BITCONNECT 2 - REGAL COIN LỢI NHUẬN ĐẦU TƯ 45% / THÁNG.

Thảo luận trong 'Tin tức về Bitcoin' bắt đầu bởi cuong1985, 15/9/17.

 1. cuong1985

  cuong1985 New Member

  ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI KIẾM TIỀN TỶ CỦA BẠN KHI ĐỌC BÀI VIẾT NÀY CỦA TÔI. CÓ THỂ NÓ CHỈ MẤT VÀI PHÚT CỦA BẠN !

  BITCONNECT 2 - REGAL COIN LỢI NHUẬN ĐẦU TƯ 45% / THÁNG.
  ĐĂNG KÍ NGAY HÔM NAY ĐỂ VÀO NHÓM LEADER CLUB REGALCOIN VIỆT NAM.
  Link đăng kí: https://regalcoin.co/ref/GENZIT
  Lưu ý: đăng kí xong bạn cần ib mình tên tài khoản để kích hoạt đầu tư (chỉ có tài khoản được kích hoạt mới có thể đầu tư)
  Ai đăng kí trước được kích hoạt tài khoản và xếp lên trên và hưởng % hoa hồng của người đăng kí sai nhé ! Nhanh tay, nhanh tay đăng kí nào.

  TÌM HIỂU VỀ REGALCOIN:
  REGALCOIN (REC) là một đồng coin mới có kí hiệu REC, cũng như Bitconnext đây là một dự án coin MLM có tốc độ phát triển nhanh tương tác với cộng đồng rất mạnh mẽ. Không ít người trong chúng ta đã bỏ lỡ cơ hội về Bitcoin, Bitconnect và giờ đã hối tiếc vì đã hoài nghi nó và không dám mạo hiểm.

  Bạn có biết người thành công là gì? tại sao họ thành công và kiếm được tiền tỷ trở thành triệu phú, tỷ phú. Chỉ một lỹ do rất đơn giản , họ nhìn thấy cơ hội, họ hành động, họ đi trước và bạn chỉ là đứng nhìn họ kiếm tiền mà thôi.

  Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một dự án tương tự Bitcoin, Bitconnect đó chính là Regalcoin mới ra đời cách đây không lâu nhưng rất tiềm năng để phát triển.
  Regalcoin có tổng số coin : 27 triệu coin, hiện tại đang bán 5 triệu coin thông qua ICO từ ngày 22/08 đến 22/09 tới đây với giá khởi điểm 0.88$/ REC và hiện tại đang bán với 0.94$/REC và giá ICO tăng dần có thông tin đầy đủ trên Bitcointalk.

  Dự kiến 25/9 tới đây Regalcoin sẽ lên sàn coinmarketcap với giá 10$/REC và lộ trình phát triển Roadmap vào tháng 12/2017 sẽ đạt 50$ /REC.

  ĐẦU TƯ TẠI REGALCOIN REC CÓ GÌ TỐT.
  1. Mua REC từ ngay bây giờ với giá khởi điểm khoảng 1$/REC và chờ đợi vài ngày tới REC lên sàn dự kiến 10$ để được X10 vốn đầu tư. (Mua REC với giá thấp và chờ giá REC lên cao bán.)

  2. Ngày 23/9 tới đây REC kích hoạt chương trình (lending) cho vay nhận lãi đến 45%/tháng và nhận ngay lãi bằng $.
  Khi bạn mua REC, bạn có thể dùng chính đồng coin REC để cho Regalcoin vay với hình thức lending thời hạn 99 ngày (Nhanh hơn cả Bitconnect 120 ngày), nếu bạn không muốn cho REGALCOIN vay thì bạn trữ REC và nhận lãi 3%/tháng ( Đây là điều mà Bitcoin hay Bitconnect không hề có)

  3. Tiền thưởng giới thiệu L1 = 7%, L2 = 2%, L3 = 1%

  4. Tiền thưởng nhị phân hệ thống ( Bitcointalk không có thưởng này cho người làm hệ thống)
  Tối đa nhận đc 21.000 $/ tuần và 3000$ / ngày
  Cân nhánh: 1000: 1000 nhận 2% hoa hồng
  Cân nhánh 10.000: 10.000 nhận 3% hoa hồng
  Cân nhánh 100.000 : 100.000 nhận 5% hoa hồng

  Nếu ngay bây giờ bạn đăng kí đầu tư REC và xây dựng hệ thống cùng chúng tôi cùng hưởng % nhị phân cho hệ thống. Tôi xin nhăc lại "Ai đăng kí trước được kích hoạt tài khoản và xếp lên trên và hưởng % hoa hồng của người đăng kí sai nhé ! Nhanh tay, nhanh tay đăng kí nào."
  Link đăng kí: https://regalcoin.co/ref/GENZIT

  Đăng kí xong tài khoản bạn hãy liên hệ với tôi để được kích hoạt tài khoản.
  Nếu bạn sợ rủi ro khi REC chưa lên sàn thì cũng nhanh tay đăng kí để xếp chỗ ăn % hoa hồng hệ thống . Sau khi REC lên sàn đầu tư cũng chưa muộn. Nếu sau ngày 25/9 bạn đầu tư mua REC có thể cao hơn bây giờ một chút, nhưng an toàn và đăng kí ngay bây giờ để được kích hoạt tài khoản và đi xây hệ thống cùng chúng tôi để sau này hưởng 10% hoa hồng từ tuyến dưới và % nhị nhân xây hệ thống.

  Nào ! bạn đã sẵn sàng chưa?
  Liên kết hướng dẫn đăng kí tài khoản, bảo mật tài khoản , đầu tư và kích hoạt tài khoản cho Ref và phân tích xây hệ thống tại Club Regalcoin Việt Nam: http://regalcoin.ckn.vn/chuyen-muc/huong-dan/
   

Chia sẻ trang này