Chênh lệch rủi ro thị trường ngoại tệ

Thảo luận trong 'Ngoại hối-Forex' bắt đầu bởi quangthanhspp, 6/6/17.

 1. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  những biến động của những cổ phiếu hổ lốn sở hữu các chuyển dịch của đồng yên qua việc giảm bớt sự bất ổn trong thị trường ngoại tệ ở Anh và châu Âu. Sở hữu cả Anh và Mỹ ra ngoài qua đêm và có việc Trung Quốc, Đài Loan và Hồng Kông rồng chéo thuyền bữa nay, phiên châu Á không bao giờ mang vẻ là một cơn sốt. Điều này đầy đủ sẽ khởi đầu thay đổi chiều nay vì tuần phát triển thành rất dữ liệu nặng thực thụ trên khắp toàn cầu. Trong 24 giờ tới, dữ liệu được theo dõi chặt chẽ nhất là lạm phát PCE của Hoa Kỳ, xoành xoạch được giám sát chặt chẽ bởi Fed, tiếp theo là PMI của Trung Quốc. những bản in đồ sộ trên cả hai thời gian gần đây sở hữu thể thấy rủi ro ở châu Á ngày nay tiếp diễn vào giữa tuần.
  mang sự thiếu hụt hướng đi từ New York, sự quan tâm của châu Á tập hợp chính yếu vào những thị trường ngoại tệ châu Âu. Thủ tướng mang thể đề cập lại rằng bà vẫn sẽ ban hành một Brexit cứng ví như Châu Âu không đưa ra thỏa thuận chấp nhận được. Cuộc khảo sát tiếp diễn cho thấy rằng lao động chỉ đứng sau Đảng bảo thủ 6%. Hy Lạp mang thể ko tham dự trả tiền nợ tiếp theo bắt buộc các chủ nợ haggle về giảm nợ. Những nhà băng Ý chịu áp lực vì tin đồn tiếp tục lộn xộn trong cuộc bầu cử sớm vào tháng Chín. Rốt cục, Draghi của ECB đã đặt ra một giai điệu rất tồi trong quan điểm ngày bữa qua. Điều này tạo ra một môi trường kinh doanh ngoại tệ mạo hiểm ở châu Á mang cả cặp EUR / đô la, AUD / đô la và đô la / JPY rơi vào bán Cross / JPY. Nó có tiếng gõ thường thấy trên Nikkei kết thúc một chút trong màu đỏ.
  Chênh lệch rủi ro thị trường ngoại tệ
  EUR / USD đã giảm trong khoảng một.1165 xuống một.1115 và bắt đầu tại Châu Âu ngay trên mức phải chăng tại một.1120. Đồng bạc chung duy nhất có hỗ trợ sắp 1.1100 và các biểu đồ cho thấy một bước đột phá sẽ chứng kiến sự giới hạn bán ròng phổ biến hơn sẽ xuất hiện mang sự tương trợ tiếp theo của đồ thị 1.1000. Trên cao, vùng kháng cự tại một.1180.
  [​IMG]
  đô la Mỹ / JPY sụt qua 111.00 vào đầu phiên, tuồng như đã gây ra các đợt thua lỗ ngắn hạn. thị trường ngoại tệ giảm xuống mức 110.80 lúc nhà đầu cơ bán AUD / JPY và EUR / JPY trước khi ổn định loanh quanh mức 110.97. Cặp đô la Mỹ / JPY có hỗ trợ ban sơ tại 110.80, tiếp chậm tiến độ là 110.50, vượt qua vùng 110.00. Vùng kháng cự tại 111.45 và 111.85.
  [​IMG]
  Cặp EUR / JPY giảm trong khoảng 124.00 xuống còn 123.25 và chấm dứt phiên ở ngay phía trên tại 110.30 khi các nhà đầu tư châu Á vướng mắc về châu Âu và sự dí dỏm của Draghi. Hỗ trợ ban đầu nằm ở mức 123.00 với sự đóng cửa hàng ngày sở hữu thể báo hiệu 1 sự điều chỉnh sâu hơn dưới 122.00 với thể là trên các thẻ. Vùng chống cự tại 123.55 trước khi phát triển thành ngưỡng cản quan trọng tại 124.25 và 124.55.
  [​IMG]
  AUD / JPY cũng phải chịu số mệnh tương tự như ERU / JPY là 1 proxy khôn cùng rủi ro. Sàn chéo giảm trong khoảng 82.80 xuống 82.30 trước khi bình phục của thị trường ngoại tệ lên 82.45. Sự dịch chuyển đi xuống có ý nghĩa quan trọng hơn lúc các con phố giá đã phá vỡ lẽ các con phố hỗ trợ dài hạn tại 82.60 hôm nay. Một đóng cửa ở dưới đây đêm nay có thể ngụ ý tiếp diễn giảm xuống vùng 81.60 ban sơ. Vùng chống cự nằm ở 82.80 và 82.90 theo sau là 83.30. Vùng hỗ trợ tại 82.15 và sau chậm tiến độ là 81.60.
  [​IMG]
  Nikkei 225
  Tiếp theo là cặp USD / JPY và tuyến phố giao cắt phải chăng hơn theo thứ tự bình thường. Chỉ số này đang ở tình trạng sẵn sàng ở mức 19,670. Vùng kháng cự hiện tại ở mức 19800 và sau ngừng thi côngĐây là 20.050. Vùng tương trợ nằm tại 19.560 trước khu vực quan trọng 19.280. Đây là mức tốt nhất của thị trường ngoại tệ ngày 18 tháng 5 và các con phố nhàng nhàng 100 ngày.
  [​IMG]
  DẦU
  Kỳ nghỉ ở cả Mỹ và Anh đều chứng kiến cả giao dịch Brent và WTI đều đi ngang qua phiên thương lượng qua đêm để kết thúc gần như chơi đổi so mang phiên đóng cửa thứ Sáu. Vốn thương lượng WTI đã nỗ lực nâng cao trong phiên thương lượng nhỏ nhưng thất bại ở mức 50.00 trước lúc trượt xuống vùng 49.50. Brent trong khi ngừng thi côngĐây, chấp thuận với thương nghiệp thầm lặng trong 1 khuôn khổ 52,00 / 52,50 cho hầu hết những phần. Mang Trung Quốc và Hồng Kông hôm nay, chúng tôi hy vọng phổ biến điều tương tự đối có phiên Châu Á trừ bất kỳ rủi ro bất ngờ nào. Tuần này sẽ nâng cao lên lúc chúng tôi chạy vào một loạt ngày dữ liệu nặng nại trên toàn thế giới.
  Brent tại thương lượng tại 52.30 sở hữu sự tương trợ ban sơ tại 51.90 và sau chậm triển khai là 51.00. Ngưỡng cản ban đầu là 52.70, tiếp theo là 53.00.
  [​IMG]
  giao dịch WTI tại 49.65 sở hữu sự hỗ trợ tại 49.20. Ở trên, 50.00 sẽ tạo thành một trục quan yếu, mang bước di chuyển trên mang nghĩa là cuộc biểu tình có thể kéo dài đến vùng 51.00.
  [​IMG]
  VÀNG
  Vàng mở cửa có một sắc lệnh ở châu Á và tiếp tục phê chuẩn phiên. Các chi phí trên thị trường ngoại tệ sẽ tiếp tục, mặc dù hình ảnh sẽ bùn lúc chúng tôi đi vào 1 dữ liệu đầy đủ phần còn lại của tuần trên thế giới. Bây giờ, lo ngại rủi ro sẽ tiếp diễn tương trợ vàng và kim khí quý nói chung. Vàng giao dịch ở mức 1268.50 và đang phấn đấu vượt qua mức kháng cự 1270 ngay phía trên với 1272 điểm rất sắp. 1 sự phá vỡ của thứ 2 sẽ hàm ý vàng sở hữu thể với chân để đạt cho 1280 trong những phiên tới. Vùng tương trợ nằm ở vùng 1264.50 và phá tan vỡ tuyến phố này tới 1260. Ngưỡng rẻ dưới mức này có thể cho thấy sự điều chỉnh sâu hơn tới vùng 1245 với thể nằm trên các thẻ.
  [​IMG]
  những chênh lệch, những rủi ro mà nhà đầu tư ngoại tệ có thể mắc phải là điều sở hữu thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Việc chúng ta cần khiến cho là phải tránh được tối đa các rủi ro để có thể đạt được những thành công mong muốn nhất là sức nặng của thị phần trong phiên Á bây giờ.
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/06/chenh-lech-rui-ro-thi-truong-ngoai-te.html
   
 2. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  kinh doanh ngoại tệ - Trong cuộc sống của chúng ta, thỉnh thoảng với những khi chúng ta cần phải dựa dẫm vào 1 ai khác và lúc nào chúng ta dừng, tự di chuyển chính mình. Trong kinh doanh ngoại tệ cũng vậy, là một nghề có lợi cho sự độc lập, và giả dụ bạn ko thích một mình mang suy nghĩ của mình, tin tưởng vào cảm giác của chính bạn và điều chỉnh quan niệm của người khác và 'tiếng ồn', bạn sẽ không thành công như 1 đầu tư ngoại tệ. Bạn phải xác định xem bạn là một nhà kinh doanh ngoại tệ phụ thuộc hay độc lập bằng phương pháp hiểu sự dị biệt giữa 2 người. nếu như bạn nghĩ rằng bạn là 1 nhà kinh doanh phụ thuộc và bạn đã mất tiền trên thị phần, sở hữu thể là thời kì để chuyển đổi các đối tác ...
  [​IMG]
  Bạn thuộc loại nhà kinh doanh ngoại tệ nào?
  Người kinh doanh ngoại tệ phụ thuộc
  Ví dụ: giả thử bạn đã khiến phải chăng trong kinh doanh ngoại tệ của mình sắp đây; Bạn đã được gắn bó có phương pháp buôn bán của bạn và kế hoạch kinh doanh có kỷ luật. Bạn thấy một hình thức thiết lập thương nghiệp phải chăng trên thị trường đồng ý với phương pháp của bạn, và bạn đã sẵn sàng để thiết lập thương nghiệp.
  ngoài ra, ngay trước khi bạn thiết lập nó, điều gì Đó làm cho bạn khởi đầu chuẩn y Internet để tìm thêm 'manh mối' hoặc 'xác nhận' cho thương nghiệp của bạn; Bạn đang kiếm tìm một số dòng 'đảm bảo' rằng nó sẽ khiến việc ra. Nhưng, các gì bạn mua thấy không yên ổn tâm, trên thực tiễn, những quan niệm và chống lại ý kiến kinh doanh ngoại tệ của bạn mà bạn mua thấy trực tuyến, gây ra nghi ngờ và nhầm lẫn trong bạn. vì vậy, bạn đã thuyết phục mình không lấy thương nghiệp vì các lý do này.
  Bạn trở lại bảng xếp hạng của bạn vào sáng hôm sau và vững chắc rằng thiết lập thương mại giá mà bạn kiên cố trước lúc khởi đầu lắng nghe quan điểm khác về nó, đã khôn xiết tích cực ủng hộ bạn, nhưng hồ hết các gì bạn mang thể khiến là xem trong khoảng Bên lề, tức giận và thất vọng với chính mình vì không kinh doanh ngoại tệ. Âm thanh này sở hữu quen thuộc không? Tôi đặt cược này hoặc 1 dòng gì Đó như vậy đã xảy ra với bạn ít nhất 1 lần, và có thể phổ thông hơn nữa.
  không mang gì là tồi tệ hơn so sở hữu kế hoạch buôn bán của bạn dựa trên ý kiến của 1 ai chậm tiến độ và sau ngừng thi côngĐây nhận ra rằng bạn đã ở lại những khóa học, vẫn còn kỷ luật và ko thích nghe cho họ, bạn đã sở hữu một thương nghiệp chiến thắng.
  thương nhân kinh doanh ngoại tệ độc lập
  Là 1 nhà kinh doanh ngoại tệ độc lập mang tức là bạn tin tưởng bản thân và bạn hiểu rằng lắng nghe người khác và kiếm tìm 'manh mối' bên ngoài bí quyết giao dịch của bạn chỉ đơn thuần là 1 sự phung phá thời gian. Là 1 nhà buôn bán độc lập mang tức thị bạn không tách rời khỏi phương pháp hoặc kế hoạch kinh doanh ngoại tệ của bạn bằng cách lắng tai những ý kiến bên ngoài hoặc kiếm tìm tư vấn bên ngoài về ngành nghề của bạn.
  Cho dù bạn có thương hiệu hay thông minh như thế nào, bạn vẫn chẳng thể để lời khuyên của họ đưa bạn ra khỏi thương nghiệp thích hợp với những mục tiêu của kế hoạch kinh doanh của bạn. Những phút bạn khiến điều chậm tiến độ, bạn đang deviating từ cạnh buôn bán của bạn và khởi đầu thương mại cảm xúc. Kỷ luật, buôn bán độc lập, sở hữu tức thị bạn chỉ đơn thuần là thực hành chiến lược kinh doanh của bạn (cạnh) hơn và hơn, lúc nó nảy sinh trên thị phần. Bạn ko phụ thuộc vào tin tức hay ý kiến của những thương buôn khác bởi vì bạn biết chiến lược buôn bán của bạn là gì, bạn tin tưởng nó và bạn đã làm chủ nó.
  tiêu chí của bạn là nên kinh doanh ngoại tệ độc lập; Bạn nên tự tin và tin tưởng vào chiến lược buôn bán và khả năng tìm kiếm, đặt và quản lý lĩnh vực của mình. Mọi thứ khác chỉ nên được xem như tiếng ồn bên ngoài mà là 1 sự phân tâm và bất lợi cho hiệu suất kinh doanh của bạn. Bạn ko nên giao dịch ngoại tệ dựa vào người nào ngoài bản thân mình lúc nói tới kinh doanh; không người nào để ý nhiều hơn về tiền của bạn hơn bạn.
  Source:http://www.thitruongngoaite.com/2017/06/hai-mau-nha-kinh-doanh-ngoai-te.html
   
 3. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  ngày nay, sở hữu nhiều hình thức kinh doanh ngoại tệ khác nhau, đã từng với các doanh nhân thành công nhất gắn bó sở hữu một cái hình buôn bán cụ thể phù hợp có họ về mặt tính cách và thời kì họ sẽ đặt trước máy tính. Dưới đây là những chiếc đàm phán chính của nhà đầu tư ngoại tệ. Vì ích lợi của bài viết này, nó nhắc đến khung thời gian và thời kì dành cho thị phần. Khi mà những cặp mang thể đổi thay, một hệ thống thường rơi vào 1 trong những chiếc sau. do vậy, bằng cách thức hiểu các chiếc khác nhau của kinh doanh ngoại tệ, bạn sẽ được chuẩn bị thấp hơn để hiểu các gì thích hợp sở hữu bạn thấp nhất.
  [​IMG]
  các hình thức kinh doanh ngoại tệ nhiều
  Scalping:
  chiếc hình buôn bán này bao gồm việc thu lợi nhuận rất nhỏ từ thị phần kinh doanh ngoại tệ, thường ngày trong một khoảng thời kì rất ngắn. Mục đích là đơn thuần để lấy thừa hưởng ích của 1 cặp vợ chồng để với thể có 10 hoặc đa dạng hơn nhiều pip, và sau chậm triển khai đóng cuộc thương mại lại. rất nhiều những lợi nhuận trong dòng hình kinh doanh ngoại tệ này này đến trong khoảng thực tại là bạn có thể nắm giữ rộng rãi vị trí trong một ngày hoặc 1 phiên đàm phán mà bạn đang thương lượng bên trong.
  một hình thức cực cam đoan của điều này đã trở thành rộng rãi đa dạng được gọi là "HFT" hoặc giao dịch tần số cao. Đây là nơi mà một thuật toán máy tính đưa ra quyết định dựa trên 1 số nguyên tố trên thị trường kinh doanh ngoại tệ có việc thực hiện mau chóng chớp nhoáng, cả trong và ngoài. Scalping thường kêu gọi những người cần liên tục quan tâm tới việc theo dõi các thị trường bởi vì nó tự cho phép thiết lập chỉ xuất hiện trong 1 khoảng thời gian rất ngắn về thời cơ và buộc phải hành động nhanh. thường nhật các khuông thời gian được giao dịch cho việc scalping là các loại nhỏ như biểu đồ một phút và 5 phút lên tới 15 phút.
  giao dịch trong ngày
  Điều này đơn giản mang tức là người đàm phán nhập và thoát khỏi vị trí trong cùng 1 khoảng thời gian hoặc phiên 24 giờ. Những thương lượng này mang thể trong khoảng thời kì từ vài phút đến vài giờ tùy thuộc vào hệ thống, thị phần và thiết lập được đưa ra. Thường nhật các khuông thời kì mang thể sở hữu phạm vi trong khoảng bất cứ đâu từ thiết lập 15 phút đến cài đặt nến 4 giờ. doanh gia ngày hôm chậm tiến độ kinh doanh ngoại tệ chủ yếu cố gắng nắm bắt một số phong trào ngày, và dù rằng xu hướng này là quan yếu để hiểu nền của nó, nhưng nó ko chiếm ưu điểm trong việc thiết lập, bởi vì những di chuyển trong ngày trong 1 thị phần không cố định xoành xoạch theo thiên hướng .
  Swing-Thương mại
  Đây là 1 phạm vi hơi rộng của thời gian bảo hiểm. Dòng hình kinh doanh ngoại tệ này liên quan phổ biến tới khoảng phương pháp trên thị phần hơn là thời gian, nhưng tôi đã bao gồm nó bởi vì nó thường là thời kì nằm ngoài phạm vi buôn bán ban ngày, và ko thực thụ đủ tiêu chuẩn là kinh doanh dài hạn. những nhà kinh doanh Swing về căn bản đang cố gắng nắm bắt những động thái lớn hơn mà những cặp ngoại tệ thực hành khi họ di chuyển từ một điểm đến điểm chính tiếp theo nơi giá quay.
  Trong 1 thị trường chuyển đổi nhanh, điều này sở hữu thể xảy ra trong vòng vài giờ, nhưng thường thì những giao dịch hoán đổi được thực hành trong vài ngày và với thể kéo dài hơn một tuần. "Sự thay đổi" của thị phần sẽ quyết định thời điểm để thoát ra, thay vì chỉ thuần tuý quyết tâm thoát ra có một tiêu chí đặt ra trong tâm trí.
  kinh doanh ngoại tệ dài hạn:
  loại hình thức buôn bán này dành cho những người muốn đạt được lợi nhuận tối đa về những kinh doanh ngoại tệ. Trong loại hình đàm phán này, nó ít quan trọng hơn về những điểm nhập cảnh chính xác, và phổ quát hơn về những động thái vĩ mô của thị trường. Giao dịch dài hạn tạo tiện lợi cho các người hiểu rõ nguyên tắc cơ bản thị phần, bởi vì theo thời kì, thị phần kinh doanh ngoại tệ sở hữu thiên hướng tuân theo những nguyên tắc cơ bản Đó. Đàm phán với thể được tổ chức trong nhiều tuần và đôi khi hàng tháng, và thương lượng từ thời kì cao hơn như biểu đồ hàng ngày, hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng. Mục đích là để mẫu bỏ "tiếng ồn" trên thị phần bằng bí quyết cho hai thời kì để vận động trong một khoảng thời kì dài hơn.
  Hiểu biết về những chiếc hình kinh doanh ngoại tệ khác nhau
  Vì đây là các căn bản của các chiếc chính của kinh doanh ngoại tệ được thực hành. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được các cái hình kinh doanh ngoại tệ khác nhau và mang khả năng nó sở hữu thể phù hợp sở hữu tính phương pháp của bạn. Nếu như người ta tuyển lựa 1 hệ thống và thời trang phù hợp sở hữu khoảng thời kì của họ cũng như cách "tham gia" họ cần, họ thường sẽ sở hữu kết quả tốt hơn. Giao dịch thị trường ngoại tệ ngắn hạn mang thể là quá căng thẳng đối có 1 số, và giao dịch dài hạn sở hữu thể là quá nhàm chán cho người khác. vì vậy, sự hiểu biết những cái hình kinh doanh ngoại tệ rất quan trọng đối với sự thành công buôn bán của bạn.
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/06/hieu-biet-hinh-thuc-kinh-doanh-ngoai-te.html
   
 4. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  hiện tại, ngành nghề kinh doanh ngoại tệ đang ngày càng phát triển và được sự để ý của toàn bộ người. Điều này cũng đồng nghĩa mang việc có tất cả người biết đến nó, mua thêm rộng rãi cách làm cho để cải thiện kết quả buôn bán của họ. Công việc này tuy là mức lợi nhuận kiếm được ở mức hoàn hảo nhưng chẳng thể nào gọi là hoàn toàn sở hữu thể kiếm được tiền mà nó cũng với các rủi ro mà thường nhật bất kì nhà kinh doanh ngoại tệ nào cũng mắc phải. Ở bài viết này chúng tôi cũng muốn cung cấp cho Anh chị em một chiếc nhìn sâu sắc hơn về sự thành công trong giai đoạn giao dịch ngoại tệ thực tại là như thế nào!
  [​IMG]
  Kinh doanh ngoại tệ thực tại.
  thực tiễn thì trên mạng internet có phần lớn hình ảnh và các video ngộ nghĩnh của các người tự gọi mình là những nhà đầu cơ nhiều năm kinh nghiệm. Họ giải thích rằng kiếm được tất cả tiền rất thuận tiện khi bạn với thể kinh doanh ngoại tệ. Họ cũng nói rằng lý do độc nhất bạn không nhận được một phần của hành động chỉ đơn giản là vì bạn không biết nó tồn tài. Điều này kèm theo là vô nghĩa nếu nó đích thực là tiện dụng thì hầu như bất cứ người nào cũng mang thể làm cho giàu được. các nhà kinh doanh ngoại tệ đang thuần tuý hóa nó và tham gia nó như là mục tiêu xuất sắc.
  Trên thực tế, điều này làm họ no đủ hơn và buôn bán thực tế. Hồ hết trong số này ko thực sự biết khiến thế nào thực thụ kinh doanh ngoại tệ thành công trông. Và phần đáng thất vẳng nhất là hầu như thường ai trong số này được gọi là 'thương nhân' đã từng mang bất kỳ sự nghiệp đáng tin cậy nào trong ngành nghề. Nó sở hữu thể rất buồn chán lúc bạn nhìn thấy rằng phần đông các công cụ này là sai và chỉ đơn thuần là ko khiến việc. Nhưng điều rất quan yếu là phải hiểu rằng kinh doanh ngoại tệ là 1 cách thức hợp pháp để kiếm được đa dạng tiền.kinh doanh ngoại tệ chuyên nghiệp là làm cho sao bản thân tôi trở nên phong lưu. Nhưng bằng bí quyết dùng một hệ thống để khiến cho việc cho tôi và tạo ra hàng triệu trong một vài tuần ngắn kiên cố không hề là làm cho thế nào tôi đã làm cho nó.
  Mục đích của bài đăng này là để khẳng định rằng thành công kinh doanh ngoại tệ là chắc chắn mang thể. Nó cũng sẽ giảng giải những thực tiễn phía sau này để bạn mang các mong đợi xác thực. Tôi sẽ khiến cho điều này bằng bí quyết tiêu dùng thương buôn thực mang những hồ sơ theo dõi thực tiễn đã được xác minh rất nhiều theo 1 bí quyết nào ngừng thi côngĐây.
  khiến cho thế nào để kinh doanh ngoại tệ thực tiễn thành công
  sở hữu 1 tuyến đường để thành công nhưng nó dài hơn hồ hết mọi người kỳ vọng và đầy những thách thức cạnh tranh trên phố đi. Nhưng thành công là rất khả thi và cơ hội là vô bờ. Trong bài này, tôi sẽ giới thiệu một trong các sinh viên cũ của chúng tôi, các người đã tạo ra hàng nghìn pip trong khoảng kinh doanh. Tôi sẽ cho bạn thấy rằng bạn không nghi ngờ gì nữa rằng hiện tại ông đã hoàn toàn đóng đinh nghệ thuật tạo ra lợi nhuận nhất quán. Chúng ta sẽ đi sâu vào câu chuyện của mình và chọn ra đa số những thời kỳ thụ động mà ông đã trải qua. Chung cuộc, đây là thực tế khó khăn của việc nỗ lực để thành công. Bạn cần phải chấp nhận rằng nó sẽ rất khó và bạn sẽ phải khiến việc. chung cuộc, tôi sẽ giới thiệu cho bạn và giải thích cho bạn về cuộc hành trình của mình và phương pháp bạn với thể nhân rộng nó trong chính những cuộc thương lượng đầu tư ngoại tệ của bản thân.
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/06/kinh-doanh-ngoai-te-thuc-tien.html
   
 5. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  kinh doanh ngoại tệ làm cho giàu hiện tại mang toàn bộ đơn vị, nhà cung cấp nhà cung cấp đủ để chúng ta tin tưởng để buôn bán. Việc quan yếu trong vấn đề buôn bán này là phải chọn lọc cho mình được 1 nhà môi giới đảm bảo, minh bạch để sở hữu thể an tâm kiếm tiền. Vào những thời điểm này, số lượng quý khách đã tăng lên đáng nói trong kế hoạch kinh doanh này và nhiều người hơn nữa đang phấn đấu kiếm tìm và học hỏi để với thể kiếm tiền trong thị trường ngoại tệ.
  [​IMG]
  sự thật về kinh doanh ngoại tệ là gì?
  kể về thực tại thì điều trước tiên là hãy kể về tiền. Tiền là lý do để gần như nhà nhà kinh doanh ngoại tệ muốn khởi đầu tham gia thương lượng, là nơi đầu tiên mà họ sẽ nghĩ đến. Lúc bắt đầu kinh doanh ngoại tệ có một số tiền như một triệu USD đầu tiên, bạn sẽ giả định rằng ta đã được làm, giao dịch với 1 số tài sản nhỏ. Nhưng thực tế là hoàn toàn ngược lại
  Bởi vì tôi đang kinh doanh ngoại tệ 1 quỹ, sở hữu tất cả những loại của những thực thể khác cắt giảm lợi nhuận tôi đã tạo ra. Thí dụ, chính quỹ, và những người đề xướng đã đưa khách hàng vào, toàn bộ đều lấy một khoản tiền. Thêm vào chậm triển khai là môi giới mà chúng tôi đã giao dịch và tiền xu đã sớm bắt đầu giảm xuống. Rốt cục, tôi đã mất một nửa số tiền thực hành và ko mang gì khác. Điều này tương đương sở hữu khoảng $ 3.000 1 tháng - không mang gì ngoạn mục như bạn với thể tưởng tượng!
  nếu như bạn thực thụ muốn kiếm tiền to, bạn cần vốn của bạn hoặc bạn cần phải kinh doanh ngoại tệ ở một quy mô cực lớn. Ngoài ra, cả 2 trục đường này đều sở hữu thể đưa ra những trở ngại và các biến chứng của chính họ, chả hạn như quy định và giá thành. Quy định này là 1 giai đoạn mỏi mệt và tốn kém. Nó vẫn không giải quyết được thực tại là một nửa toàn cầu về căn bản là không được phép mở và sở hữu trương mục thương lượng của họ được quản lý bởi một bên khác.
  Vấn đề chính của các nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ gặp phải lúc thương lượng người dùng của chính họ là ko sở hữu nhà môi giới nào cho phép người mua ở Mỹ mở account. Sự tránh bực bõ này cũng được mở rộng cho những người dùng Úc, Nhật Bản và 1 số khách châu Âu. bởi thế, những quy định trong ngành nghề công nghiệp trương mục được điều hành sở hữu nghĩa là ta không được phép chia sẻ bất kỳ hoạt động giao dịch nào của mình hoặc chi tiết những chiến lược buôn bán mà không vi phạm các điều kiện quy định.
  Tôi sở hữu các chọn lọc nào trong kinh doanh ngoại tệ ?
  chọn lọc Một: Chia nhỏ toàn bộ những công việc "bán lẻ" của mình, nhắc và phương tiện truyền thông của tôi, và đi xuống những tuyến account được quản lý ( bằng cách này, đã đóng lại phổ quát hơn và đa dạng hơn nữa mỗi năm).
  lựa chọn hai: dừng thương lượng cho các bạn và mở mang các hoạt động kinh doanh ngoại tệ khác của tôi (có khả năng vững mạnh mỗi tuần).
  Đối với tôi, sự chọn lựa là hiển nhiên. Tôi sẽ kinh doanh những trương mục của riêng tôi và tiếp tục những doanh nghiệp trực tuyến của tôi. Bằng bí quyết chậm triển khai, tôi sở hữu thể làm việc từ bất cứ đâu trên thế giới. Tôi cũng mang thể giữ thời gian của tôi tách ra khỏi tiềm năng thu nhập của tôi.
  Mục đích của bài viết này này không nhằm ngăn cản bạn kinh doanh ngoại tệ có người mua mà là để cảnh báo bạn rằng ngày một cạnh tranh để làm như vậy. chậm tiến độ là khiến bạn nhận thức được rằng ví như bạn muốn kiếm tiền lớn bằng phương pháp đầu tư ngoại tệ, bạn thiết yếu một trương mục đáng nhắc hoặc làm nó phát triển thành chỉ tiêu của bạn để kinh doanh những quỹ của doanh nghiệp khổng lồ, chứ chẳng phải là chiếc xe trương mục nhỏ và linh hoạt hơn được quản lý Tên khiến cho việc trên.
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/06/su-thuc-ve-kinh-doanh-ngoai-te.html
   
 6. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  kinh doanh tài chính tuy rằng có tương đối rộng rãi người tham dự vì những lợi nhuận hoàn hảo, tuy rằng lúc mới tham dự, mọi người thường rất khó tuyển lựa một thị phần nào chậm triển khai nhưng lúc làm cho quen mang một đôi thị trường đơn thuần và hội tụ vào nó thường xuyên hơn. Rộng rãi người rất mơ hồ trong cách thức chọn ra 1 thị trường tài chính ưa thích nên đầu cơ 1 bí quyết mơ hồ làm họ bị tổn thất tương đối nhiều. Ở bài viết này chúng tôi sẽ nói về vai trò của một thị trường tài chính ưa thích, vì sao ta nên mang một thị trường say mê để mang thể thương nghiệp. Bạn ko khăng khăng phải thương nghiệp 1 thị trường nhưng chúng tôi khuyên bạn rằng nên tập hợp vào 1 số nhỏ các thị trường và mang một trong các tuyển lựa đam mê của bạn.
  [​IMG]
  trở nên một chuyên gia trong 1 thị trường tài chính ưa chuộng
  ví như tôi nhắc với bạn rằng tôi biết người nào ngừng thi côngĐây là một bậc thầy trong việc buôn bán AUD/ đô la, bạn mang chắc rằng bạn không cho rằng người Đó có thể giao dịch AUD/ đô la Mỹ phải chăng hơn người đàm phán 15 cặp ngoại tệ khác? Tôi nghĩ bạn sẽ. toàn bộ chúng ta đều biết rằng thực hiện và lặp đi lặp lại là tiền thân để thành công bất thần ở bất cứ điều gì, và rõ ràng, một người là 1 bậc thầy của thị trường AUD/ USD đã thực hiện và tập kết vào thị trường tài chính chậm tiến độ rộng rãi hơn một nhà buôn kinh doanh 15 cặp ngoại tệ khác.
  vì sao, khiến cho tương tự rộng rãi người nghĩ rằng họ mang thể Đánh giá và nỗ lực thương nghiệp 20 thị trường vốn đầu tư khác nhau thành công?
  Nó chỉ đi tới lý do rằng bạn càng quy tụ vào 1 điều, bạn sẽ được thấp hơn ở chậm triển khai. Đây là lý do chính bạn nên có một thị trường tài chính ưa thích. Bạn chẳng phải chỉ thương nghiệp 1 thị phần, nhưng bạn nên mang một thị phần mà bạn quen thuộc hơn và thân thiện hơn bất kỳ ai khác. Điều này cũng sẽ giúp bạn biết lúc nào thị phần đang ở trong hiện trạng không ổn định mà không mang giá trị giao dịch so mang lúc nó đang trong tình trạng mang xu hướng hoặc điều kiện sinh lợi khác.
  Giúp tránh giao dịch quá mức
  Tôi đã nhắc điều Đó trước đây và tôi sẽ đề cập lại điều ngừng thi côngĐây, bạn càng phải ứng phó với ít biến số khi bạn Phân tích thị phần thì bạn sẽ càng mang rộng rãi thời cơ. tụ hội vào một thị trường và sở hữu một thị trường tài chính ưa chuộng là 1 giải pháp ngăn chặn bỗng dưng chống lại quá buôn bán và Phân tích quá mức.
  phần lớn các thương buôn đều bị mất trong dài hạn vì họ bán quá phổ quát. Rõ ràng, bạn sẽ thương mại ít hơn số đông nếu bạn cốt yếu để ý tới 1 thị phần hơn là 2 mươi. Ví dụ, mang kiến thức sâu sắc về hành động giá cả và tính năng động của 1 cặp ngoại tệ, sẽ giúp bạn hiểu thị phần nói chung. Vì phổ thông cặp ngoại tệ có quan hệ với nhau, giả dụ bạn biết cặp vợ chồng đang làm cho gì và bạn rất thân thuộc sở hữu nó, nó sẽ giúp bạn hiểu các thị trường khác mà bạn theo đuổi, tốt hơn.
  Giúp chống Nhận định
  sở hữu một thị trường tài chính ưa chuộng cũng giúp bạn tập hợp hơn và rõ ràng. Nó giúp giảm sự nhầm lẫn và Phân tích quá mức của thị trường. phấn đấu Nhận định phổ thông thị phần khác nhau rất với thể dẫn đến việc bạn phát triển thành lúng túng và lúng túng, điều này thường dẫn đến việc thương nghiệp xấu và mất tiền.
  đề nghị của tôi là mang 1 thị trường tài chính ưa thích và để cho Đó là nền tảng của bạn. Bạn xoành xoạch bắt đầu Đánh giá của bạn ở ngừng thi côngĐây mỗi ngày. Sau chậm triển khai, giả dụ bạn muốn thêm một số ít các thị trường to khác sau ngừng thi côngĐây, bạn mang thể khiến như vậy. Nhưng, tôi đề xuất ban sơ, bạn bắt đầu bằng cách trở thành thân tình có 1 thị trường. Tôi sẽ kể sở hữu đích thực không mang lý do gì để theo dõi phần nhiều thị trường. tư nhân tôi chỉ làm theo khoảng mười thị phần 1 cách thường xuyên và tôi sở hữu 1 cặp ngoại tệ say mê như tôi đã nói ở trên, cũng là một mặt hàng mê say và 1 chỉ số chứng khoán ưa thích, tôi buộc phải bạn rút cục khiến theo.
  Giúp bạn quản lý rủi ro đúng
  những nhà buôn bán bị treo lên lúc Tìm hiểu đa dạng cặp tiền tệ Forex khác nhau thường chấm dứt bằng việc tận dụng chúng vì họ thực hiện thương lượng theo phổ biến cặp khác nhau cộng 1 khi. Đặc biệt là do sự tương quan của cặp tiền tệ, điều này thực sự là 1 điều hiểm nguy để làm cho. Trừ khi bạn sẽ san sớt rủi ro 1R tổng thể giữa những cặp giao dịch của bạn song song, ko sở hữu cách nào 'an toàn' để sở hữu đa dạng vị trí trong phổ quát cặp ngoại tệ cộng một khi.
  Bằng bí quyết này, việc mang một thị trường ham, đặc trưng là 1 thị trường ngoại hối ham mê, sở hữu thể giúp bạn sở hữu nguy cơ. ví như bạn với đa dạng khả năng chỉ giao dịch một cặp, bạn rõ ràng là ít có khả năng dùng quá đa dạng trương mục của bạn bằng bí quyết giao dịch nhiều cặp cùng 1 lúc.
  Giảm sự cám dỗ để buôn bán
  Hãy hình dong bạn chỉ Nhìn vào một cặp thôi. Bạn ko cần phải làm cho điều này tất nhiên, nhưng chúng ta hãy sử dụng một kém chất lượng thuyết giả thuyết cho một phút. Nếu như bạn chỉ có 1 biểu đồ mở và chậm triển khai là thị trường duy nhất mà bạn từng coi xét, bạn nghĩ bạn sẽ làm cho giảm bớt sự cám dỗ của thị phần như thế nào? Như tôi đã nhắc ở trên và đa dạng lần trong những bài báo khác, các thương gia thường bị thua lỗ do buôn bán quá thường xuyên , thành ra, ví như bạn chỉ thuần tuý dừng số lượng thị trường mà bạn Quan sát, bạn sẽ giảm đáng nói sự cám dỗ của cuộc giao dịch tài chính quá mức và do đó giảm đáng nói cơ hội của bạn để mất tiền ko nhu yếu.
  Source: http://www.dautuchungkhoanonline.com/2017/06/thi-truong-tai-chinh-ua-chuong.html
   
 7. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  Cũng như bất kỳ một hình thức đầu tư làm giàu nào, đều có mặt rẻ và mặt xấu. đầu tư ngoại tệ cũng vậy, tuy rằng phổ quát người xem nó như là 1 cơ hội kiếm tiền lý tưởng nhưng cũng với nhiều người coi nó như là một trò chơi cờ bạc may mắn, xui lắm thì mất tiền. Ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa tới cho bạn duyệt các đối tác xa ít hấp dẫn của thị phần kinh doanh ngoại tệ và căng thẳng mà đi kèm mang nó. Chúng tôi sẽ coi xét các vấn đề chính mà những nhà đàm phán phải đối mặt, bao gồm các vấn đề lúc thương lượng account tư nhân của riêng bạn.
  [​IMG]
  Câu giải đáp ngắn cho câu hỏi tiêu đề là kinh doanh ngoại tệ đích thực có thể khiến cho bạn 1 cuộc sống rất thành công. Không những thế, các chuyên gia hi hữu khi nhắc đến khía cạnh khó khăn của lĩnh vực công nghiệp. Số lượng tài liệu giáo dục trên internet ko rộng rãi. Trước lúc chúng tôi đi vào chi tiết của bài viết, điều quan trọng là phải hiểu vì sao chúng ta không bao giờ nghe hoặc đọc về các căng thẳng của buôn bán ngoại tệ trên các diễn đàn và sách và những khóa học mà chúng tôi sở hữu thể đã mua.
  vì sao chúng ta ko bao giờ nghe về các găng của kinh doanh ngoại tệ
  có hai lý do. Thứ nhất, nó ko trả tiền để đưa người mua của bạn đi sắm sản phẩm của bạn. Thứ hai, đầy đủ những giảng dạy này chưa bao giờ đích thực được buôn bán có năng lực chuyên môn. Tôi tin rằng rất quan trọng để hiểu mọi góc cạnh của công ty trước khi cam kết hoàn toàn sở hữu nó. Giấc mơ phổ quát nhất của 1 nhà kinh doanh ngoại tệ mới là tham gia trực tuyến, đọc 1 cuốn sách và sau chậm tiến độ trở thành tự túc; thương nghiệp account tư nhân của họ và sống một cách thức nhất quán ở nhà.
  thực tế thì rất dị biệt.
  Hãy hình dung mang đảm bảo những hóa đơn và bổn phận nhưng ko mang thu nhập được đảm bảo. Đây chính là cảnh huống chính xác làm cho người ta phải khiến cho việc toàn thời kì ngay từ đầu. các rủi ro can dự tới tự khiến cho việc là các rủi ro chuẩn xác giống như 1 nhà kinh doanh ngoại tệ phải đối mặt lúc đi 1 mình.
  Sự khác biệt là kinh doanh ngoại tệ thường là một ngành công nghiệp hoàn toàn mới. Và bạn kiếm được bao nhiêu tiền từ kinh doanh là hoàn toàn ngoài khuôn khổ tác động của bạn. Khi điều này là vòng vo trong tâm khảm của bạn và bạn đã với một vài ngày kinh doanh xấu, nó với thể rất nhanh chóng trở thành hết sức bít tất tay. Bởi vì vào cuối tháng, bạn vẫn phải trả hóa đơn.
  một kịch bản phổ quát là với một tháng thương lượng tiêu cực; Phải sử dụng một số vốn kinh doanh ngoại tệ của bạn để tồn tại và sau Đó phải mất rộng rãi rủi ro hơn các gì còn lại để kiếm tiền trong tương lai. Đây chỉ là 1 trong phổ biến tình huống mà sẽ dẫn đến tổn thất lớn hơn. Mức độ găng tay này với thể phá hoại cuộc sống của bạn. Nó không phải là được đưa nhẹ và nên được hạch toán rẻ trước khi thôi việc và buôn bán toàn thời gian.
  khiến thế nào để tránh các bao tay trong buôn bán ngoại tệ
  đầu tiên, đừng bao giờ chỉ lấy được dự báo lợi nhuận ra khỏi không khí mỏng. Chỉ dựa vào dự đoán lợi nhuận của bạn về lịch sử quá khứ của bạn mà bạn đã thực sự đạt được trên một account giao dịch, bằng cách thực hành những ngành nghề. Bất cứ điều gì khác, bao gồm cả thể nghiệm lại, là bất nghĩa vô nghĩa. Nó sẽ làm cho bạn đau trong dài hạn.
  Thứ hai, đảm bảo rằng bạn mang 1 bộ đệm tài chính tại chỗ mà bạn có thể sử dụng để trang trải chi phí của bạn mà không ăn vào vốn buôn bán của bạn và không sở hữu bất kỳ draw-downs. Mức tối thiểu bạn cần là đủ để trang trải các hóa đơn và sinh hoạt phí 6 tháng. Bạn càng có thể làm được mà không sở hữu thu nhập càng thấp.
  rốt cuộc, hãy tính ra số tiền bạn cần dựa trên lịch sử hiện tại của bạn. Ko tiêu dùng đòn bẩy để chóng vánh vững mạnh account của bạn! Đòn bẩy (và lạm dụng nó) là 1 trong những kẻ giết mổ người lớn nhất của doanh nhân kinh doanh ngoại tệ mới. Hạn chế nó.
  Theo tỷ lệ phần trăm, hãy tính xem lợi nhuận trung bình của bạn mỗi tháng là bao nhiêu. Sau chậm tiến độ, đảm bảo bạn sở hữu đủ vốn để tạo ra một Báo cáo sẽ tương trợ bạn mà không cần dùng đòn bẩy. Trường hợp xấu nhất là bạn sẽ không kiếm được phổ thông và thậm chí với thể mất một chút để thay thế. Nhưng có đòn bẩy, kịch bản xấu nhất luôn tệ hơn rộng rãi.
  Đây là những bí quyết đơn giản để làm giảm căng thẳng trước khi bạn bắt đầu, nhưng nếu như bạn thấy mình trong yên ngựa và bạn đang phát triển thành căng thẳng hơn, thì hãy ngơi nghỉ. với được sự đổi thay cảnh quan và tránh xa màn hình của bạn cho tới lúc bạn đang khát khao giao dịch ngoại tệ trở lại và bạn lại 1 lần nữa hứng thú mang thách thức.
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/06/cang-thang-trong-kinh-doanh-ngoai-te.html
   
 8. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  một nhà đầu tư ngoại tệ tậu hoặc bán một cặp tiền tệ. Ý tưởng là lợi nhuận từ sự biến động của nó. Đây là lý do tại sao những thương gia ưa chuộng những cặp chính và không vượt qua được. Điều này chỉ đại diện cho 1 trong các bí hiểm chiến lược đầu cơ mà các doanh nhân thành công sử dụng. Trên hết, doanh gia tìm kiếm một hệ thống kinh doanh ngoại tệ để mẫu bỏ sợ hãi và tham lam.
  [​IMG]
  Thật ko may, điều này nghe sở hữu vẻ thuận lợi hơn nó. Điều trước hết lái buôn cần khiến cho là để đối phó có những tổn thất, đàm phán mà ko mất mát thì hoàn toàn không tồn tại. Thứ 2, những nhà buôn bán ngoại tệ sở hữu lợi nhuận cố gắng tìm ra một sự cân bằng giữa cuộc sống và kinh doanh. Giữa người đoạt giải và kẻ thua cuộc. Giữa lòng tham và khiếp sợ. Ko với gì bực bõ hơn là đóng cửa thương lượng trước chậm tiến độ. Hoặc để cho thiệt hại của bạn gắn kết. Để đạt được điều này, chiến lược đầu cơ hàng ngày là ko đủ, các thương nhân cần tiếp cận giao dịch khác. Để Nhìn vào thị phần từ 1 góc độ khác nhau, và để đảm bảo hệ thống kinh doanh ngoại tệ hoạt động.
  Để điều này xảy ra, một doanh gia phải có 1 hệ thống đàm phán. Đây với thể là một ý tưởng công nghệ hoặc 1 khái niệm căn bản hoặc cả 2. Bất nhắc, nhà kinh doanh chỉ đến sau khi kiểm tra lại nó. nếu như dĩ vãng với thể dự báo mai sau, kết quả thương lượng sẽ chứng minh điều ngừng thi côngĐây hay không.
  khiến thế nào để vun đắp 1 hệ thống kinh doanh ngoại tệ mang lợi nhuận
  Điều này thật tuyệt vời, biết đâu thị trường sẽ đi là ko đủ để kiếm tiền trên thị phần kinh doanh. Điều này mang thể hoạt động theo thời kì, nhưng về lâu dài, thương buôn sẽ thất bại. 1 hệ thống kinh doanh ngoại tệ coi xét mọi góc cạnh liên quan đến nó. Tâm lý thị phần là một điều. một người khác là biết lúc nào tham dự vào thị trường, khiến thế nào để hạn chế sự tương quan…
  Hơn nữa, kỳ vọng trong kinh doanh ngoại tệ đóng vai trò quan yếu trong sự thành công của 1 nhà kinh doanh. Hoặc, để chính xác hơn, nó là gì mà bạn nhìn trong khoảng kinh doanh? Đối sở hữu 1 số, câu trả lời ko phải là tiền. Tên tuổi, cho một lần, mang thể là rẻ như 1 câu tư vấn như bất kỳ. Hơn nữa, tham vọng để thành công. Theo Thống kê, thương gia bán sỉ ko vượt quá 80% số lần gửi tiền trước tiên. Kết quả là, họ mất tự tin và niềm tin vào hệ thống kinh doanh ngoại tệ của họ. Đánh bại hệ thống là điều mà rộng rãi thương nhân quyết tâm.
  có lẽ gần như các thương gia bán buôn sử dụng Tìm hiểu công nghệ. Vì thế, một hệ thống kinh doanh ngoại hối thích hợp mang người bán buôn sở hữu ít ra 1 số chỉ số khoa học. Hoặc, một lý thuyết kinh doanh, như Elliott Waves, Gartley, Gann,…Phân tích cơ bản mang vai trò của nó, không mang nghi ngờ về điều này. Nhưng ko nên tập kết quá phổ biến vào sự hiểu biết mọi thứ. Tập hợp vào các vấn đề cơ bản, như lãi suất và quan hệ tiền tệ, và dùng lịch kinh tế. Đây chỉ là một phần lừa nhỏ của bất kỳ chỉ dẫn bí hiểm chiến lược ngoại tệ nào.
  gần như các điều này tạo nên 1 hệ thống kinh doanh ngoại tệ lý tưởng. Không với gì quan yếu hơn dòng khác. Ví như được đối xử như 1 toàn thể, họ sẽ là một phần của sự thành công của một nhà buôn bán. Một hệ thống kinh doanh ngoại tệ sở hữu lợi nhuận là một trong chậm triển khai hoạt động. Đó là, nó phải làm việc trong ngày và ra, tháng trong và ngoài. Không hề hầu hết những lĩnh vực phải là người chiến thắng, mặc dù. không những thế, tỷ suất sinh lời phải là dương.
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/06/xay-dung-he-thong-kinh-doanh-ngoai-te.html
   
 9. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  Đầu tư ngoại tệ - Hình thức đầu cơ tương đối được đa dạng mang phổ thông doanh nhân muốn khiến cho giàu sở hữu lợi nhuận cao. Khả năng họ sở hữu thể kiếm được nguồn lợi nhuận hấp dẫn ngừng thi côngĐây chẳng hề chỉ bỏ tiền vốn của mình ra là có thể kiếm được sự thành công có chúng mà còn phụ thuộc rất nhiều vào những nhân tố. 1 kỹ năng Phân tích và đánh giá lý tưởng là một trong những nguyên tố giúp chúng ta sở hữu thể kiếm được tiền. mang người từng hỏi liệu công việc kiếm lợi nhuận này (kinh doanh ngoại tệ) mang thật sự là thời cơ kiếm được tiền ổn định không?
  [​IMG]
  Khả năng thu được hưởng nhuận ổn định từ đầu tư ngoại tệ vẫn còn đó
  buôn bán thì việc vấp phải những rủi ro, sự sụp đổ này với thể gây cho chúng ta một cơn sốc kéo dài nhưng ko bao giờ là quá 1 tháng hay sắp 1 năm. Trong khoảng ngừng thi côngĐây ta mang thể cá nhân hóa công đoạn kinh doanh đầu tư ngoại tệ những nguyên tắc cơ bản lý tưởng. 1 mặt, ta sở hữu khả năng tạo ra các pip theo ý muốn của mình, mặt khác thì ta cũng vừa tiếp tục với các điểm yếu của xúc cảm con người như bất kỳ ai. Vào khoản khắc Đó là 1 mối nguy, một thảm họa. Sự thất bại hoàn toàn và tiêu hao đi hàng tháng trời của thời kì của mình.
  Nhưng đối có đầu tư ngoại tệ thực tế thì chậm tiến độ lại là một vị trí lý tưởng. Ta có thể đi trong khoảng nhà đầu tư ngoại tệ ko may tới 1 máy khiến cho pip rằng chúng không bao giờ tổn hao 1 tháng khi buôn bán trong thị phần buôn bán chậm tiến độ. Hãy mường tưởng rằng nếu như bạn sở hữu khả năng này giấu trong tủ khóa của bạn. Nếu như bạn biết lý tưởng khiến cho thế nào để làm cho những pip và sở hữu thể tạo ra hàng tháng rút cục của lợi nhuận nhất quán. Thí dụ như ví như vấn đề độc nhất vô nhị của bạn là khi tâm lý, cảm xúc của bạn đôi lúc khiến cho bạn mơ hồ mất đi một khoản lỗ lớn trong account của bạn. Tôi tin rằng đây là một viễn tượng ước mơ về căn bản bất cứ ai đọc bài đăng này. Là ở vị trí này làm cho nó rõ ràng các gì bạn cần phải được làm cho việc trên.
  Mỗi lần bạn nhận được búa bởi những thị phần đầu tư ngoại tệ bạn hiểu xác thực các gì bạn đã khiến cho sai. Sau mỗi lần bạn phát triển thành tập hợp gấp đôi để ko để nó xảy ra lần nữa. Công đoạn chắt lọc liên tục chung cuộc này dẫn đến các giai đoạn này trở nên ít thường xuyên hơn. Nó cũng dẫn tới những thiệt hại mà bạn phải chịu phát triển thành nhỏ hơn về khối lượng. Bạn sẽ dần dần trông thấy rằng tiêu dùng bất kỳ chiếc mất mát là không phù hợp bởi vì về lâu dài khả năng của bạn để phục vụ pips sẽ nhật thực nó. Đây là vị trí đầu tư ngoại tệ các nguyên tắc căn bản giúp bạn tiếp cận.
  khiến cho thế nào để phục hồi từ tổn thất lớn
  quá trình hồi phục hơi đơn giản. Ta cần phải biết được khiến thế nào để làm cho miếng bánh và đã làm cho như vậy trong phổ thông tháng. Sự thất bại của chúng ta có thể đang nằm trong tâm trí bạn. Ta thường mất đi 1 quãng thời gian tầm 2 tuần để buôn bán và sở hữu 1 ko khí trong sạch. Sau ngừng thi côngĐây ta quay lại và tập hợp vào việc điều chỉnh trở lại thị trường đầu tư ngoại tệ. Điều này đạt được duyệt y Đánh giá của đông đảo mọi thứ hiện đang chuyển di giá. Sau 1 thời kì ngắn, bạn sẽ bắt đầu thấy ngành nghề 'nhảy ra ngoài bạn'. Đây là khi bạn biết bạn đã sẵn sàng để khởi đầu đẩy lại nút. Ta sở hữu thể trải qua khá đa dạng công đoạn lôi kéo to trong 2 năm đầu tiên buôn bán, thậm chí là ta còn mang thể trải qua phổ quát hơn thế nữa trong thị phần đầu tư ngoại tệ ngày mai nhưng 1 kỳ vọng là theo thời kì những khoảng thời kì này sẽ ít gây tới các thiệt hại và thường xuyên. Ta sẽ biết được đa dạng kiến thức thích hợp hơn cho thời kỳ đầu tư ngoại tệ của mình và biến các điều mình học được Đó trở thành phương pháp kinh doanh của mình.
  bây giờ việc chúng ta cần làm cho là phải qua được những dừng tâm lý buôn bán thị trường ngoại tệ mà nó có thể gây nên gần như sự kiệt quệ. Ngay cả khi ta mất một khoản lỗ lớn khác, khả năng để thực hiện những pip sẽ luôn ở chậm tiến độ. khi chúng ta với thể hoàn toàn kiểm soát được những tâm lý trong kinh doanh của mình thì kiên cố sẽ tạo ra sự thành công đáng đề cập.
  Chúc bạn kinh doanh vui vẻ!
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/06/tao-loi-nhuan-tu-au-tu-ngoai-te.html
   
 10. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  công tác khiến cho giàu hiện giờ đang tương đối sôi nổi, bởi mọi doanh gia mang thể kiếm cả khối tiền nhờ vào công việc đầu cơ này. Vững chắc phổ biến người đã biết một số lĩnh vực đầu cơ như thị trường ngoại tệ, chứng khoán, quyền chọn nhị phân… được xem như là một mục đích để đáp ứng lợi nhuận trong khoảng các chênh lệch giữa giá mua và giá bán của ngành nghề trong thị trường. đàm phán ngày có sự dị biệt đối sở hữu các hình thức buôn bán qua đêm hay lúc các thị trường giao kinh doanh ngoại tệ trong ngày đóng cửa.
  [​IMG]
  kinh doanh ngoại tệ trong ngày
  Hình thức thương lượng này ban sơ chỉ với sẵn cho các đơn vị vốn đầu tư hay ngân hàng bởi vì chỉ sở hữu họ mới có quyền được truy vấn cập vào các dữ liệu đàm đạo và thị trường. Nhưng đặc trưng đối mang các kỹ thuật tiên tiến như internet, những nhà kinh doanh cá nhân có quyền truy vấn cập trực tiếp vào các cuộc đàm luận và dữ liệu thị tường và sở hữu thể thực hiện những cuộc kinh doanh tương tự sở hữu mức giá rất phải chăng.
  sở hữu một số kiểu đàm phán kinh doanh ngoại tệ trong ngày khác nhau, phù hợp mang tính bí quyết của nhà buôn bán khác nhau trong ngày. Những thời trang bao gồm các thương lượng ngắn hạn như scalping nơi mà những vị trí chỉ được giữ cho một vài giây hoặc phút, để trong khoảng thời gian dài swing và vị trí kinh doanh nơi mà một vị trí có thể được diễn ra trong suốt ngày thương lượng. Rất nhiều các hệ thống giao dịch ngày đều với tính linh hoạt và sở hữu thể mang các vị trí mở ở bất cứ đâu từ vài phút đến vài giờ tùy thuộc vào cách thức hoạt động của thương nghiệp (cho dù ngừng thi côngĐây là lợi nhuận). 1 số nhà kinh doanh ngoại tệ trong ngày sẽ kinh doanh phổ quát thời trang, nhưng toàn bộ những lái buôn sẽ chọn 1 bắt mắt độc nhất và chỉ sở hữu những cái hình thương mại.
  giao dịch trong ngày cũng sở hữu các chiếc hình thương mại khác nhau như đàm phán khuynh hướng, giao dịch ngược và các ngành nghề khác nhau. Xu thế giao dịch là các ngành theo hướng hiện nay của giá (tức là tậu nếu giá đang nâng cao lên), và thương lượng ngược xu hướng thương lượng theo hướng của sự đi lại giá bây giờ (tức là bán nếu như giá đang di chuyển lên). Những ngành khác nhau là những ngành nghề mà đi tương hỗ giữa 2 giá cả, và được sử dụng khi thị phần đang đi lại sang 1 bên. gần như những nhà kinh doanh ngoại tệ trong ngày sẽ chọn 1 loại hình thương mại, nhưng một số doanh gia sẽ có những chiếc khác nhau, và chọn thương mại nào tùy thuộc vào điều kiện bây giờ của thị trường.
  Ngoài bắt mắt và kiểu đàm phán ngày, mang phổ thông sự dị biệt giữa những nhà đàm phán ngày. 1 số nhà đàm phán ngày thường thích đàm phán phổ thông trong suốt phiên đàm phán, trong khi những người khác thích chờ đợi những gì họ cho là điều kiện phải chăng nhất cho thương nghiệp của họ và có nhẽ chỉ làm một đàm phán mỗi ngày. ngoài ra, nhiều giao dịch được thực hành, thời kỳ đàm phán được dùng, và tiêu chí mong muốn của việc tạo ra lợi nhuận , là như nhau.
  thị phần
  mang đông đảo dụng cụ tài chính khác nhau, hoặc thị phần, sở hữu thể được kinh doanh ngoại tệ trong ngày, và chúng được phân phối bởi các thảo luận khác nhau trên khắp toàn cầu. Những loại chính của thị trường trong ngày là mai sau, lựa chọn, tiền tệ, và thị trường chứng khoán. Nhà đầu tư ngoại tệ trong ngày có thể tiếp cận có đa số những sàn giao dịch và thị trường của họ ưng chuẩn những công ty môi giới trực tiếp, được gọi là vì họ cung ứng truy cập trực tiếp vào sàn giao dịch, đem lại việc thực hành thương mại nhanh hơn mang giá tiền rẻ hơn.
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/06/kinh-doanh-ngoai-te-trong-ngay.html
   
 11. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  phổ thông người khi tham gia vào thị trường đầu tư ngoại tệ này thường không sở hữu một kế hoạch đầu cơ rõ ràng, đầu tư 1 cách rất mơ hồ. Bạn muốn tự mình kiếm tiền nhưng việc vấn đề lo ngại rủi ro sẽ lặp lại đối với mình nên chẳng thể thoát ra được. Nhưng đối sở hữu chúng tôi thì việc đầu tư ngoại tệ để kiếm tiền dường như ko mấy là cạnh tranh mang những bí quyết đầu cơ khác nhau được phát hiện và kinh doanh trong những thị trường có phạm vi buộc ràng. Chúng ta tham dự vào môi trường này để khám phá các ý tưởng mới, phải chăng hơn, đông đảo các nhà kinh doanh ngoại tệ thường đàm phán cho lợi nhuận và thả phanh hơn nhưng một khi mang xu hướng vượt qua đông đảo những vấn đề nảy sinh như về các hệ thống theo xu hướng không còn hoạt động nữa, tần suất các dấu hiệu nhập sai dẫn tới nâng cao thêm tổn thất mà ăn sớm lợi nhuận tích lũy được.
  [​IMG]
  Điều đơn giản nhất chúng ta biết về thị trường kinh doanh ngoại tệ khuôn khổ buộc ràng là gì?
  Bất kỳ ai lúc mới bắt đầu tham dự vào môi trường kinh doanh ngoại tệ này thì cũng đều mắc phải một đôi lỗi và chúng đã gây ra các tổn thất. Việc hình thành một đôi chiến lược để buôn bán lúc này là điều cần thiết nếu ta muốn lấy lại số vốn mình đã mất. có hơi đa dạng chiến lược kinh doanh ngoại tệ khác nhau cho thấy để tham dự thương mại trong những thị phần mang khuôn khổ bao trùm nhưng mang rất ít người chỉ dạy những xác định thị trường bị ngừng trong khuôn khổ sớm nhất, để chúng ta có thể có một sự lựa chọn: buôn bán hoặc để giảm thiểu nó.
  Nguyên tắc trong kinh doanh ngoại tệ phạm vi ràng buộc.
  trước hết chúng ta sẽ bàn bạc về những chiến lược, cách thức và ý tưởng để phát hiện và buôn bán trong những thị phần kinh doanh ngoại tệ bị ràng buộc. những phương pháp này sẽ không kiểm soát an ninh được bạn hoàn toàn khỏi những biến động, đổi thay của thị trường đầy sôi nổi nhưng chúng sở hữu thể giúp bạn dự báo và đưa ra những dự đoán về khuynh hướng thị phần mang độ chính xác bổ sung.
  Thứ 2: đây sẽ là nguyên tắc chính: nếu như thị trường kinh doanh ngoại tệ ko với xu thế, hãy coi nó như 1 thị phần khác nhau. khi sử dụng các dấu hiệu chỉ báo, ví như một chỉ báo không còn dấu hiệu của 1 xu thế lành mạnh, hãy coi nó như một sự bắt đầu của một thị phần với ngừng cho tới lúc mang các cải tiến, thay đổi tiếp theo.
  Thứ 3: hiện giờ, trong môi trường đầu cơ này thì hệ thống có thể thương lượng thực thụ tốt là rất ít trong cả 2 thị trường: thị phần phổ thông xu hướng, thường xuyên hơn hoặc là 1 hoặc khác. nếu như hệ thống đàm phán của bạn bị mất trong những thị trường kinh doanh khác nhau thì hiện giờ bạn có 2 sự tuyển lựa Đó là: giới hạn tham dự kinh doanh ngoại tệ trong những thị trường bị giảm thiểu hoặc là tạo thêm 1 hệ thống để sử dụng trong công đoạn này.
  giả dụ bạn còn lo ngại về những rủi ro thì hãy thực hiện những cuộc thương lượng thị trường ngoại tệ theo những nguyên tắc đầu cơ trên, chắc chắn sẽ cải thiện phần nào về kết quả buôn bán của bạn. Những chiến lược đầu tư với thể ứng dụng tùy theo sự Tìm hiểu về khuynh hướng của thị trường ngành nghề của bạn. hãy đưa ta các Tìm hiểu thích hợp nhất!
  Chúc bạn thành công!
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/06/kinh-doanh-ngoai-te-pham-vi-rang-buoc.html
   
 12. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  Thị trường ngoại tệ - thị trường được xem là 1 môi trường lý tưởng để có thể kiếm tiền, là chọn lựa của hơi nhiều nhà buôn khi tới sở hữu ngành nghề đầu tư buôn bán. Ở đây, vấn đề kiếm tiền tuy là thuận tiện, có thể trở nên sung túc hay chẳng thể nào tương đối hơn thìa là chuyện thường tình với thể xảy ra. Họ thắng bởi họ gặp thời, bởi họ may mắn? Không, nếu bạn còn ý nghĩ thế thì bạn sẽ chẳng thể rời bỏ được những rủi ro. Ngừng đổ lỗi, hãy tự mình di chuyển, Phân tích, học tập mọi thứ về thị trường kinh doanh ngoại tệ này giả dụ muốn thành công. tuyển lựa nào là phù thống nhất cho tình hình cụ thể của bạn sẽ phụ thuộc vào 1 số ý tố nhưng tôi muốn chỉ dẫn bạn một đôi ưu điểm và thiếu sót để giúp bạn hiểu rõ hơn về các tuyển lựa và giá bán cho cơ hội của bạn.
  [​IMG]
  các giải pháp thay thế bậc nhất cho thị trường ngoại tệ.
  trước tiên để thay thế cho thị trường ngoại tệ là một tài khoản tiết kiệm đồng nhất.
  Vấn đề tạo 1 account này với thể là 1 sự lỗi thời nhưng mang những khi, trong 1 cảnh huống khăng khăng trùng hợp sở hữu gì đập vào một tài khoản thể tiết kiệm. Bạn sở hữu thể truy tìm cập vào quỹ của mình, sự ủng hộ trong trường hợp bạn thất bại của ngân hàng và sự tiện dụng của một chi nhánh địa phương. ko giống như quỹ thị trường ngoại tệ, không có dịp nào để có 1 tài khoản tiết kiệm phá đổ vỡ.
  cách thứ 2 để thay thế cho thị trường ngoại tệ là một chứng chỉ gửi tiền.
  Sự khác biệt giữa hai mẫu tài sản này là đủ quan trọng, tôi đã đề cập về họ cụ thể trong 1 bài báo gọi là giấy chứng nhận tiền gửi so với thị trường ngoại tệ .Chứng chỉ tiền gửi thường được gọi là những khoản đầu cơ với thu nhập nhất quyết can hệ tới việc bạn cho người phát hành tiền vay (ngân hàng) trong một khoảng thời gian xác định trước - ví dụ: 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, hai năm , 5 năm, 10 năm - để đổi lấy một năng suất khăng khăng. thường nhật, theo phần nhiều những môi trường lãi suất, bạn càng muốn khóa tiền của mình lâu hơn, bạn càng với lãi suất bạn được đảm bảo.
  cách thức thứ ba để thay thế cho thị trường ngoại tệ là 1 ngân khố account trực tiếp
  giả dụ bạn sung túc đủ để vượt quá dừng bảo hiểm và không muốn ứng phó với phổ thông nhà băng, chỉ có một nơi bạn nên coi xét chu đáo để dự trữ tiền mặt nếu như bạn ko chấp thuận sở hữu sự mạo hiểm về thị trường ngoại tệ. Chậm triển khai là account kho bạc trực tiếp. Account kho bạc trương mục trực tiếp không chỉ khoe khoang về an ninh cao nhất trong ngành tài chính, mà còn đầu tư vào những hóa đơn, trái khoán và được hỗ trợ bởi chính quyền thuế đánh vào ko giới hạn của chính phủ cộng nghĩa vụ hiến pháp để hoàn trả nợ. Đây thường là nơi độc nhất mà phổ thông nhà đầu tư và doanh nghiệp no đủ sẽ cân nhắc đến việc tích lũy quỹ dư thừa.
  Thay thế thứ tư của một thị trường ngoại tệ là những quỹ trái phiếu ngắn hạn
  Bạn đã biết sự khác nhau giữa đầu tư vào trái phiếu và quỹ đầu cơ trái khoán. Quỹ trái khoán ngắn hạn ngay, khi mà giới thiệu 1 số rủi ro, sở hữu thể là 1 thay thế phong phú đối với các quỹ thị trường tiền tệ và thậm chí với thể khoe khoang 1 năng suất cao hơn. Cho dù Đó là 1 quyết định hợp lý hay sáng tạo tại bất kỳ thời khắc nào thì cũng tùy thuộc vào sự thực.
  Phương án thứ 5 của thị trường ngoại tệ là một ETF tụ họp vào thu nhập một mực
  các đối thủ khó khăn mới nhất đối mang các quỹ thị trường ngoại tệ là các mẫu quỹ giao dịch đặc thù được đưa ra bởi 1 số đơn vị quản lý tài sản nhằm hài hòa ủy thác bảo toàn vốn sở hữu tính thanh khoản tối đa .
  một lần nữa, đây ko phải là không sở hữu rủi ro của nó. Chân thực, tôi rất thích một trương mục thị trường ngoại tệ, chứng chỉ tiền gửi nhưng các nhà đầu cơ khác nhau với những trị giá khác nhau, dung sai rủi ro và ưu tiên khác nhau. Tôi ủng hộ sự an toàn đối sở hữu gần như mọi thứ lúc kể về tiền mặt trong 1 danh mục đầu tư ngoại tệ. Tôi muốn những quỹ ở chậm triển khai trong trường hợp tôi quyết định tôi cần họ hoặc có cơ hội tự giới thiệu về các cổ phiếu, trái khoán , quỹ hỗ tương , bất động sản.
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/06/giai-phap-thay-thi-truong-ngoai-te.html
   
 13. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  Bạn muốn thay đổi mức thu nhập của mình, muốn phát triển thành một nhà kinh doanh ngoại tệ thành công thì việc cần khiến của bạn là phải với sự cam kết và khiến cho việc một bí quyết siêng năng. Hầu như mọi người đều với một trục đường khác nhau để sở hữu thể thành công trong lĩnh vực này. Nhưng điều này đã làm cho tôi suy nghĩ – doanh gia thành công mang điểm gì chung? Sau lúc đưa ra một vài nhận xét thì tôi nghĩ rằng mình sẽ viết 1 bài Thống kê diễn tả về các đặc điểm mà tôi thấy ở các nhà đầu tư ngoại tệ thành công. Sau đây là 6 điều mà các nhà kinh doanh thành công có lẽ có điểm chung.
  [​IMG]
  6 điểm chung của nhà kinh doanh ngoại tệ
  đầu tiên là họ mang 1 định nghĩa cá nhân thành công
  số đông các nhà kinh doanh ngoại tệ thành công đều sở hữu một ý tưởng kinh doanh rõ ràng về những gì thành công với ý nghĩa đối với họ. Cụ thể là họ trông thấy rằng việc so sánh bản thân họ mang những người tham gia buôn bán khác ko với khả năng giúp họ đạt được tiêu chí đầu cơ cá nhân.
  Vậy thành công mang ý nghĩa gì đối có bạn? Nếu bạn là một tân binh lúc mới bước vào môi trường kinh doanh ngoại tệ này thì có nhẽ lợi nhuận trên 1 trương mục demo là thành công. Nếu bạn mang đa dạng kinh nghiệm hơn, với thể việc kiếm được 500 USD mỗi tháng từ các cuộc đàm phán của bạn là một chỉ tiêu cố gắng hợp lý. Vấn đề là những gì quyết định thành công trong giao dịch của bạn sẽ là duy nhất cho bạn. chậm tiến độ là nhiệm vụ của bạn để Phân tích các gì được.
  Họ với các chiến lược kinh doanh ngoại tệ đúng đắn.
  đầy đủ các nhà kinh doanh ngoại tệ thành công hay là các nhà đầu tư giỏi đều biết dùng Phân tích cơ bản. Họ thẩm định cao rằng thị trường này khôn xiết mẫn cảm sở hữu các sự kiện trong thế giới thực. Như vậy, họ cống hiến hết mình để thu hút càng phổ biến tin tức càng rẻ – với sự tập trung đặc biệt vào dữ liệu kinh tế phát hành trong khoảng các ngân hàng trung ương. Phổ biến nhà đầu cơ đã cho thấy được sự kiên trì tuyệt vời lúc phấn đấu tìm ra chiến lược xác thực. Khi khởi đầu học cách thức thương lượng, họ đã thử những chương tình và những hình thức Phân tích phân tích kỹ thuật khác nhau. ko mang phương pháp nào trong số các phương pháp này đã tạo ra kết quả tôi đang kiếm tìm.
  Họ có thể quản lý thời kì hiệu quả
  những nhà kinh doanh ngoại tệ rẻ nhất là những người nhận ra các hạn chế thời kì của họ và điều hành chúng cho phù hợp. Bằng phương pháp làm cho tương tự, những người kinh doanh sau Đó biết các cái nhà buôn họ nên được. Tỉ dụ, các người buôn bán kế bên công tác bây giờ của họ thường là thương gia dài hạn. Họ không sở hữu thời kì để phản ứng sở hữu sự biến động giá cả trong khuông thời kì ngắn. Không những thế, những người kinh doanh toàn thời kì thường là thương nhân trong ngày, vì họ với khả năng giám sát sự biến động giá trong một khoảng thời kì ngắn hơn. Còn bạn, có đang kinh doanh ngoại tệ phù hợp mang thời gian của bạn chưa? Hãy Nhìn vào ngày tiêu biểu của bạn và điều chỉnh phương pháp tiếp cận của bạn nếu cần.
  Họ tiếp cận để tương trợ
  Đây chẳng hề là điểm yếu - Đó là 1 sức mạnh. Doanh gia luôn sẵn sàng để học hỏi và trò chuyện mang người khác hầu như luôn thành công hơn các người không. Chỉ bằng cách đặt câu hỏi, mới với thể khám phá ra tiềm năng Tìm hiểu cơ bản. ví như ko giao thông có người khác, bạn sẽ ko bao giờ khám phá ra phương pháp luận.
  điều hành rủi ro tuyển dụng
  Đây là 1 chiến lược được ngoài mặt để ngừng sự phơi bày của một nhà kinh doanh ngoại tệ sở hữu thị trường. Điều Đó sở hữu tức thị họ sẽ tránh các tổn thất tiềm ẩn giả dụ thị trường đi ngược lại vị thế mở của họ. Các phần thực hiện trong chiến lược quản lý rủi ro bao gồm việc dùng các điểm giới hạn lỗ và lấy mức lợi nhuận. Nó cũng có thể bao gồm những quy tắc chung, chả hạn như số tiền bạn được phép kinh doanh ngoại tệ mỗi tháng - hoặc mức độ đòn bẩy mà bạn được phép sử dụng. mang những kế hoạch để bảo kê vốn của bạn thật sự là bước trước nhất để trở nên một thương buôn nhiều năm kinh nghiệm.
  Họ mang khả năng bình phục tinh thần
  khiến 1 thương mại xấu với thể rất cạnh tranh để vượt qua. Nhưng các nhà kinh doanh ngoại tệ rẻ nhất tăng trưởng khả năng vận động càng nhanh càng rẻ. Sự thật là việc mất đi chỉ là một phần và là một nhà giao dịch ngoại tệ. Điều quan yếu là làm cho thế nào bạn bức xúc có một thương mại xấu. Phải chăng hơn là nên giữ bình tĩnh, tránh xa tình huống và Đánh giá những lý do vì sao bạn bị mất pips. Đuổi theo đàm phán thua ko bao giờ là một ý tưởng thấp. Đối có tôi, Đó là 1 trong những lý do phổ quát nhất làm cho các người mới tới sở hữu kinh doanh ngoại tệ bị thất bại, mất đi số vốn lớn.
  Nhưng làm thế nào để bạn xây dựng sự kiên cường về tinh thần? Chậm triển khai là 1 nghi vấn khó trả lời - nhưng bạn phải làm quen với cảm giác thất vọng. Nghĩ suy về các suy nghĩ và cảm giác thể chất của bạn sau 1 thương nghiệp xấu là một phương pháp tuyệt vời để xây dựng ý thức bền bỉ. Điều này cần thực hiện, nhưng chỉ nhận thức được bức xúc ngẫu nhiên của bạn là một cách thức lý tưởng để giữ trọng điểm trong thời kỳ căng thẳng.
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/06/iem-chung-cua-nha-kinh-doanh-ngoai-te.html
   
 14. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  Kinh doanh ngoại tệ - Vấn đề tạo điều kiện cho các nhà đầu cơ với thể thành công được là nhờ vào nguyên tố những chỉ số kinh tế và các tin tức tài chính. Nhưng thực tiễn, điều mà tôi muốn nhắc mang Các bạn chậm triển khai là lợi ích của việc rà soát tin tức trên cơ sở hàng ngày đổi thay như thế nào và khi chúng ta thực hiện giao dịch trên thị trường ngoại tệ. Vấn đề này được nói đến bởi vì điều chỉnh thị trường và mang được sự hiểu biết sâu sắc về lý do vì sao nó đang biến động. Hiện tượng này là xúc cảm và chậm triển khai là một kỹ năng quan yếu cho các nhà kinh doanh ngoại tệ và thực hiện.
  [​IMG]
  mặc dù vấn đề này ko ảnh hưởng đến các nhà đầu tư dài hạn, mà vấn đề này ảnh hưởng hiểm nguy tới việc kiếm tiền, khả năng sinh lời của những nhà đầu cơ ngắn hạn. Điều này đặc trưng ví như những nhà kinh doanh ngoại tệ ko cảnh giác với những tin tức và sự kiện. Ví dụ như các nguyên tắc căn bản sở hữu thể cho thấy lý do để tìm một đồng đô la Mỹ nhưng thị trường mang thể lo lắng về một vài thông tin sắp đến hoặc sở hữu các phản ảnh về quan chức chính phủ. Điều này khiến cho các nhà kinh doanh ngoại tệ phật lòng tin và bán đồng bạc.
  điều hành kinh doanh ngoại tệ sở hữu Nhận định cơ bản.
  1 lúc chúng ta đã tham gia kinh doanh ngoại tệ thì việc ta sở hữu thể điều hành nó bằng cách tiêu dùng công nghệ Tìm hiểu cơ bản và cảm xúc của bạn là điều cần thiếu. Điều này sẽ giúp bạn tiện lợi hơn trong giai đoạn kinh doanh, cung cấp cho bạn một bức tranh toàn diện. Giả dụ độc giả được tâm lý của thị phần buôn bán một cách chuẩn xác thì bạn mang lý do chính đáng để sở hữu thể duy trì cuộc kinh doanh ngoại tệ của mình. Điều này chỉ sở hữu thể đổi thay ví như trong cảm xúc của nhà đầu cơ có một sự thay đổi lớn nào chậm tiến độ.
  ví dụ, giả dụ thiên vị là ngắn nhưng một chuỗi những dữ liệu kinh tế tích tực được phát hành trong phiên đàm phán, có cơ hội thấp để tâm lý bạn có thể đảo ngược và thay đổi để mang được một sự thiên bẩm trong tương lai. ĐIều quan trọng ở những nhà đầu tư luôn kiểm tra những nguồn tin tức và biết điều gì đang biến động trên thị phần.
  Trải nghiệm có xúc cảm trong kinh doanh ngoại tệ.
  Lưu ý với Các bạn lần nữa, chìa khóa để kinh doanh ngoại tệ thành công chính là trải nghiệm và đánh giá. Chỉ mang những cuộc thương lượng chính thức mới mang thể giúp bạn áp dụng các kiến thức của mình. Lập cho mình những kế hoạch đầu cơ kỹ càng mang những cuộc thương mại tác động tới mức lợi nhuận của bạn ra sao. Điều quan yếu là Các bạn phải luôn trong phong độ sẵn sàng cho sự lớn mạnh của mình. Luôn học hỏi và trải nghiệm những sự kiện đang biến động trên thị phần theo một hướng khác. ĐIều quan trọng là các nhà đầu tư ngoại tệ phải chấp nhận rằng ko một ai biết được đa số các câu tư vấn. Luôn phải học thêm, học tập từ những nhà đầu tư nhiều năm kinh nghiệm, học hỏi bất cứ thứ gì để chúng ta với thể kiếm được hưởng nhuận.
  Chúc bạn thành công!
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/06/xuc-cam-trong-kinh-doanh-ngoai-te.html
   
 15. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  Trong bất kỳ lĩnh vực đầu tư nào, bất cứ người nào cũng mang thể tham dự kinh doanh, tiêu biểu như kinh doanh ngoại tệ - hình thức bàn bạc buôn bán chuẩn y dụng cụ tiền tệ. Đây cũng là một phương pháp đầu tư hơi nổi được rộng rãi người biết đến, tuy nhiều người tham dự nhưng sở hữu đa dạng nhận xét cho rằng nó là một phương pháp đầu cơ khá giả mạo hiểm vì có phần nhiều nhận xét về những cuộc đầu tư ngoại tệ tồi tệ, không thấp. Nhưng khiến thế nào để ta mang thể nhận diện được đâu là 1 cuộc kinh doanh ngoại tệ tối và một cuộc buôn bán xấu?
  [​IMG]
  Tôi cảm thấy vấn đề này cần phải được bàn thảo thêm bởi vì thường với một vài quan niệm sai trái cho rằng phần nhiều những khoản giao dịch trúng thưởng đều thấp và rất nhiều những thương lượng thất bại đều cho là xấu. Như bạn có thể đoán, sở hữu phổ biến điều hơn là chỉ làm lợi nhuận. Việc kinh doanh ngoại tệ với đem lại lợi nhuận không xác định liệu Đó có phải là một cuộc giao dịch rẻ hoặc xấu. Bạn vẫn còn hơi bối rối? Dưới đây là 1 nguyên tắc chung: một thương nghiệp rẻ là 1 trong những gì đã được thực hiện điều hành theo lề luật kinh doanh ngoại tệ của bạn.
  kinh doanh ngoại tệ thua lỗ thấp.
  giả như rằng hệ thống của bạn gọi cho một vị trí dài khi 100 và 200 SMAs vượt qua và đột nhiên vượt quá lãnh thổ. Bạn thấy thị phần kinh doanh ngoại tệ đang vận động và cảm thấy sôi nổi muốn nhảy vào, nhưng bạn đợi cho đến khi những dấu hiệu hệ thống của bạn xếp hàng trước khi đi vào thương mại. Rốt cục, hệ thống của bạn mang lại cho bạn ánh sáng màu xanh lá cây và bạn đi trong tương lai. Thương mại hoạt động cho bạn trong 1 thời kì, nhưng rút cục nó sẽ quay lại và bạn sẽ bị ngừng lại.Đừng lo âu, bạn chỉ với 1 thương mại bị mất tốt! với thể bạn không kiếm thừa hưởng nhuận nào nhưng bạn sở hữu điều gì ngừng thi côngĐây kiêu hãnh vì bạn đã miêu tả kỷ luật và bị ràng buộc vào các luật lệ giao dịch ngoại tệ của mình.
  kinh doanh ngoại tệ thất bại
  ngày nay, ví thử những lề luật thương mại của bạn nếu rằng bạn chẳng thể rủi ro phổ quát hơn 5% trên 1 giao dịch. Nhưng sau chậm tiến độ bạn thấy một thiết lập ngọt trên đô la / JPY mà bạn nghĩ là một thương mại xác suất cao. Bạn chỉ chẳng thể cưỡng lại được, vì vậy bạn sẽ phải tìm hàng và đặt 20% account của bạn trên đường dây. Lúc đa số được đề cập và khiến, thương nghiệp hóa ra 1 người chiến thắng và bạn thấy mình ngồi trên một chiếc vạt bột lớn.Không cần phải ăn mừng, bạn chỉ với 1 thương nghiệp ko thấp. Nó sở hữu thể đã dẫn đến lợi nhuận khổng lồ, nhưng bạn đã phá vỡ vạc quy tắc kinh doanh ngoại tệ của bạn trong tiến trình. Bạn đã may mắn khi thương lượng thành công trong lợi của bạn, nhưng hãy nhớ rằng trong thị phần ngoại ăn năn , may mắn mang thể khô ra đích thực chóng vánh.
  Bạn nên làm gì mang giao dịch tốt?
  nếu bạn thực hiện kỷ luật và tuân thủ những quy tắc đàm phán của mình, hãy tự bảo vệ mình! Hãy nhớ rằng, vào cuối ngày, những lái buôn cố gắng đạt được tính nhất quán trong việc thực hiện những trật tự kinh doanh ngoại tệ vững chắc và quyết định tuân thủ những quy tắc của bạn vững chắc là một bước đi đúng hướng.
  Như tôi đã kể trước ngừng thi côngĐây, ngay cả khi bạn chẳng thể kiếm được hưởng nhuận lúc đàm phán, bạn chỉ có thể phấn nó để trải nghiệm và học hỏi từ các gì đã xảy ra. Hãy mua ra lỗi đã xảy ra và quyết định xem bạn với cần thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào trong lần tiếp tục hay không. Kinh nghiệm học tập này thậm chí sở hữu thể giúp bạn cải thiện hiệu suất kinh doanh của bạn sau này!
  Bạn nên làm gì có thương lượng xấu?
  giả dụ bạn đã phá tan vỡ một trong những lệ luật nhập cảnh thương mại của bạn và vị trí của bạn vẫn mở, hãy ra ngoài khi mà bạn vẫn với thể. Rút cục, bạn chẳng phải là người với nghĩa vụ thương mại Đó ngay từ đầu. Lúc bạn đang ở giữa 1 cuộc kinh doanh ngoại tệ xấu, đừng hy vọng tức thời. Hãy nhớ rằng vẫn mang thể khắc phục cảnh huống này bằng cách thức biến thương nghiệp xấu thành 1 sản phẩm thấp.
  ngoài ra, nếu bạn đã đóng cửa 1 thương mại xấu vì bất cứ lý do gì, bạn ko cảm thấy xấu. Chỉ cần đề cập nhở bản thân không phải để khiến cùng một quyết định kinh doanh ngoại tệ xấu lâu dài. Hãy ghi chép trong nhật ký thương nghiệp của bạn hoặc viết nó xuống hàng trăm lần nếu Đó là các gì cần để nó vào bộ nhớ của bạn.
  Điểm chủ chốt là, như doanh gia, chúng ta nên tập trung vào trật tự chứ chẳng phải lợi nhuận. Nó thường mang xu hướng tự động xem xét thắng lợi những ngành nghề như những người thấp và mất đàm phán như là xấu, nhưng chậm triển khai chẳng phải là xoành xoạch như vậy. Đừng quên Nhìn vào bức tranh lớn hơn và nói nhở mình rằng mỗi quyết định buôn bán trên thị trường ngoại tệ mà bạn đưa ra phải theo đúng hướng để đạt được sự nhất quán và trở thành 1 lái buôn rẻ hơn.
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/06/ieu-gi-tao-nen-kinh-doanh-ngoai-te.html
   
 16. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  Trên thương trường bạn nghĩ rằng mình với khả năng mở mang quy mô đầu cơ của mình trong thị trường ngoại tệ đầy biến động này không? Ví như bạn là 1 người mới tham gia, chưa hiểu rõ về thị trường này thì càng cần phải học hỏi thêm đa dạng điều về thị trường này, đa dạng sự thay đổi của thị trường. Ngoài ra, những người đã tham dự lâu cũng đừng quá tự tín rằng việc đầu tư ngoại tệ này luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn, bạn mang thể đưa ra dự đoán đúng dù nó mang đổi thay thế nào. bữa nay, tôi sẽ mang 1 số gợi ý, các mẹo để tạo điều kiện cho những thương lái đưa công tác này của mình lên một cấp độ mới.
  [​IMG]
  Điều trước tiên mà chúng ta cần làm cho để tiếp cận mang đầu tư ngoại tệ Đó là phải tìm được vị trí của mình, mình đang ở cấp độ nào.
  Bạn có trong những giải đấu lớn? Hay bạn vẫn đang trong các cuộc giao dịch lộn xộn? Trước khi bạn mang thể chuyển sang cấp độ tiếp theo, bạn cần phải biết bạn đang ở mức nào. Bạn có thể khiến cho điều này bằng cách thức xem lại hiệu suất đầu tư ngoại tệ của mình. Với một bản ghi về bạn qua các thương lượng sẽ cho phép bạn xem lại và xem lại hiệu suất trong dĩ vãng của bạn, điều này sẽ tiết lộ phần lớn về khả năng giao dịch của bạn và không với khả năng. Nó mang thể giúp bạn xác định những thiết lập đầu tư ngoại tệ thường xuyên nhất, sở hữu lãi nhất và ít sinh lợi nhất của bạn. quan trọng hơn, nó có thể cho bạn biết khiến cho thế nào bạn dính vào kế hoạch buôn bán của bạn và cách thức bạn bức xúc có kế hoạch buôn bán khác nhau.
  Hãy nhớ rằng, chỉ khi bạn có một sự hiểu biết rẻ về điểm cộng và điểm yếu của mình thì bạn mới có thể thực hiện bước tiếp theo để cải thiện trò chơi của bạn.
  Mẹo 1: khiến cho việc theo tỉ lệ đầu tư ngoại tệ của bạn.
  Bạn sở hữu thể nâng cao lợi tức đầu tư ngoại tệ bằng cách thức cải thiện tỷ lệ thắng lợi hoặc cải thiện tỷ lệ tạo lợi nhuận. Chỉ cần kỹ lưỡng không để hy sinh chất lượng của những thiết lập thương nghiệp của bạn! Nếu việc cải thiện tỷ lệ lợi nhuận tới rủi ro của bạn mang tức là phải dùng những điểm giới hạn chặt chẽ bất hợp lý dẫn đến tỷ lệ chiến thắng khủng khiếp, thì điều chậm triển khai với thể ko đáng làm thay đổi. Bạn phải tạo sự thăng bằng giữa cả 2 vấn đề. giả dụ bạn muốn cải thiện tỷ lệ lợi nhuận sở hữu rủi ro, bạn phải làm cho tương tự mà ko khiến tác động tới tỷ lệ thắng lợi của bạn quá phổ biến.
  Mặt khác, nếu bạn muốn nâng cao tỷ lệ thắng lợi của mình, bạn ko được phải hy sinh tỷ lệ thưởng vào rủi ro đến mức hiệu quả thuần là giảm lợi nhuận của bạn. rút cục bạn sẽ mua thấy sự cân bằng phê chuẩn toàn bộ thí điểm vào sai trái và làm giám định thương nghiệp của bạn.
  Mẹo 2: tiếp tục thương nghiệp rẻ.
  Tin hay ko, một số cải tiến lớn nhất trong đầu tư ngoại tệ chỉ đơn thuần có thể đến trong khoảng việc gắn bó sở hữu những gì sở hữu hiệu quả. Dùng các tin báo thương mại và tự phản ảnh, hãy cố gắng xác định các chiến lược và những chiếc hành vi giúp bạn thực hành đầu tư ngoại tệ. Nhắc cách thức khác, khiến cho rộng rãi hơn những gì mà bạn khiến cho và ít hơn các gì không. thỉnh thoảng những hành vi đơn thuần để phục vụ những sai trái ít hơn và thúc đẩy thói quen giao dịch tốt mang thể sở hữu một ảnh hưởng rất lớn tới thành công của bạn.
  Mẹo 3: mở mang kỹ năng đầu tư ngoại tệ của bạn.
  nếu như bạn cảm thấy rằng bạn đã nắm vững được một tập hợp các kỹ năng đầu tư ngoại tệ mấu chốt, thì sở hữu thể đã tới lúc phải trải qua và mở mang kỹ năng của bạn. Một lần nữa, kỹ năng mới của bạn chẳng phải là quá xa khu vực thoải mái của bạn. Mang được một bộ kỹ năng mới với thể đơn giản như buôn bán 1 cặp tiền tệ khác hoặc kinh doanh 1 khuông thời kì khác nhau. Và ví như bạn cảm thấy phiêu lưu hơn, bạn có thể thử 1 chiến lược kinh doanh hoàn toàn mới. Bằng phương pháp này bạn sẽ với thể duy trì lợi thế buôn bán của bạn hoặc thậm chí có được những chiếc mới.
  khi đề cập tới nó, thủ thuật để bắt đầu đầu tư ngoại tệ của bạn để cấp độ tiếp theo giảm xuống số tiền kỷ luật và công tác khó khăn mà bạn đang sẵn sàng để đầu cơ. Trong kinh doanh ngoại tệ , bạn cần phần đông những lợi thế bạn mang thể sở hữu giả dụ bạn muốn theo kịp mang những cầu thủ thị phần lớn. Và như chúng ta biết, ngành nghề công nghiệp có thể không tha thứ cho các người chưa chuẩn bị trước.
  Vậy bạn muốn đạt được hay duy trì lợi thế của mình tới mức nào?
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/06/meo-nang-cao-au-tu-ngoai-te.html
   
 17. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  các công tác khiến cho giàu hiện đang tương đối phổ biến có những việc làm cho online nhưng sở hữu thể kiếm được tiền lợi nhuận ổn định. Nhưng đối sở hữu thị phần kinh doanh ngoại tệ thì cũng chẳng hề là mới lạ gì, bất kì người nào lúc tham gia vào cũng đều biết được những lợi nhuận và tiện dụng như thế nào. Nhưng dù biết, dù cho họ đã từng tham gia đầu cơ, học hỏi gần như trong thị trường ngoại tệ này thì chúng tôi sở hữu thể khẳng định rằng chưa 1 người nào mang thể thành công mà bỏ qua những rủi ro lúc bắt đầu.
  [​IMG]
  Điều đáng tiếc là phổ quát nhà kinh doanh ngoại tệ đã gặp phải rộng rãi cạnh tranh khi bước tiếp theo vào sắm bán các vị trí to hơn. 1 số người cảm thấy khó có thể lau dọn các lợi nhuận nhỏ mà họ đã khiến cho việc vất vả trong vài tháng qua, trong khi một số thì không thể dám giả mạo hiểm phổ thông với các vị trí to hơn. Rủi ro phổ biến hơn chắc chắn có đặc quyền của nó nhưng được cảnh báo. Trong khi nó với thể đem lại cho bạn các thắng lợi lớn hơn, tăng nguy cơ của bạn cũng với thể tiện dụng phóng to của bạn thiệt hại và xóa sạch đông đảo trương mục của bạn. Để mang thể giảm thiểu được những sai trái trong kinh doanh ngoại tệ lớn, chúng tôi muốn san sớt 3 mẹo nhỏ để hướng dẫn bạn nâng cao thời cơ.
  3 mẹo tăng cơ hội kinh doanh ngoại tệ
  Hãy kiên cố rằng bạn vẫn đang ở vùng kinh doanh ngoại tệ an toàn.
  Thậm chí không hình dong việc nâng cao nguy cơ của bạn ví như bạn thậm chí ko với lợi nhuận liên tiếp với kinh doanh nhỏ. Nếu như bạn chẳng thể thành công trong kinh doanh ngoại tệ vị trí nhỏ này, các gì làm bạn nghĩ rằng bạn đang trở thành với bất kỳ may mắn kinh doanh to hơn. Nếu như bạn nghĩ và cảm thấy rằng bạn đã sẵn sàng những account của bạn vẫn còn màu đỏ, hãy quy tụ kéo nó trở lại với màu xanh như lúc đầu. Chậm triển khai là các gì demo và các trương mục nhỏ dù bất kỳ điều gì. Tiếp tục kinh doanh ngoại tệ những vị trí nhỏ cho tới lúc hiệu suất của bạn lên cao hơn. Tóm lại, bạn không muốn kết hợp các khoản lỗ của bạn có những kích thước vị trí to hơn.
  tham gia kinh doanh ngoại tệ chậm rãi và ổn định.
  Cũng như bạn sẽ ko vội vàng để chiến đấu có những nhà vô địch toàn cầu ưu tú sau khi học phương pháp làm cho thế nào để hộp, bạn ko nên vội vàng mình vào tăng kích thước kinh doanh ngoại tệ của bạn. Bạn không muốn cắn rộng rãi hơn bạn sở hữu thể nhai, bạn có?
  thực hành 1 cách thức tiếp cận dần dần để tăng kích thước vị trí ngoại tệ của bạn là chìa khóa để phát triển thành thoả thích lúc hài lòng rủi ro lớn hơn. Giả dụ bạn ko hoàn toàn thả sức với số lượng rủi ro bạn đang sử dụng, rất mang thể là nó sẽ hiển thị trên số dư account của bạn. Bởi vậy, thay vì thực hành 1 bước nhảy vọt lớn, đi cho nâng cao nhỏ, ổn định. Nó ít với khả năng gây ảnh hưởng xấu đến nghĩ suy đàm phán của bạn, và nó sẽ cho phép bạn điều chỉnh những rủi ro to hơn thông tỏ hơn.
  tập trung vào tỷ lệ % hơn là số tiền đô la
  Tôi sẽ cho bạn biết một tẹo về phương pháp kinh doanh sẽ giúp bạn điều chỉnh theo những quy mô thương lượng lớn hơn: quy tụ vào các tỷ lệ phần trăm chứ chẳng hề là số tiền USD. Rủi ro 1% trên account 10.000 đô la Mỹ cũng giống như rủi ro 100 USD. Mặt khác, rủi ro 1% trên 1 account 100,000 đô la Mỹ tương đương mang rủi ro 1.000 đô la. Cho nên, bạn thấy, bằng phương pháp rủi ro cộng 1 tỷ lệ trên 1 tài khoản to hơn, bạn về căn bản kinh doanh ngoại tệ lớn hơn. Nó cũng giúp để đưa lợi nhuận và thiệt hại trong quan niệm phù hợp lúc bạn tập trung vào tỷ lệ %. Mất 1% trên 1 tài khoản 100,000 USD sẽ không cảm thấy quá khác so với mất 1% trên trương mục 10.000 USD. Nhưng lúc bạn đặt nó bằng đồng đô la Mỹ nguyên liệu ($ 1,000 so sở hữu $ 100), nó rất cạnh tranh để bao tử.
  Bạn có thể chuyển sang đầu tư ngoại tệ các vị trí thương lượng to hơn mà không gặp trở ngại nếu bạn thực hiện nó chậm và ổn định, và hội tụ vào tỷ lệ phần trăm chứ ko phải là số tiền đô la Mỹ. Nhưng trên hồ hết, đừng phạm sai trái làm nâng cao nguy cơ của bạn nếu như bạn chẳng hề khi nào cũng sở hữu lợi nhuận kinh doanh nhỏ.
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/06/meo-nang-cao-co-hoi-kinh-doanh-ngoai-te.html
   
 18. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  các quan niệm trước đây của người to thường hơi khiêm tốn, tâm lý trong công đoạn kinh doanh ngoại tệ là điều tạo nên những thành công của nhà đầu tư cao nhất hơn hẳn các phần bị động. Tôi tin rằng khả năng để một nhà đầu cơ mang thể xử lý và vượt qua các cảnh huống găng như trải qua sự suy sụp, mất đi vị trí và điều hành được những cảm xúc, lòng tham hay sự tức giận đóng 1 vai trò quan yếu trong việc xác định các thành công của một nhà đầu tư ngoại tệ.
  [​IMG]
  nếu bạn chưa thực thụ sẵn sàng, ko chuẩn bị tinh thần để đối phó mang các bít tất tay đi kèm trong đầu tư ngoại tệ thì rất mang thể là dù chiến lược buôn bán của bạn có thấp tới đâu đi chăng nữa thì bạn sẽ chẳng thể nào thực hành nó được một cách thức xác thực và rất sở hữu thể sẽ thấy trương mục của bạn mang tiện thể sẽ thấy tài của bạn mang màu đỏ.
  Sự dị biệt trong đầu tư ngoại tệ.
  phổ thông nhà đầu tư ngoại tệ khi tham gia vào môi trường này không thể quản lý được việc rút tiền tài hệ thống hoặc lúc nào đóng cửa đàm phán sớm và chẳng thể tối đa hóa những thiết lập kinh đầu cơ tốt nhất. Điều này cũng giống như với việc bạn giao chìa khóa 1 dòng siêu xe cho những người lái thực tập và bạn hy vọng rằng anh đó sẽ với thể lái được nó. Ngay cả với một mẫu xe siêu nạp, người lái xe tập sự với thể sẽ mất một cuộc chạy đua đến một toa xe lửa lúc anh ta thiếu đi sự kiên nhẫn về ý thức để điều khiển tốc độ cao và vòng quay sắc bén.
  cùng lúc, chúng ta không thể bỏ qua tầm quan yếu của chiến lược đầu tư ngoại tệ. Bạn với thể là nhà kinh doanh với kỷ luật và vô cảm nhất trên mạng, sở hữu thể dính vào kế hoạch và để lại cảm xúc ở cửa, nhưng có nhẽ bạn sẽ vẫn tiếp diễn trong màu đỏ giả dụ chiến lược đầu tư ngoại tệ mà bạn đang theo dõi đến T là người nghèo và ko sở hữu lợi chỉ cần khoảng dài. Điều quan trọng là mua sự cân bằng hợp lý giữa tâm lý kinh doanh và chiến lược.
  Tâm lý học kinh doanh sở hữu thể không khiến cho biến hệ thống thua lỗ thành một lợi nhuận, nhưng nó với thể trang bị cho bạn các phương tiện thích hợp để tăng trưởng 1 hệ thống có lợi nhuận. Với được khung bên phải của tâm khảm với thể cung cấp cho bạn các hiểu biết với giá trị để tinh chỉnh cách thức tiếp cận đàm phán của bạn để với được kết quả rẻ hơn. Sở hữu hiệu quả, sở hữu tâm lý đàm phán phải sở hữu thể dẫn đến 1 chiến lược kinh doanh tốt hơn. Như vậy, đa số điều cũng mang thể được nói về những ảnh hưởng tích cực mà một chiến lược đầu tư ngoại tệ thành công mang thể sở hữu trong buôn bán tâm lý học. Bạn với thể thấy rằng gắn bó với kế hoạch và thời kì drawdowns được thuận lợi hơn phổ thông lúc bạn đang buôn bán một hệ thống thể nghiệm và xác minh.
  Điểm cốt lõi là: Để trở nên một nhà đầu tư ngoại tệ thành công, bạn sẽ cần cả hai tư duy đúng đắn (kinh doanh tâm lý học) và các dụng cụ thích hợp (chiến lược kinh doanh). ko mang một trong hai, bạn có bổn phận phải đấu tranh một cuộc chiến khó khăn trên thị trường ngoại tệ.
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/07/di-biet-tam-ly-au-tu-ngoai-te.html
   
 19. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  thị trường ngoại tệ - Môi trường khiến cho giàu đầy biến động luôn khiến những thương nhân bị hấp dẫn, hứng thú với các thách thức rủi ro xảy ra hàng ngày giúp họ mang thể thể phát triển mạnh mẽ. Đây cũng là điều khiến cho họ cảm thấy chán nản lúc tham dự kinh doanh ngoại tệ mà hành động bị chậm lại. Cũng như con người, chúng ta luôn tìm kiếm sự mới mẻ, các thách thức, muốn hạn chế sự nhàm chán lặp đi lặp lại. hiện giờ mang các chiếc kỹ thuật đương đại giúp cuộc sống phát triển thành thuận tiện hơn nhưng nó chẳng thể giải quyết một vài hoạt động trong cuộc sống.
  [​IMG]
  Xử lý kinh doanh ngoại tệ nhàm chán
  “Rãnh rỗi sinh nông nổi” câu kể tương đối quen thuộc của rộng rãi người. Nhưng bạn mang biết rằng sự rãnh rỗi hay thiếu hành động ngừng thi côngĐây sở hữu thể là 1 điều thấp cho thời kỳ kinh doanh ngoại tệ không?
  kinh doanh ngoại tệ là một công tác tuyệt vời của đa dạng thương buôn, ta với thể kiếm được cả khối tiền mà ko cần khiến cho việc gì khó nhọc. Nhưng thật khó để chúng ta với thể biết được thị phần đang đề cập gì, nhất là khi tâm khảm, cảm xúc của bạn đang bị phân tâm, sụp đổ có hàng loạt tác nhân như tiếng ồn, âm thanh hay là tình cảm. Sự phân tâm chậm tiến độ với thể khiến cho các nhà kinh doanh ngoại tệ mất tụ họp vào việc trông thấy các chiếc biểu đồ. Hoặc chúng sở hữu thể ảnh hưởng thụ động tới khả năng xử lý thông báo thị trường và bức xúc kịp thời với các điều kiện thị phần kinh doanh thay đổi. Bởi vậy, trong các thời điểm vắng mặt của những kích thích có vẻ như ngu ngốc đối mang bạn, nó sẽ cho bạn 1 cơ hội để thiết lập lại và làm cho bạn cảm thấy thoải mái. Và khi tâm tưởng của bạn ko bị phân tâm, bạn với thể trở thành phù hợp hơn có thị trường. Nhưng vấn đề là đông đảo những nhà kinh doanh ngoại tệ chẳng thể chịu cất các khoảng khắc buồn tẻ. Nếu như bạn đã từng buồn chán trong khi buôn bán và sau ngừng thi côngĐây bạn cũng biết cảm giác thất vẳng đi kèm với chúng. Bạn muốn cảm thấy sở hữu lợi nhuận, bởi vậy, bạn trông khó khăn cho những thứ can hệ tới thương lượng để làm cho.
  tư nhân tôi biết 1 số doanh nhân như thế này. Lúc họ chán nản, họ cố gắng lấp đầy khoảng trống bằng phương pháp overtrading và buộc các thương lượng. 1 số thậm chí kết thúc nâng cao khả năng chịu đựng rủi ro của họ chỉ để có được thrills của họ. Đôi khi họ giành thắng lợi, nhưng trong phổ biến trường hợp, số dư trương mục của họ sẽ với các lần truy hỏi cập không cần thiết. Chán nản đích thực mang thể là một điều phải chăng giả dụ được xử lý đúng bí quyết. Sự vắng mặt của các kích thích cho phép bạn đặt mình vào một tình trạng thái hoà và thái bình, nơi bạn mang thể thực thụ tập trung vào các mục tiêu kinh doanh ngoại tệ của mình. Đây là tiêu chí của bạn vì các quyết định buôn bán tốt thường khởi hành trong khoảng 1 tâm trí bình tĩnh và thu thập được.
  trong thời gian thị trường chậm, bạn sẽ phải nghĩ về mình như 1 con nhện. Tức là, thay vì đi lại quanh đó để tìm con mồi, 1 con nhện chỉ thuần tuý là xây dựng 1 trang web và chờ đợi kiên nhẫn để thực phẩm của mình rơi vào nó. Nó giống nhau trong kinh doanh ngoại tệ. Bạn đã mang sẵn các lề luật đàm phán và hồ hết các gì bạn phải khiến là làm cho theo.
  nếu bạn gặp trắc trở trong việc tĩnh tâm như con nhện, hãy xem xét việc thực hành 3 bước đơn giản này bất cứ khi nào bạn bị choáng ngợp bởi các kích thích hoặc khi bạn cảm thấy cần phải đi vào khu vực:
  1. Trước khi khởi đầu thương lượng, hãy đặt 5-10 phút để mang được sự thả sức.
  2. nhắm mắt xuôi tay lại.
  3. Hít thở sâu, ăn nhịp.
  chậm triển khai là nó! Hiện giờ, sở hữu vẻ như chơi rộng rãi nhưng bài tập này đã giúp đa số nhà đầu tư ngoại tệ, nhắc cả bản thân tôi, để khiến cho chậm lại và lấy lại trọng tâm. Bạn thấy, chán nản ko nhất định là 1 điều xấu. Cảm giác nhàm chán chỉ là tâm trí và thân thể đề cập sở hữu bạn rằng bạn sở hữu mọi thứ đúng chỗ và đã tới khi bạn phải kiên nhẫn và để mọi thứ đến có bạn.
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/07/xu-ly-kinh-doanh-ngoai-te-nham-chan.html
   
 20. quangthanhspp

  quangthanhspp Member

  thị trường ngoại tệ là 1 môi trường làm cho giàu hơi nức tiếng được đa dạng thương lái tham gia, mong muốn mang thể nâng cao lợi nhuận, tạo nguồn thu nhập ổn định. Đã mang hầu hết người thành công ở ngành nghề này, nhưng bên cạnh đó lại với các người tham gia vào thị phần nhưng lại gặp tương đối rộng rãi rủi ro, mất phần nhiều vốn. Vậy giữa người thành công và người thất bại trong kinh doanh ngoại tệ này thì bạn đang thuộc dạng nào? Nếu như bạn thất bại mãi như thế thì bạn sở hữu rút ra được bài học nào để mang thể cải thiện trong tương lai? Bởi những tương đối phổ quát người tham dự vào môi trường đầu tư này bị thất bại nên chúng tôi có một đôi lời khuyên cho thương nhân buôn bán thị trường ngoại tệ.
  [​IMG]
  Lời khuyên dành cho thương buôn kinh doanh thị trường ngoại tệ.
  1. không đi ngược mang xu thế của thị trường ngoại tệ.
  thiên hướng của thị trường luôn biến đổi mỗi giờ, mỗi ngày, rất khó để chúng ta với thể nắm rõ các biến động Đó, có thể là tăng lên hoặc giảm xuống, ko một người nào với thể nắm chắc được thiên hướng của thị trường ngoại tệ này. Và đương nhiên bạn cũng ko nhất mực phải theo dõi những biến động của thị phần này hàng giờ trên biểu đồ giá theo những khuông thời gian khác nhau. Thay do đó mà chúng ta hãy khởi đầu thực hành Nhận định biến động thị trường ngoại tệ này bằng phương pháp sử dụng biểu đồ giá dài hạn sau ngừng thi côngĐây chuyển dần sang ngắn hạn. Bạn với thể thực hiện đàm phán lúc thấy xu thế của thị phần. những nguyên tố khác không nên coi xét giả dụ các con phố thiên hướng cho thấy khả năng đảo chiều của thị phần là rất cao.
  1. Hãy mua ở giá tốt và bán ở giá cao.
  một chiến lược kinh doanh trên thị trường ngoại tệ là 1 nguyên tắc cơ bản đối có các doanh nhân. Một tân binh lúc mới bước vào ngành nghề này thì càng phải cần nắm bắt được các kỹ năng thiết yếu như phương pháp trông thấy các đỉnh và đáy. Hãy hạn chế ko nên thực hành giao dịch trong các thời khắc xu thế trên thị trường ngoại tệ sở hữu khả năng đổi chiều cao.
  1. ko cố gắng bắt lấy đỉnh mà hãy nỗ lực ở 1 chiến lược kinh doanh nào chậm triển khai.
  ko sở hữu chỉ số nào gọi là hoàn hảo, đáng tin cậy được giúp bạn nhận thấy rằng đỉnh của một xu hướng và thời điểm nó đảo chiều bởi chỉ số luôn mang độ trễ cố định. Sự hình thành của đỉnh sẽ kết thúc ngay khi giá cả đi lại liên tiếp theo một hướng nhất thiết. Đừng cố kiếm lời phổ thông theo diễn biến của giá vì bạn mang thể sẽ bị thua ví như dự đoán của mình là sai trái. Và 1 điều quan trọng hơn là ko nên vận dụng hoàn toàn những Phân tích công nghệ của mình vào buôn bán thị trường ngoại tệ này vì điều chậm triển khai đầy đủ là chẳng thể giúp được bạn.
  1. Đừng cố thực hành thương lượng theo một lịch trình cố định.
  mặc dầu bạn đã sở hữu được các kế hoạch rõ ràng, mang thể có những quyết định kỹ lưỡng nhưng ko nên phụ thuộc vào những dừng thời kì. Tuy rằng thời gian bạn mang dành cho việc ngồi trước màn hình máy tính để Nhìn vào thị trường thì nó cũng không quan trọng bằng thời khắc xuất sắc để bạn gia nhập vào thị trường ngoại tệ và như bạn biết thì nó sở hữu thể tới bất cứ lúc nào. Giả dụ bạn đặt ra một khoảng thời gian nào chậm triển khai để thực hành đàm phán thì đây là điểm kiềm hãm khả năng sinh lời của bạn. Bất cứ khi nào thị phần cũng mang thể kiếm tiền.
  1. Hãy quyết tâm lên một kế hoạch kinh doanh ngoại tệ.
  Dù bạn là người sở hữu tham gia vào môi trường đầu tư này đã lâu nhưng sự dị biệt giữa người mang kế hoạch và không sở hữu kế hoạch Đó là về khả năng sinh lời, ví như không sở hữu kế hoạch thì doanh nhân mang thể đầu cơ một cách vô thức miễn là khi mang tiền nhưng rốt cục bạn vẫn không mang thu hoạch mà còn lỗ rộng rãi hơn là số vốn mình đã bỏ ra. Còn đối sở hữu người mang kế hoạch trong thị trường ngoại tệ này thì bạn sở hữu thể tiếp tục hoàn thiện các kỹ năng buôn bán của mình và sẵn sàng để đối mặt có bất kỳ diễn biến nào của thị trường mai sau.
  1. Luôn tuân thủ các nguyên tắc trong buôn bán.
  Theo chúng ta được biết thì thương lượng trên thị trường ngoại tệ này, đơn thuần là việc chúng ta ấn nút bán hay là mua. Nhận định hiện trạng thị trường, điều hành vốn đầu tư, quản lý rủi ro là những yếu tố cần phải có cho thành công tạo lợi nhuận cho bạn. Một lúc đã mở hiện trạng giao dịch thì hãy tuân thủ kế hoạch của bạn đã đề ra. Đừng suy nghĩ tới ý định đổi thay chúng trong thời gian 30 phút, sớm hay muộn thì thị phần sẽ tự dộng khiến cho công tác của nó.
  1. ngừng thông báo để Tìm hiểu thị trường ngoại tệ
  Đối mang những tân binh lúc mới tham dự vào thị trường thì họ với niềm tin rằng sẽ tiện dụng nắm bắt được tình hình của thị phần rõ hơn giả dụ họ có thật đa dạng thông tin để Tìm hiểu cuộc thương lượng. Các việc khiến mà nhiều người để ý tới, các triết lí kinh tế, sự kiện kinh tế nhưng họ đã thật sự đi rõ vào chi tiết của vấn đề chưa. Bạn mang thể sẽ rõ ràng hơn khi Nhìn vào một nhà đầu cơ giỏi học đọc một sự kiện, Tìm hiểu sự kiện chậm triển khai và dự báo ít hơn nhiều so sở hữu những người khác. Họ chỉ thuần tuý coi xét những nguồn thông tin đáng tin cậy và lựa chọn những trắc trở mấu chốt.
  1. Dù bất cứ gì cũng phải luôn giữ mình tĩnh tâm.
  Môi trường kinh doanh này luôn đầy rẫy các rủi ro, nhà kinh doanh giữ được bình tĩnh và tự tín khi có đủ kinh nghiệm và hiểu biết về thị trường ngoại tệ này, họ tiện lợi vun đắp được cho mình ý kiến buôn bán riêng. Việc buôn bán này ko giống như những việc khác, đòi hỏi các cách nhìn nhận khác nhau về vấn đề. Trong đầu tư ngoại tệ cũng vậy, việc thua lỗ là quá là thông thường đối có dân kinh doanh. Nhưng việc phổ biến người mất đi ý thức, mất kiềm chế quyết tâm kiếm lại số tiền mình tổn thất thật nhanh, họ bỏ thêm tiền vào đầu cơ, nhưng đầu cơ hoàn toàn hoang có, thất bại càng thêm phổ thông, rốt cục chẳng còn gì. Nếu bạn thất bại thì khuyên bạn hãy lâm thời dừng giao dịch ngày hôm chậm tiến độ, nghỉ ngơi, thư giãn cho ý thức thoải mái. Ngày hôm sau sẽ khiến cho lại đầu tư thông thường, chậm rãi. Hãy luôn thật bình tĩnh dù có bất cứ điều gì xảy ra trên thị phần.
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/07/loi-khuyen-au-tu-thi-truong-ngoai-te.html
   

Chia sẻ trang này