệu quả.
  Phải nhất quán và có tính kỷ luật.
  Trong số các nguyên tắc quản lý kinh doanh ngoại tệ mà chúng tôi muốn nhắn đến mấy bạn trước tiên chậm triển khai là nhất quán và kỷ luật. Lúc chúng ta đã lên cho mình 1 danh sách các lĩnh vực để đầu tư như những cặp tiền tệ (USD/CAD, EUR/JPY, AUD/USD,…) chúng ta cần phải giữ vững được những tỷ lệ tương quan giữa chúng. Ko vì bất cứ 1 sự chao đảo ngắn hạn nào của thị tường, sự xuất hiện một ý tưởng kinh doanh ngoại tệ mới hay các cặp tiền nào mà bạn muốn đổi thay các chiến lược, kế hoạch đã đặt ra trước chậm triển khai. Không những thế bạn cũng cần đổ tiền định kỳ vào tài khoản đầu tư của mình để với thể duy trì cuộc đầu cơ của mình như khi cần thêm một vài lệnh cần đến tiền nhưng tiền trong account không đủ để thực hành. Điều này nghe có vẻ không tiện dụng mấy, đặc biệt là lúc thị trường đang trong công đoạn không mang sự tăng trưởng, bạn không thấy được bất kỳ sự hy vọng nào để vốn nâng cao lên và điều chậm triển khai ko nhận được sự thỏa mãn kịp thời. Nhưng việc bạn định kỳ đổ vốn vào này sẽ giúp cho thị phần bạn đang kinh doanh ngoại tệ để triệt tiêu sự chao đảo của thị phần. Thường thì lúc giá trị của một cái ngành nào ngừng thi côngĐây nâng cao vọt thì đồng nghĩa mang một mẫu khác sẽ sụt giảm.
  Đừng tiêu tiền thiếu nghĩ suy
  Hạnh phúc chẳng thể tậu được bằng tiền, nhưng đa dạng người cứ nỗ lực kinh doanh ngoại tệ để kiếm tiền, trở nên phong lưu, nhưng càng đâm vào thì số nợ của mình càng ngày càng nâng cao. Chắc hẳn bạn đã gặp phải các tình huống như bạn vô tình đi qua 1 của tiệm, trông thấy 1 món đồ nào Đó, thích nó, bạn đã sắm nó về vì nghĩ nó rất cần cho bạn hiện nay nhưng sau 1 thời gian vài ngày thì bạn lại cảm thấy chán có nó và để nó một góc, hầu như không còn nhớ về nó. Sự ham muốn tậu đồ, có các thứ mình thích nhưng không thực sự cần yếu đối mang bạn là điều làm cho chúng ta bị “viêm màng túi”. Đặc thù người Việt chúng ta hay mang thói là thích đò giá tốt, hay đi sắm các đồ ưu đãi, nghĩ là nó rất cần, tậu số đông để sau này với tiêu dùng nhưng để Đó chả khiến cho gì. Đây là 1 bài học, muốn tìm kiếm được mục tiêu kiếm tiền, tìm được hạnh phúc thì cứng cáp không nên chọn lọc những khu vực như trọng tâm thương nghiệp để giải trí.
  giảm thiểu tầm giá sử dụng tới mức rẻ nhất
  Bạn đừng quên một điều là thành công trong những cuộc kinh doanh ngoại tệ luôn là cuộc san sẻ của 2 người là nhà đầu tư và nhà môi giới. Nếu bạn đầu cơ, muốn kiếm tiền nhanh và không muốn tốn bất kỳ giá thành nào bị chia ra làm cho 3 khiến 4 thì bạn cần kiếm cho mình một dịch vụ nhà cung cấp sở hữu chi phí thấp nhất trong 1 khoảng chừng mực nào chậm triển khai có thể.
  Đừng bỏ tất của trứng vào chung 1 giỏ.
  khi nhắc về sự nhu yếu về sự rộng rãi danh mục kinh doanh ngoại tệ thì hầu như khi chúng ta mới tham gia vào lĩnh vực này đều được các cố vấn hướng dẫn về hình thức có mặt trên thị trường 1 danh sách đầu tư là quan yếu ra sao. Họ luôn gợi ý cho chúng ta về phương pháp đầu cơ vào một vài ngành nghề ưa thích của mình. Họ dựa trên những luận điểm rằng cách thức đầu tư này giúp giảm đi bớt phần nào sự giả mạo hiểm rằng nếu một hướng đầu tư ngoại tệ nào chậm tiến độ của bạn đang trong 1 chiều hướng thua lỗ thì có thể hướng khác vẫn mang lại lợi nhuận cho bạn.
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/07/nguyen-tac-ieu-hanh-kinh-doanh-ngoai-te.html
   
 14. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  kinh doanh ngoại tệ là 1 môi trường cho mọi nhà buôn tham dự và khiến cho giàu và hơn hết là chúng ta muốn tham dự để có thể tự mình làm cho chủ vốn đầu tư, có thể mua bất cứ thứ gì mà chúng ta cần. Gần như mọi người đều nghĩ về vấn đề nào khi nhắc về đầu tư buôn bán nhưng tuy nhiên cũng có mặt trái là nó sẽ tạo cho chúng ta một sự tham lam quá mức và chung cục dẫn tới việc chính bạn hủy hoại tài khoản đầu tư ngoại tệ của chính bạn. Điều này cũng tương tự như việc bạn lấy tiền tài bạn để tới Vegas và đánh bạc để thay đổi nó. Không những thế, một khi chúng ta mất hết nhưng chí ít sở hữu cũng sở hữu thể giúp ta tiêu khiển.
  [​IMG]
  Bạn đang kinh doanh ngoại tệ hay bài bạc
  một tính phương pháp như tham làm cho là một động lực tồi tệ nhất trong quá trình kinh doanh ngoại tệ. Thị trường sẽ luôn luôn trừng trị bạn vì sự tham lam và cũng sẽ luôn khen thưởng cho những người giao dịch ví như thành công. Mang một sự thăng bằng giữa nhà đầu tư ngoại tệ và người cờ bạc. Lúc có tiền thật trên phố dây, luôn với các người có dịp mù quáng. Giả dụ bạn muốn được luôn mang lợi nhuận, không nghĩ như 1 con bạc, ko có cơ hội mù quáng và ko chỉ dựa vào may mắn. Hãy nhớ rằng may mắn đến và đi giống như con bạc.
  Là một nhà kinh doanh ngoại tệ, bạn phải nhận ra rằng bất cứ điều gì có thể xảy ra trên thị trường. Ko hài lòng thực tại rất cần phải có này, bạn sẽ ko bao giờ phát triển thành luôn sở hữu lợi. Tôi biết, ý tưởng ngày chỉ nghe ngớ ngẩn! Làm thế nào bạn mang thể, như 1 nhà kinh doanh ngoại tệ, luôn với lợi nhuận từ 1 thị phần sở hữu kết quả ko chắc chắn? Nó ko thể!
  Điều này là chưa đúng hoàn toàn, trong công đoạn buôn bán của chúng ta hay là trong cuộc sống cũng đều mang 1 thứ được gọi là xác suất. Họ hiểu được khái niệm về xác suất và tạo ra các trò chơi mang đến lợi ích cho họ - nhắc cách khác "lợi thế của chủ nhà". Mặc dù đúng là sẽ có một số may mắn sẽ thắng và bỏ đi hàng triệu đô la, các sòng bạc biết rằng giả dụ họ mang đủ kích cỡ mẫu, sẽ sở hữu nhiều quý khách bị mất hơn người chiến thắng rút cuộc. Bằng bí quyết điều chỉnh các quy tắc trong kinh doanh ngoại tệ, như tính phí hoa hồng rất nhỏ hoặc giảm khoản trả tiền ví như ngân hàng tháng sở hữu một số lượng nhất mực, tỷ lệ cược được thay đổi chút đỉnh trong lợi của ngôi nhà. Nó có thể là một lợi thế rất nhỏ, bất cứ nơi nào từ 1% đến 5%, nhưng nó đủ cho ngôi nhà để cuối cùng đi ra trên đầu trang khi đủ để được chơi.
  Bạn phải nhớ rằng các gì phân biệt kinh doanh ngoại tệ từ bài bạc là với thể uốn cong các tỷ lệ cược ủng hộ của bạn. Chậm tiến độ là lý do vì sao, như một nhà kinh doanh, nghĩ suy của bạn nên giống như của sòng bạc, chứ không hề con bạc, người chỉ tập trung vào 1 sự kiện (hoặc kinh doanh) một khi. Để trở nên với lợi nhuận liên tiếp, bạn phải thương lượng như chủ nhà và có lợi thế hơn 1 loạt các kết quả. Khiến cho thế nào bạn sở hữu thể làm cho điều này, bạn yêu cầu? Dưới đây là một vài lời khuyên:
  trước nhất, bạn cần phải học những hành vi, mô hình và thiên hướng thị trường kinh doanh ngoại tệ để sở hữu thể được công nhận lâu dài và trở nên cơ hội giao dịch. Điều này xuất hành từ việc coi xét hành động giá chống lại một phạm vi (hỗ trợ và phản kháng, những chỉ số cơ học, các sự kiện kinh tế , vv), ghi nhận những Quan sát của bạn, và sau ngừng thi côngĐây lập những số liệu Con số để theo dõi những chiếc mô phỏng hoặc thiết lập khác nhau. Đây cũng là nơi giữ một tạp chí thương mại trở nên nhu yếu. Tiêu dùng dữ liệu từ nhật ký của bạn, bạn mang thể tụ họp vào những thiết lập với khả năng thắng cao hơn là những thiết lập mang xu thế mất.
  Bạn cũng cần quản lý rủi ro trong buôn bán 1 phương pháp cứng cáp. Bạn sở hữu thể nghiêng về những thành công lâu dài trong sự ủng hộ của bạn phổ thông hơn giả dụ bạn ngừng mình để ra đời hoặc tham gia vào những ngành với tỷ lệ quản lý rủi ro hấp dẫn (tức là những chiến thắng nhàng nhàng to hơn thua lỗ). Tỷ lệ sinh lời tốt hơn, bạn càng ít lúc phải giành chiến thắng trong thương mại.
  chả hạn, nếu bạn nhận thấy rằng bạn chuyên nghiệp trong việc mua ra các hình thức tăng gấp đôi và kinh doanh ngoại tệ chúng thì bạn với thể tạo ra một hệ thống thương nghiệp tụ hội vào việc sắm các thiết lập dựa trên các loại biểu đồ trên cùng. Nếu bạn mang thể với một số lượng to những ngành này, và người chiến thắng của bạn lớn hơn người thua cuộc của bạn, sau Đó bạn rút cuộc sẽ kết thúc với lợi nhuận về lâu dài! Rốt cuộc nhưng chẳng phải là ít nhất, bạn với thể kiếm tìm những nhà buôn khác ngoài việc Đánh giá của riêng bạn. Web được vận tải mang nội dung Nhận định khoa học và kinh tế miễn phí. Bằng cách lấy quan niệm thứ hai, bạn đảm bảo rằng bạn ko rơi vào bẫy.
  tất nhiên, đây không phải là bí quyết độc nhất vô nhị để nghiêng tỷ lệ cược trong lợi của bạn. Nhưng bạn nên luôn luôn nhớ rằng bạn ko phải dự báo chính xác nơi mà thị trường ngoại tệ sẽ đi; Bạn chỉ cần phải tìm ra nơi mà giá mang thể sẽ đi và khiến phải chăng nhất của nó giả dụ thương nghiệp đi theo bí quyết của bạn.
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/07/ban-kinh-doanh-ngoai-te-hay-co-bac.html
   

Chia sẻ trang này